Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Xuất tinh ngoài liệu có khả năng mang thai? Thứ Sáu, 17/11/2017, 10:30

Xuất tinh ngoài liệu có khả năng mang thai?

Chào chuyên gia tư vấn. Em có quan hệ với bạn trai khi vừa sạch kinh được 6 ngày và có xuất tinh ngoài, như vậy khả năng mang thai có cao không ạ ?


Nữ 27 tuổi, Huế

 

Bạn thân mến,

Hiện tại bạn đang băn khoăn về khả năng có thai của mình khi quan hệ tình dục vào thời điểm hết kinh 6 ngày và có xuất tinh ngoài âm đạo. Tâm sự bạn trẻ phần nào hiểu lo lắng này của bạn.

 

Vòng kinh của bạn thường là bao nhiêu ngày? Ở mỗi lần có kinh nguyệt bạn bị ra máu trong mấy ngày? Nguy cơ có thai xảy ra khi thời điểm quan hệ tình dục xung quanh thời điểm có hiện tượng rụng trứng và có xuất tinh trực tiếp vào trong âm đạo của bạn gái. Ở thời điểm vừa hết kinh 6 ngày vẫn có khả năng rụng trứng, do đó, vẫn có nguy cơ có thai, tuy nhiên, nếu không xuất tinh vào trong âm đạo và không để tinh dịch rơi rớt vào trong âm đạo thì nguy cơ có thai sẽ không xảy ra. Đấy là đánh giá về nguy cơ có thai của bạn. Còn để kiểm tra chính xác có thai hay không ở lần quan hệ tình dục vừa qua bạn có thể sử dụng que thử thai nhanh (sau khi quan hệ tình dục từ bảy đến mười ngày trở đi).

 

Kết quả hình ảnh cho Xuất tinh ngoài liệu có khả năng mang thai?

 

Nếu tiếp tục có quan hệ tình dục và chưa sẵn sàng có thai bạn cần lựa chọn biện pháp tránh thai an toàn, hiệu quả cao hơn so với tính ngày kinh, xuất tinh ngoài… bạn nhé. Bạn nghĩ sao về bao cao su, thuốc tránh thai hàng ngày…? Thông tin chi tiết về các biện pháp tránh thai bạn có thể tham khảo trên trang web Tâm sự bạn trẻ.

 

Chúc bạn an toàn!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 1455

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 18543455