Giao diện tiếp cận

Tình bạn, tình yêu

Bạn yêu rất hiện đại?

Bạn luôn sẵn sàng đến với người ấy hay rụt rè, sợ sệt không dám vượt rào? Hãy làm bài trắc nghiệm sau để biết bạn có "thoáng" trong tình yêu hay không nhé.

Anh ấy yêu bạn ra sao?

Mỗi khi ở bên bạn, người yêu bạn có cảm thấy ngập tràn hạnh phúc? Hãy trả lời những câu hỏi trắc nghiệm dưới đây để biết anh ấy yêu bạn như thế nào?

Bạn nghĩ gì về tình yêu?

Với bạn, tình yêu là sự lãng mạn tuyệt vời hay chỉ là những giả dối, lọc lừa ... mà bạn phải thận trọng? Bạn sẽ tự đánh giá được mình qua trắc nghiệm dưới đây:

Bạn có hay nhờ vả chàng?

Chuyện lớn, chuyện nhỏ gì bạn cũng "ới" chàng hay tự giải quyết mọi sự? Bạn sẽ hiểu bản thân hơn nếu thử trả lời các câu hỏi dưới đây.

Anh ấy yêu bạn ra sao?

Mỗi khi ở bên người yêu, bạn có cảm thấy ngập tràn hạnh phúc? Hãy trả lời những câu hỏi trắc nghiệm dưới đây để biết anh ấy yêu bạn như thế nào?

Bạn có thực dụng trong tình yêu?

Trong tình yêu, bạn có luôn đòi hỏi những món quà xa xỉ từ người ấy? Hãy trả lời các câu trắc nghiệm sau để biết bạn thuộc típ người yêu vật chất hay quí tinh thần hơn.

Anh ấy có quá dễ dãi

Trong quan hệ yêu đương, anh ấy tỏ ra tôn trọng bạn hay cư xử có phần bỗ bã? Hãy trả lời những câu hỏi trắc nghiệm dưới đây để biết chàng của bạn thuộc típ người nào.

Anh ấy đã sẵn sàng kết hôn chưa?

Nhiều cô gái luôn phân vân tự hỏi không biết bạn trai có thực sự muốn cưới mình, anh ấy đã sẵn sàng chia nửa cái tôi cho cái ta chưa. Hãy làm trắc nghiệm dưới đây để tìm ra câu trả lời

Bạn là người phụ nữ chung thủy?

Bạn lãng mạn hay thực tế, đã bao giờ có ý định phiêu lưu tình cảm với một người không phải là chồng mình? Bạn hãy tự tìm lấy câu trả lời qua bài trắc nghiệm sau. Lưu ý: Kết quả trắc nghiệm chỉ mang tính tham khảo.

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 27077863