Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h0-17h)

Tin mới - nóng

Trở lại với cuộc sống độc thân, hãy yêu thương bản thân mình bằng những điều này Thứ Tư, 07/03/2018, 11:00

Trở lại với cuộc sống độc thân, hãy yêu thương bản thân mình bằng những điều này

(Ảnh minh họa)

Nếu quá mệt mỏi, hãy dành ít nhất một ngày không làm gì cả, chỉ dành thời gian cho bản thân và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn có thể dành cả buổi chiều trong bồn tắm bọt nước với cuốn sách yêu thích của mình, hoặc đến phòng tập để vận động cơ thể một chút. Độc thân chính là việc bạn ưu tiên cho bản thân mình hơn cả.

 1. Xách ba lô lên và đi

  Du lịch một mình không buồn như bạn tưởng mà ngược lại còn giúp bạn nhận ra được nhiều giá trị hơn. Không có gì mang đến sự thanh thản hơn một chuyến đi lang thang để tìm kiếm sự hồi phục trong tâm hồn và lắng nghe những câu hỏi còn lẩn quẩn trong tâm trí.

  Với người độc thân, hãy làm điều này ít nhất mỗi năm một lần. Đi để thấy thế giới này rộng lớn và còn nhiều điều cần khám phá. Đừng lo về tiền bạc, bạn sẽ không phá sản chỉ sau một chuyến đi đâu và bạn biết đấy, giàu có về tiền bạc không phải là tất cả, chúng ta cần cả sự giàu có về mặt tâm hồn.

  2. Tìm một quán cà phê và thư giãn một mình

  Đối với một số người, tiệm cà phê là nơi tốt nhất để thư giãn. Nếu rảnh rỗi, hãy diện đồ thật đẹp, chọn một quán cafe thật xinh, xách theo laptop để có thể làm việc và thư giãn thêm. Đừng chỉ mãi nằm lười ở nhà mà hãy ra ngoài đi. Nếu muốn tránh xa công việc, có thể chọn một vài cuốn sách để đọc.

  Chắc chắn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi để những suy tưởng của mình trôi theo dòng người, theo dòng chữ trên trang sách và theo tiếng nhạc du dương êm đềm.

  3. Tụ họp với mọi người một tuần một lần

  Kết nối với xã hội rất quan trọng, đặc biệt là khi bạn vừa trở lại trạng thái độc thân. Đó là cách dễ dàng nhất để có thể xua đi nỗi buồn và cô đơn. Gia đình, họ hàng và những người bạn thân luôn là lựa chọn tuyệt vời.

  4. Bắt đầu một dự án mà mình thích

  Nếu có ước mơ hoặc thích điều gì đó, hãy nhân cơ hội còn rảnh rỗi mà thực hiện đi.

  Bạn có thể viết lách, diễn kịch, hát hò, hay nhảy nhót. Thế giới này là của bạn và hãy tin vào khả năng tạo sự khác biệt trong bản thân bạn. Giống như tổng thống Kid từng nói: Bạn có thể “khóc vì điều đó” hoặc bạn cũng có thể “nhảy về nó”. Làm theo lời mách bảo của con tim chưa bao giờ dễ dàng như vậy, miễn là bạn dám bắt đầu.

 

 

5. Nuông chiều bản thân

Nếu quá mệt mỏi, hãy dành ít nhất một ngày không làm gì cả, chỉ dành thời gian cho bản thân và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn có thể dành cả buổi chiều trong bồn tắm bọt nước với cuốn sách yêu thích của mình, hoặc đến phòng tập để vận động cơ thể một chút. Độc thân chính là việc bạn ưu tiên cho bản thân mình hơn cả.

6. Tìm cảm hứng từ những người phụ nữ mạnh mẽ

Trong cuộc sống độc thân, bạn cần khiến mình trở thành một cô gái mạnh mẽ. Mỗi ngày, hãy đọc một câu chuyện về những phụ nữ dẫn đầu phong trào nữ quyền.

Có rất nhiều gợi ý cho bạn như xem những bộ phim của Meryl, nghe những bản nhạc như Call Your Girlfriend, hoặc đọc một cuốn sách của nữ diễn viên hài Amy Poehler (gợi ý rằng bạn nên đọc Yes Please).

Theo Elle

Lượt xem: 1159

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 13
Lượt truy cập: 15009299