Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Thanh xuân này bạn đã làm được điều gì? Thứ Hai, 08/07/2019, 11:18

Thanh xuân này bạn đã làm được điều gì?

Bạn có thể mạnh mẽ và dũng cảm hơn nữa, nghĩa khí của thanh xuân mãnh liệt vô cùng, vì vậy hãy nghĩ về những điều tốt đẹp đi, hãy cho mình một cơ hội để thử sức.

Như cơn mưa rào chợt ghé qua, thanh xuân gợi lên bao nhiêu cảm xúc của những tháng năm vội vã. Đôi khi, tôi ước ao được một lần nữa hòa mình vào cơn mưa ấy lần nữa để cảm nhận hương vị ngọt ngào của tuổi hồng chớm nở. Đôi khi chúng ta nhận ra rằng mình đã bỏ lỡ rất nhiều thứ, nhưng chúng ta đâu biết được mình đã kiên trì mạnh mẽ bước qua nó như thế nào. Đó là những lần bồng bột, nóng nảy đến những lúc hạnh phúc trào dâng của những năm tháng thanh xuân tươi đẹp.

Vậy bạn có nhớ lần đầu tiên mình đạt điểm cao, hay đứng nhất lớp, nhất khối? Cảm xúc lúc ấy của bạn như thế nào?

Bạn có nhớ mình đã thầm thích người nào đó mà chưa thổ lộ? Nếu bạn là một thành phần thành công của tạo hóa thì chuyện đó rất dễ dàng, còn khi bạn không phải?

Có những lúc chính bạn cũng không hiểu rõ bản thân bạn đang muốn cái gì, đang làm gì. Lúc lại đau khổ, buồn bã đến mức chỉ ngồi khóc lặng thầm bên góc tối. Lúc lại cười tươi vui nhưng chẳng có lý do gì khiến bạn phải cười như thế.

Bạn có thể mạnh mẽ và dũng cảm hơn nữa, nghĩa khí của thanh xuân mãnh liệt vô cùng, vì vậy hãy nghĩ về những điều tốt đẹp đi, hãy cho mình một cơ hội để thử sức. Đơn giản là tạo cho mình một phong cách riêng, đi thật nhiều nơi và mang theo máy ảnh, chụp lạ các khoảng khắc đẹp để lưu trữ về sau. Đề ra một kế hoạch lớn để thực hiện nó trong tương lai và có rất rất rất nhiều thứ đang chờ bạn.

Thanh xuân đâu thể thay ta quyết định chúng ta sẽ làm gì hay đi đâu. Nó chỉ cho ta sức khỏe, đam mê, ý chí, nghị lực và sự hiểu biết. Còn lại phụ thuộc ta nên làm gì để không lãng phí những “tài nguyên” mà chúng đã ban cho ta.

Hãy cứ sống hết mình đi, thanh xuân cho ta mượn những điều kì diệu của nó và tất nhiên đâu có bất cứ thứ gì cho mượn mà không lấy lại, chúng muốn ta phải trả cả vốn lẫn lãi. Số vốn chúng đặt ra chính là quãng đời sau thanh xuân của bạn phải sống thật tốt và lãi chính là hạnh phúc của bản thân. Cho nên đừng làm uổng phí công lao mà chúng đã gửi gắm, biết đâu khi về già bạn sẽ nhìn lại khoảng đời tuổi trẻ, hoài niệm về những năm tháng đã qua và khẳng định: “Ta bây giờ không hối hận về tuổi trẻ của mình”.

Di3nJMS – blogradio.vn

Lượt xem: 236

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 17264491