Tôi đồng cảm với những xúc cảm và những rối bời mà bạn đang mang trong mình. Với tôi chiếc mặt nạ ấy lại khác. Đơn giản bởi vì có thể trong tôi nó là 1 người rất kiên nghị và nỗ lực ở công việc (Nhưng phía sau đó lại là những nỗi buồn thầm kín khi 1mình). Đơn giản vì Tôi là con 1 nên gia đình luôn tin tưởng tôi học giỏi và ngoan ngoãn, tôi đã gặt hái được những niềm tin ấy vì chính hoàn cảnh xuất thân của tôi (bố bỏ mẹ con tôi để sinh sống bên nước ngoài khi tôi mới 2tuổi).
Để làm mẹ vui lòng Tôi đã học rất nhiều nhưng đôi khi cuộc sống sao quá sức Tôi chịu đựng. Nó như thui chột tiềm thức và khả năng phát triển của Tôi. U uất và những "Khoảng Lặng" luôn tồn tại quanh tôi. Có khi lại là 1 người luôn vui tươi hoạt bát và tươi cười trong cuộc sống (nhưng phía sau đó là những vấp ngã của 2 cuộc tình mà bạn gái Hà Nội giành cho Tôi) Họ tìm thấy ở tôi sự chân thành chân chất quê. Nhưng khi men yêu đương đang nồng nàn bỗng dưng lửa tình tắt lịm. Họ bỏ tôi như chiếc lá vàng đơn lẻ bên lề đường trong mùa thu rơi rụng.
Nhưng rồi tôi đã cố gắng tất cả... Sự nghiệp đang chờ đợi tôi phía trước. Hy vọng tuy chỉ là vai Phụ (tên Đen) trong phim vừa đoạt giải: Trái Tim Bé Bỏng sẽ đưa tôi bước đi khởi đầu trong sự nghiệp. Tôi đang cố gắng hoàn thành ước nguyện "Thành đạt" để coi đó là "Món quà" lớn nhất dành cho mẹ tôi_người tôi yêu nhất trên đời.