Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Top 5 cung hoàng đạo có nhiều biến động trong năm 2019 Thứ Hai, 14/01/2019, 09:35

Top 5 cung hoàng đạo có nhiều biến động trong năm 2019

Ảnh minh họa (Internet)

Bước vào năm 2019, Ma Kết sẽ được chào đón bằng một vài thử thách, không mấy êm ả, nhưng cũng không đến mức “long trời lở đất”. Bởi bạn vẫn có thể bình tĩnh đối mặt và giải quyết chúng một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nhờ có rắc rối trên, bạn sẽ có cơ hội hiểu thấu những người xung quanh, biết được ai là người thực sự quan tâm mình.

Kim Ngưu
Trong năm 2019, sẽ có một vài thay đổi trong tài chính của Kim Ngưu. Đây cũng là thời điểm những nỗi lo, sợ hãi trong quá khứ quay lại tìm bạn và bạn bắt buộc phải đối mặt với chúng. Kim Ngưu nên chuẩn bị tâm thế thật tốt bởi trong năm nay sẽ có một vài rắc rối xảy đến với các khía cạnh trong cuộc sống, bao gồm chuyện tình cảm của bạn.
Có thể nói, cung hoàng đạo này sẽ trải qua những cảm giác chưa từng có trong cuộc đời mình. Vì có quá nhiều thứ xuất hiện cùng lúc nên Kim Ngưu sẽ thường xuyên “bầu bạn” với trạng thái mệt mỏi. Tuy nhiên, nếu đủ tỉnh táo và bản lĩnh để vượt qua những vấn đề trên, bạn sẽ có được sự công nhận từ những người xung quanh.
Song Tử
Từ trước đến nay, chưa có thử thách nào có thể làm khó được Song Tử. Tuy nhiên, năm 2019 sẽ làm Song Tử phải suy nghĩ lại về điều này. Có thể nói, 2019 không phải là một năm may mắn với cung hoàng đạo này. Một vài sự kiện diễn ra và chúng có thể thay đổi toàn bộ cuộc đời của Song Tử. Chẳng hạn, bạn sẽ tìm thấy chính mình từ những nơi mà bạn không nghĩ tới.

Song Tử cần nhớ rằng, mọi điều xảy ra trong cuộc sống đều có ý nghĩa nhất định. Tất cả những khó khăn bạn gặp phải trong năm 2019 hoàn toàn là cần thiết bởi đây là giai đoạn chuẩn bị cho bước đột phá sắp tới trong cuộc đời bạn. Hãy duy trì trạng thái điềm tĩnh vốn có của mình và đón chào những thách thức.

Cự Giải
Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo sẽ có nhiều thay đổi lớn trong năm tiếp theo. Có vẻ như đây là thời điểm thử thách với các mối quan hệ của Cự Giải. Nếu Cự Giải đang ở trong một mối quan hệ, hãy xem xét tất cả các giá trị trước khi bước vào 2019. Một người quan trọng với Cự Giải sẽ đẩy bạn vào thế khó khi giữa hai người xảy ra hiểu lầm.
Bên cạnh những thử thách, sẽ có rất nhiều cơ hội đến với Cự Giải. Tuy nhiên, không phải cái gì cũng phù hợp với bạn. Vậy nên, hãy thật bình tĩnh và đừng để chúng tác động đến bạn. Nếu vượt qua được bạn sẽ trở nên vững vàng và kiên cường hơn.
Xử Nữ
Xử Nữ là một trong số ít cung hoàng đạo có những thay đổi tích cực trong năm 2019. Có thể nói, đây là thời điểm “vàng” của Xử Nữ khi tất cả những điều bạn mong muốn đều thành sự thật. Xử Nữ vốn là người thích sự hoàn hảo, không làm thì thôi, một khi đã làm thì phải thật xuất sắc và những nỗ lực của bạn cuối cùng cũng được thế giới công nhận.
Những tháng cuối năm 2018, cung hoàng đạo này đã gặp một vài khó khăn. Tuy Xử Nữ thường hay lo lắng, không thích sự thay đổi trong đời sống, nhưng nếu cần, bạn sẽ trực tiếp đương đầu và tìm cách giải quyết vấn đề. Vì vậy, rắc rối trên sẽ không làm khó được bạn. Chiến thắng nỗi bất an trong lòng là bạn đang tự mở cho mình một cánh cửa mới.
Ma Kết
Với sự lý trí vốn có, Ma Kết không ngại những thay đổi mới trong cuộc sống của mình, nếu nó mang đến tác động tích cực. Bước vào năm 2019, Ma Kết sẽ được chào đón bằng một vài thử thách, không mấy êm ả, nhưng cũng không đến mức “long trời lở đất”. Bởi bạn vẫn có thể bình tĩnh đối mặt và giải quyết chúng một cách nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nhờ có rắc rối trên, bạn sẽ có cơ hội hiểu thấu những người xung quanh, biết được ai là người thực sự quan tâm mình.
Điều này giúp Ma Kết có sự trưởng thành hơn về mặt nhận thức. Bạn thích dành nhiều thời gian để lắng nghe và khám phá bản thân hơn so với trước đây. Cung hoàng đạo này cũng sẽ bắt đầu tin vào những điều mà họ từng phản đối.

Blog Radio Sưu tầm/blogradio.vn

Lượt xem: 649

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 16554485