Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h0-17h)

Tin mới - nóng

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ rút khỏi "ghế nóng" trước ngày ghi hình Thứ Sáu, 28/04/2017, 10:13

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ rút khỏi "ghế nóng" trước ngày ghi hình

Ban tổ chức gameshow "Tôi có thể-I can do that" chính thức xác nhận thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng xin rút khỏi vị trí ban giám khảo trước ngày chuẩn bị ghi hình vì lý do cá nhân.

Ngày 27/4, ban tổ chức (BTC) gameshow “Tôi có thể- I can do that" đã đưa ra thông tin cho biết Đàm Vĩnh Hưng chính thức rút khỏi vị trí giám khảo trước ngày ghi hình vì lý do cá nhân.

Trước đó có thông tin Đàm Vĩnh Hưng quyết định rút khỏi ghế giám khảo chương trình và tuyên bố "Có Đàm, không có Phương Thanh" khiến nhiều người quan tâm và tò mò vì bản thân Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng đã khá nhiều năm không còn giữ tình bạn với nhau.

 

BTC chương trình Tôi có thể cho biết Đàm Vĩnh Hưng rút lui trước ngày quay hình
 
 
BTC chương trình Tôi có thể cho biết Đàm Vĩnh Hưng rút lui trước ngày quay hình.

BTC xác nhận thông tin ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng được BTC chương trình mời tham gia ngồi ghế nóng gameshow "Tôi có thể- I can do that" ngay khi hoàn tất thủ tục mua bản quyền gameshow "I can do that" của Đức.

 

Ca sĩ Phương Thanh trong buổi họp báo chính thức của chương trình. Chị đảm nhận vị trí ghế nóng lần này.
 
Ca sĩ Phương Thanh trong buổi họp báo chính thức của chương trình. Chị đảm nhận vị trí ghế nóng lần này.

BTC đồng thời cũng mời ca sĩ Phương Thanh ngồi cùng ghế nóng với Đàm Vĩnh Hưng và giọng ca Giã từ dĩ vãng cũng xác nhận đồng ý tham gia chương trình.

Trả lời về phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng “Có Đàm, không có Phương Thanh", BTC cho rằng đây là câu chuyện cá nhân giữa hai nghệ sĩ và BTC không phải là người phát ngôn.

 


Cách đây không lâu, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh bất ngờ ngồi chung ghế nóng sau nhiều năm bất hòa không nhìn mặt nhau. Điều đáng nói là cho đến bây giờ nguyên nhân thật sự khiến 2 người cạch mặt nhau vẫn chưa hé lộ
 
 

Cách đây không lâu, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh bất ngờ ngồi chung ghế nóng sau nhiều năm bất hòa không nhìn mặt nhau. Điều đáng nói là cho đến bây giờ nguyên nhân thật sự khiến 2 người "cạch mặt" nhau vẫn chưa hé lộ

PV Dân trí đã liên hệ với nam ca sĩ để tìm hiểu thực hư về câu chuyện, tuy nhiên Đàm Vĩnh Hưng vẫn chưa có hồi đáp chính thức.

Tôi có thể là gameshow nổi tiếng thế giới từng bùng nổ tại Mỹ, Brazil, Italy, Tây Ban Nha, Mexico... lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chương trình này gồm những thử thách dành cho 8 người nổi tiếng mỗi tuần.

Ban tổ chức cho biết, Phương Thanh là giám khảo chính thức cùng MC Trác Thúy Miêu. Một giám khảo còn lại sẽ được công bố khi chương trình phát sóng.

Băng Châu

Theo: Dân trí

Lượt xem: 3270

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 14692490