Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Xuất tinh sớm, phải làm sao? Thứ Tư, 30/05/2018, 10:30

Xuất tinh sớm, phải làm sao?

Em năm nay 28 tuổi và chuẩn bị lập gia đình. Em và ngươi yêu gần gũi nhau nhưng khi chưa được 3 phút thì đã xuất tinh. Mong anh chị tư vấn giúp em cách điều trị và cách ăn uống như thế nào hoặc có thuốc nào điều trị tình trạng được không ạ? Em xin cảm ơn.


Nam 28 tuổi, Hòa Bình

 

Bạn thân mến!


Cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn của mình với Tâm sự bạn trẻ 360. Qua chia sẻ của bạn, chúng tôi hiểu rằng bạn đang mong muốn tìm một giải pháp để có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục  khi thời gian xuất tinh không như mong đợi của bạn. Tâm sự bạn trẻ 360 sẽ cùng bạn chia sẻ vấn đề này.

 

Bạn và bạn tình đã có quan hệ tình dục được bao lâu/ hoặc bao nhiêu lần rồi? Tần xuất quan hệ tình dục của hai bạn là khoảng bao nhiêu ngày 1 lần? Bạn có gặp phải hiện tượng xuất tinh với thời gian 3 phút trong tất cả các lần giao hợp? Thời gian từ lúc bạn và bạn gái kích thích, âu yếm cho nhau trước khi bước vào giao hợp là khoảng bao nhiêu phút? Khi có quan hệ tình dục bạn có bất cứ lo lắng, căng thẳng nào hay không? Bạn đã bao giờ thử tìm hiểu và áp dụng một số giải pháp nhằm khắc phục hiện tượng này chưa?

 

Kết quả hình ảnh cho Xuất tinh sớm, phải làm sao?

 

Bạn biết đấy, một bạn nam sẽ được coi là gặp tình trạng xuất tinh sớm khi trên 50% số lần quan hệ tình dục có thời gian từ khi giao hợp đến lúc xuất tinh dưới 5 phút (đặc biệt là dưới 2 phút) và bạn tình không thỏa mãn với thời gian xuất tinh đó. Như vậy bạn có thể thấy việc có phải là xuất tinh sớm hay không cần được trải nghiệm qua một khoảng thời gian nhất định chứ không chỉ là một vài lần quan hệ tình dục, bởi nhiều trường hợp các bạn nam có thể gặp phải hiện tượng nhanh xuất tinh hoặc không kiểm soát, chủ động được việc xuất tinh trong những lần quan hệ tình dục đầu tiên. Bạn có thể đối chiếu thông tin này vào tình huống của mình để có thể đưa ra nhận định phù hợp về tình huống của mình, bạn nhé!

 

Bạn biết không, xuất tinh sớm không không phải là một bệnh và không chỉ là vấn đề của riêng ai. Theo thống kê cho thấy, đến 1/2 đàn ông trên thế giới đều có hiện tượng này. Bạn biết đấy, với những người đàn ông mới bắt đầu quan hệ tinf, thường thì thời gian xuất tinh sẽ không kéo dài quá. Tinh thần trước khi QHTD cũng ảnh hưởng rất lớn. Với một số người trước khi quan hệ thường có những nỗi lo riêng: lo không thỏa mãn được bạn đời, sợ bị chê bai, gặp nhiều căng thẳng trong công việc… là nguyên nhân chiếm đến 1/2 trường hợp xuất tinh sớm. Để quá trình xuất tinh được kéo dài, thì tâm trạng thoải mái trước khi quan hệ là vô cùng quan trọng. bạn có thấy như vậy không?

 

Kết quả hình ảnh cho Xuất tinh sớm, phải làm sao?

 

Để khắc phục hiện tượng trên, quan trọng nhất là cần phải có tâm trạng thoải mái trước khi quan hệ tình dục. Bạn có thể tâm sự với bạn đời của mình về những lo lắng bạn gặp phải để nhận được sự thông cảm, thấu hiểu. Ngoài ra, những lúc mệt mỏi hoặc áp lực thì việc nghỉ ngơi là hết sức cần thiết để cơ thể phục hồi. Việc sử dụng bao cao su cũng có thể giúp làm chậm quá trình xuất tinh. Với một chiếc BCS có kích thước nhỏ hơn dương vật 1 cỡ sẽ giúp giảm độ nhạy cảm đầu dương vật và giúp bạn kéo dài hơn thời gian giao hợp.

 

Một giải pháp khác nữa khá hiệu quả, đó là xuất tinh hai lần. Trước khi QHTD khoảng 30p, bạn có thể sử dụng tay hoặc nhờ bạn tình kích thích dương vật để xuất tinh. 15 – 30p sau đó là khoảng thời gian có thể phục hồi, đạt độ cương cứng để tiếp tục quan hệ tình dục trở lại. Thời gian giao hợp sau đó có thể sẽ được kéo dài hơn

 

Trên đây là những cách bạn có thể sử dụng để kéo dài thời gian xuất tinh. Trong trường hợp bạn đã thử các cách thức trên mà hiện tượng xuất tinh với thời gian 3 phút vẫn tiếp tục lặp lại thì việc đi khám chuyên khoa Nam học là việc làm cần thiết trong trường hợp này bạn nhé!

 

Nếu còn bất kì băn khoăn, thắc mắc nào, hãy cùng chia sẻ đến chương trình bạn nhé!

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 805

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 18871122