Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Người bạn yêu đang là động lực hay nỗi đau? Thứ Sáu, 18/01/2019, 10:00

Người bạn yêu đang là động lực hay nỗi đau?

Đã bao giờ bạn hỏi lại chính mình "Người bạn đang yêu thực sự là động lực hay nỗi đau?." Nếu bạn có thể nhìn nhận nghiêm túc vấn đề này và mạnh mẽ tiến thêm một bước về ngày hạnh phúc chung đôi hoặc lùi lại một bước để "trời cao biển rộng", chắc chắn bạn sẽ là người hạnh phúc nhất trên đời.

Đã có không biết bao nhiêu câu chuyện buồn bạn được nghe hoặc chính bạn là nhân vật chính. Chuyện là một gái trẻ yêu say đắm một anh chàng và anh ấy tha hồ tức giận cô ấy mỗi khi nàng làm gì khiến anh không hài lòng; trở thành osin chính hiệu tại gian nhà của chàng; biết bao nhiêu lần khóc ngất vì những lời nặng nhẹ của anh ấy; thậm chí phải nuốt nước mắt nhìn chàng nhắn tin cho cô gái khác; cũng có không ít trường hợp, chàng ấy còn hành hung cô gái. Và cô ấy! Chỉ một phản ứng, cam chịu vì sợ rằng sẽ đánh mất chàng.

Tại sao bạn yêu một người mà phải khổ sở đến thế? Tại sao bạn không dám thoát ra khỏi mối tình lắm nước mắt đó? Bạn sợ hãi hay thiếu tự tin gì chăng?

Kết quả hình ảnh cho me before you

Bạn có biết rằng, bao nhiêu người phụ nữ "không phải động móng tay" vào bất cứ việc gì và luôn được người yêu trân trọng hết mực; bao nhiêu cô nàng được người yêu tặng siêu xe và bao nhiêu quần áo đẹp; biết bao người phụ nữ được người yêu dành sự trân quý trong từng cử chỉ và câu nói?

Còn chúng ta! Một thảm kịch như thế với những lời nặng nhẹ không bến bờ, sao bạn không nghĩ rằng: "Bạn một mình và yêu lấy chính mình còn hơn". Vì bạn sẽ không bao giờ hành hạ bản thân và chửi rủa mình nhiều đến thế; chắc chắn bạn cũng không để mình trở thành cô nàng osin. Quan trọng hơn, bạn sẽ không bao giờ bỏ chính mình để đi theo những sự phù phiếm, nhan sắc và 3 vòng siêu hot kia.

Bản chất của tình yêu luôn là những tình cảm đẹp đẽ và đáng ca ngợi. Nhưng kẻ mượn danh tình yêu để biến bạn thành osin, thành búp bê tình dục thì không. Hãy tỉnh táo hơn trong tình cảm để thật sự chạm đến những hạnh phúc lớn lao hơn dẫu khi một mình hay cùng một ai đó. Đừng để thanh xuân của mình gắn chặt với người đàn ông tồi tệ.Kết quả hình ảnh cho phim âu mỹ

Hãy tin rằng, mỗi người đều sẽ có lúc tâm trạng phấn khởi và lắm khi lại suy sụp và ai cũng có tính xấu cũng như tính tốt cả. Nhưng đã gọi nhau tiếng người yêu có phải đây là người sẽ mang đến những tình cảm tích cực nhất như: quan tâm, yêu mến, trân trọng và thứ tha cho bạn; thay vì đối xử với nhau bằng những tình cảm tiêu cực như: tức giận, trả đũa, lợi dụng, xem thường và bạc bẽo.

Hơn bao giờ hết! Mong chúng ta nhìn nhận và trả lời đúng câu hỏi: "Người bạn đang yêu thực sự là động lực hay nỗi đau?". Hãy mạnh mẽ quyết định hoặc "tiến tới" hoặc "rời đi" vì hạnh phúc của chính mình.

HẠ LAN

Lượt xem: 1249

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 12
Lượt truy cập: 18828485