Giao diện tiếp cận

  Lịch tư vấn:

Sáng thứ2,6 (9h-12h)

Chiều thứ 4 (14h-17h)

 

Tin mới - nóng

Kinh nguyệt

Âm đạo tiết dịch màu nâu sau khi hành kinh

Bạn nữ, 23 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Chào tâm sự bạn trẻ, tôi muốn nhờ Tâm sự bạn trẻ giải đáp cho tôi 1 thắc mắc: Sau khi kết thúc kỳ kinh, âm đạo của tôi tiết ra chất dịch màu nâu, không mùi, không ngứa kéo dài vài ngày. Hiện tượng này có bất thường không? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe tôi không? Xin cảm ơn!

Kinh nguyệt ít và giống như máu trắng

Bạn nữ, 22 tuổi, Đà Nẵng, hỏi: Cho em hỏi là trước giờ kinh nguyệt của em vẫn ra bình thường, nhưng sao tháng này kinh của em ra rất ít và có màu đỏ nhưng hơi giống màu hồng đậm, đục đục, dẻo giống như máu trắng. Vậy em bị gì vậy ạ, có nguy hiểm không, mong tâm sự bạn trẻ trả lời nhanh giúp em với ạ! Em chân thành cảm ơn!

Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ

Bạn nam 22 tuổi, Hà Nội: Em ở Hà Nội, vậy em có thể đi xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu ạ? Chi phí khoảng bao nhiêu? Có được giữ bí mật không ạ? Em cảm ơn!

Kinh nguyệt quay trở lại sau khi mang thai?

Bạn nam, 21 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Cho em hỏi nếu có thai thì bao lâu ngưòi con gái mới có kinh nguyệt trở lại?

Bị trễ kinh thì trứng có rụng không?

Bạn nữ, 28 tuổi, Đồng Nai, hỏi: Em xin hỏi nếu bị trễ kinh thì trứng có rụng không, nếu rụng thì thường vào thời điểm nào? Nêú trễ kinh 20 ngày thì có thai khoảng mấy tuần mà sao đi siêu âm bác sĩ bảo chưa thấy thai.

Làm thế nào để điều hòa kinh nguyệt?

Bạn nữ, 26 tuổi, Tiền Giang, hỏi: Cho em hỏi làm cách nào để điều hòa kinh nguyệt ạ? Kinh nguyệt của em không đều, tháng sau trễ hơn tháng trước từ 4-7 ngày!

Kinh nguyệt không đều

Bạn nữ, 26 tuổi, Hà Nội, hỏi: Tâm sự bạn trẻ thân mến, mình sinh năm 1989 mình đang đi học nhưng mình đang rất lo lắng không hiểu mình bị sao ma chu kỳ kinh nguyệt cua minh không đều chút nào,có khi thì 1 tháng, có khi 2 tháng, cũng có khi 4 tháng mới có. Mình bị như thế có sao không, mình đã có bạn trai và cũng đã có quan hệ với bạn trai rồi nhưng mình rất lo.

Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ

Bạn nam 22 tuổi, Hà Nội: Em ở Hà Nội, vậy em có thể đi xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu ạ? Chi phí khoảng bao nhiêu? Có được giữ bí mật không ạ? Em cảm ơn!

Điều trị mụn, kinh nguyệt không đều

Bạn nữ 22 tuổi, Nghệ An: Kinh nguyệt của em không đều, nhất là mỗi lần thi cử là không có. Ngoài ra, em bi mụn, không nhiều lắm, có bị mụn ở lưng nữa. Em nghĩ nguyên nhân bị mụn là do nội tiết. Em cũng tìm hiểu và biết được rằng uống thuốc tránh thai thì sẽ khỏi được mụn và kinh nguyệt sẽ đều, em cũng muốn uống thử xem sao nhưng còn lăn tăn, vậy em nên uống thuốc gì? Và nếu đến khám thì đi bác sĩ chuyên về khoa gì?

Khoảng thời gian trong chu kì kinh nguyệt mà bạn gái không mang thai?

Bạn nam, 21 tuổi, Hà Nội, hỏi: Cho em hỏi về vấn đề phụ nữ một chút: Trong thời gian kinh nguyệt của con gái thì có một khoảng thời gian ngắn là không thể có thai đúng không ạ. Cho em biết thời gian đó là ngày nào và có chắc chắn không?

1
2
3
4
5
 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 21132598