Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2,6 (9h-12h)

Chiều: 4 (14h-17h)

Tin mới - nóng

TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ? Thứ Sáu, 12/06/2020, 09:59

TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ?

Ảnh minh họa ( Internet)

1. Dễ thành công hơn

Tình yêu giúp bạn thấy mình "có giá trị". Một khi sự tự tin tăng lên thì bạn sẽ có khả năng đạt được các kỹ năng chuyên môn cũng như nhiều mục tiêu cá nhân trong cuộc sống.
2. Lạc quan, hạnh phúc và kiên nhẫn
Khi yêu mọi người đều thấy vui mừng khôn xiết. Yêu và được yêu còn giúp chúng ta chống lại cảm giác lo âu. Khi yêu, não sản xuất một chất hóa học gọi là dopamine – chất kích thích giúp bạn lạc quan, hạnh phúc và kiên nhẫn.
3. Vóc dáng đẹp hơn
Chất adrenaline tiết ra khi yêu có tác dụng ức chế sự thèm ăn. Ngoài ra, do mong muốn được đẹp hơn trong mắt người yêu nên bạn sẽ có động lực tập luyện và giữ gìn vóc dáng tốt hơn.
4. Giúp bạn trông trẻ hơn tuổi thật
Cảm giác vui vẻ, hạnh phúc sẽ làm tăng lưu lượng máu tới da, giúp cung cấp các chất thiết yếu và oxy cho các tế bào làn da và khiến bạn trông trẻ, khỏe.
5. Tăng cường hệ miễn dịch
Khi yêu, các globulin miễn dịch A (IgA) giải phóng nhanh trong cơ thể. IgA là kháng thể tự nhiên chống lại cảm cúm, cảm lạnh và vi trùng xâm nhập, giúp hệ miễn dịch của bạn khỏe hơn.
6. Chống lại bệnh tật
Đặc biệt là các chứng hen suyễn, viêm khớp, sốt, nghẹt mũi và đau đầu. Lý do là cảm giác hạnh phúc khi yêu sẽ ức chế tiết ra cortisol - hormone gây stress, giúp bạn có tinh thần thoải mái chống lại bệnh tật.
7. Giúp bạn sống thọ hơn
Không hạnh phúc trong tình yêu khiến bạn dễ bị căng thẳng, ảnh hưởng tới tuổi thọ. Nghiên cứu cho thấy rằng, những người có tình yêu viên mãn sẽ có tỷ lệ tử vong thấp hơn so với những người sống độc thân.
Theo Tâm lý học tình yêu
Lượt xem: 226

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 20894962