Giao diện tiếp cận

Khả năng

Bốn chữ T ở trong bạn

"Tự tin kiểu thông minh", đó là những chữ T mà cô gái nào cũng muốn có khi đi cùng bạn trai mình. Thử xem bạn đã có được mấy chữ T rồi nhé?

Bạn có khả năng thu hút?

Bạn có biết sử dụng những năng lực cá nhân của mình trong giao tiếp để chinh phục người trong mộng của bạn, hay đành chờ đợi người ấy tìm đến với mình? Bài trắc nghiệm sau sẽ giúp bạn biết được sức hấp dẫn người khác phái nơi bạn đạt tới mức độ nào.

Bạn có biết tự chủ không?

Người ta thường nói: “Chiến thắng lớn nhất là chiến thắng bản thân mình”, điều đó có nghĩa là con người cần biết tự chủ. Để biết mình có tồn tại phẩm chất này không, bạn hãy trả lời trắc nghiệm dưới đây:[Italic] [/Italic]

Bạn có khả năng tổ chức?

Lúc nào bạn cũng bận rộn. Có phải vì bạn không biết sắp xếp công việc? Hãy cùng Tâm sự bạn trẻ tự khám phá mình qua bài trắc nghiệm dưới đây:

Bạn có khả năng chinh phục?

Muốn bộc lộ thái độ hay tình cảm của mình thật tế nhị trước mọi người hoặc người yêu, không phải là chuyện dễ dàng. Bạn sẽ chiếm được cảm tình của mọi người hay tự cô lập chính mình, tất cả tuỳ ở cách ứng xử của bạn. Bài trắc nghiệm sau sẽ giúp bạn tìm ra

Bạn có phải là người biết kiềm chế?

Bạn có tự kiềm chế được mình trong cơn nóng giận hay bị chúng điều khiển ngược lại ? Hãy tự khám phá bản thân mình qua bài trắc nghiệm dưới đây.

Bạn có hấp dẫn đàn ông?

Bạn đã từng được nghe chàng trai nào khen bạn hấp dẫn chưa? Bạn có đặc điểm ấy không? Để khám phá điều này, hãy dành chút thời gian để làm bài trắc nghiệm dưới đây:

Bạn có thấy mình gợi cảm không?

Có đôi lúc bạn thấy không tự tin về dáng vẻ bề ngoài của mình. Nhất là khi ở giữa đám đông, đối diện với người đàn ông của bạn, hay ngược lại? Bạn là người phụ nữ hiểu rõ mình đang có những lợi thế gì?

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 27077968