Giao diện tiếp cận

Tôi đã có lỗi với vợ, phải làm sao đây? Thứ Sáu, 21/07/2017, 10:30

Tôi đã có lỗi với vợ, phải làm sao đây?

Tôi năm nay 36 tuổi đã lập gia đình hiện có 2 con gia đình tôi rất hạnh phúc. Vợ tôi cũng đẹp, cô ấy đẹp cả về ngoại hình lẫn tâm hồn, đảm đang, yêu chồng con. Bản thân tôi cũng rất yêu vợ nhưng gầnđây tôi gặp 1 người phụ nữ khác sau 1 thời gian qua lại chung tôi đã đi quá giới hạn. Cô ấy đã li hôn hiện đang sống với con 5 tuổi, chuyện của chúng tôi sẽ mãi là 1 bí mật nếu như không có ngày bị vợ tôi phát hiện. Vợ tôi không làm ầm ĩ mà chọn cách lặng lẽ âm thầm. Tôi rất hối hận và thấy mình không phải, tôi đã xin lỗi vợ và hứa sẽ chấm dứt chuyện kia. Cô ấy đã hỏi tại sao tôi đã có gia đình đầm ấm vợ đẹp con ngoan mà vẫn đi ngoại tình,tôi đã thật thà nói rằng mình muốn có vợ 2. Cô ấy im lặng.Quên đi 1 thời gian sau 1 hôm cô ấy nói tôi chở cô ấy đi có viêc quan trọng dù không biết chuyện gì nhưng tôi vẫn vui vẻ chở cô ấy đi. Thật không ngờ là cô ấy hẹn gặp người phụnữ kia đến 1 nơi để nói chuyện. Tôi còn chưa hết hoàn hồn thì cô ấy đã lên tiếng: em sẽ cho anh được toại nguyện nhưng anh hãy nhớ rằng trách nhiệm của anh với gia đình không bao giờ được xao nhãng. Còn người phụ nữ kia nói: 2 chị em mình cùng chăm sóc anh ấy nếu em còn muốn nhé! Nói rồi cô ấy ra về trước. Tôi phải làm gì bây giờ ? Xin hãy cho tôi 1 lời khuyên, tôi có nên sống cùng với 2 người phụ nữ không?


 


Nam, 36 tuổi, Thanh Hóa

 

 

Bạn thân mến!

Qua chia sẻ của bạn, chúng tôi hiểu rằng khi vợ của bạn phát hiện ra mối quan hệ của bạn với một cô gái khác và hiểu rằng bạn mong muốn có vợ hai thì cô ấy đã có hành động có vẻ như là đồng tình với mong muốn của bạn. Điều đó khiến bạn đang băn khoăn không biết có nên “đi cùng” với hai người phụ nữ hay không khi bạn đã có vợ đẹp, con ngoan. Chúng tôi sẽ trao đổi cùng bạn về vấn đề này. 

 

Bạn có suy nghĩ ra sao về hành động của vợ bạn? Hiện tại, tình cảm của bạn dành cho vợ của bạn là như thế nào? Đó là tình yêu hay chỉ đơn thuần là trách nhiệm? Với cô gái kia, bạn thực sự rất yêu cô ấy và mong muốn lấy cô ấy làm vợ hai? Người phụ nữ ấy có biết mong muốn này của bạn hay không? Nếu có thì cô ấy có quan điểm ra sao? Theo bạn, việc bạn đi cùng với hai người phụ nữ một lúc có thể ảnh hưởng ra sao đến bạn và cuộc sống gia đình hiện tại của bạn? 

 

Kết quả hình ảnh cho ngoại tình bị vợ phát hiện

 

Bạn thân mến, hành động của vợ bạn chưa hẳn nói lên rằng cô ấy đồng tình với mong muốn của bạn mà có thể chỉ là hành động để cả bạn và cô gái kia suy nghĩ về hành động, mong muốn của mỗi người. Chẳng hạn, người phụ nữ kia sẽ cần suy nghĩ lại rằng liệu cô ấy có mong muốn bước vào cuộc sống với bạn với tư cách là vợ lẽ hay không? Liệu sau tình huống gặp mặt giữa ba người, bạn còn mong muốn đến bên người ấy hay sẽ trở về với vợ con?...Có lẽ lúc này đây, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu một nữa tâm tư, nguyện vọng thực sự của vợ bạn để có thể dễ dàng hơn khi đưa ra lựa chọn cho mình.

 

Với người phụ nữ kia, nếu cô ấy sẵn sàng đến bên cạnh bạn với tư cách là vợ lẽ thì không có gì đáng bàn, tuy nhiên, nếu câu trả lời là không thì bạn nghĩ sao? Khi đó, bạn có thể đánh đổi gia đình hiện tại để đến bên cô ấy?

 

Hình ảnh có liên quan

 

Với chính bản thân mình, bạn cũng cần nhìn nhận lại một lần nữa xem điều bạn mong muốn hiện tại là gì?Mối quan hệ nào thực sự mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc, thoải mái? Người phụ nữ nào bạn thực sự mong muốn chung sống trọn đời? Nếu cả hai mối quan hệ này bạn đều muốn duy trì thì bạn sẽ cân bằng hai mối quan hệ đó ra sao? Làm thế nào để trách nhiệm của bạn với gia đình không được xao nhãng như lời vợ của bạn nói? Tương lai sẽ ra sao khi bạn duy trì một lúc hai gia đình nhỏ: Gia đình hiện tại và gia đình với cô vợ lẽ tương lai nếu bạn quyết định sẽ đi cùng cả hai người phụ nữ?....

 

Kết quả hình ảnh cho gia đình hạnh phúc

 

Có rất nhiều câu hỏi mà không ai khác chính bản thân bạn sẽ là người đưa ra câu trả lời dựa trên sự tìm hiểu kĩ lưỡng của bạn về mong muốn của chính bản, của hai người phụ nữ; về khả năng chấp nhận của bạn trong tình huống cắt đứt mối quan hệ với người phụ nữ kia hay duy trì một lúc cả hai mối quan hệ.

 

Mọi thứ sẽ sẵn sàng khi bạn thực sự sẵn sàng cho từng lựa chọn. Việc bạn đưa ra quyết định ra sao đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải làm gì với quyết định đó.Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ dành thời gian tìm hiểu, chiêm nghiệm thêm và đưa ra quyết định phù hợp cho chính mình.

 

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp bạn giải đáp được những băn khoăn, trăn trở trong lòng bạn và phần nào giúp bạn lựa chọn được con đường đi phù hợp với tình huống của mình.

 

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Tâm sự  bạn trẻ 360

Lượt xem: 662

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 11723496