Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Với một vài người, hết mùa đông này, ấy là ngày thích hợp để yêu Thứ Tư, 20/02/2019, 08:00

Với một vài người, hết mùa đông này, ấy là ngày thích hợp để yêu

(Ảnh minh họa)

Chẳng có thời điểm nào là thích hợp nhất để yêu, chỉ có người với người tự biết được đâu là thời điểm thích hợp nhất để mở lòng. Với một vài người, hết mùa đông này, ấy là ngày thích hợp.

Ai cô đơn trong hiện tại có lẽ cũng ôm trong lòng một nỗi niềm riêng, có người vẫn ôm bóng hình người cũ, có người trống rỗng đến mức chưa từng có chút rung động nào in bóng. Chẳng có thời điểm nào là thích hợp nhất để yêu, chỉ có người với người tự biết được đâu là thời điểm thích hợp nhất để mở lòng. Với một vài người, hết mùa đông này, ấy là ngày thích hợp.

Những tháng ngày qua có phải mệt mỏi lắm rồi không, mệt vì những sáng sáng khuya khuya đi về một mình một lối, mệt vì cuộc gọi từ nơi xa mẹ hỏi chuyện vợ chồng, mệt vì dòng tâm sự yêu thương ngọt ngào của ai đó trên mạng, mệt vì những lúc mất ngủ giữa khuya, thấy bản thân chơi vơi đến mức chẳng có ai để nhắn đôi dòng than thở. Và anh ơi, bấy nhiêu đó đã đủ rồi…

Có lẽ đầu năm là dịp người ta dành thời gian cho nhiều thứ và cũng là khoảng thời gian thư thả để chìm vào sự thoải mái nhất. Em sẽ có khoảng thời gian trọn vẹn đúng nghĩa cho riêng em, để nghe lòng dịu lại, cho những vết thương trong ngoài có dịp ngơi nghỉ để liền da.

Sau Tết này, em đã sẵn sàng rồi đấy. Em sẵn sàng cho việc đón một người vào cuộc đời mình hơn là việc khép lòng. Em đã sẵn sàng thả bung những tổn thương xưa khỏi tâm tưởng mình hơn là việc ôm khư khư coi đó như kỷ vật. Em đã sẵn sàng cho những ngày tháng nhiều cảm xúc sắp tới, được yêu, được thương, được giận, được hờn chứ chẳng thể nhàn nhạt trôi qua trong bình lặng.

Và anh ơi, cô đơn bấy nhiêu là đủ, em thấy mình thật sự cần tình yêu rồi. Em mong về những nhung nhớ vào mỗi sáng thức dậy, mong về những nôn nao nhìn thấy anh chờ dưới cổng cơ quan, mong về lời yêu thương và chúc ngủ ngon trước khi say giấc. Mong về một người mang cho em cảm giác bình yên, mong về người để em nắm tay về trong đợt Tết năm sau nữa.

Và anh ơi, anh là ai trong những người từng ngày lướt qua em vậy? Là đồng nghiệp cùng công ty, là bạn bè lâu không gặp, là người được mối mai hay là người tình cờ gặp trên phố. Chỉ cần đúng là người có thể yêu, đúng là người chung dòng cảm xúc, em sẽ không ngại ngần chủ động tiến lại gần.

Và anh ơi, có phải anh cũng là chàng trai cũng đang đi tìm một nửa của mình? Cũng là người từng trải qua những cô đơn không người san sẻ? Cũng từng loay hoay với câu hỏi vợ con, với một vài nét mộng mơ về căn nhà và những đứa trẻ?

Kể từ mùa xuân này, anh hãy đến và mình yêu nhau nhé!

Nguồn: tiin

Lượt xem: 614

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 17386683