Giao diện tiếp cận

Phải làm gì khi thường thấy lo lắng, hoảng sợ Chủ Nhật, 25/06/2017, 10:30

Phải làm gì khi thường thấy lo lắng, hoảng sợ

Em xin chào dịch vụ tư vấn Tâm sự bạn trẻ 360! Thời gian gần đây, sau mỗi lần ngủ dậy em thường cảm thấy lo lắng, hồi hộp, hoang mang tột độ. Buổi tối em thường rất khó ngủ, thỉnh thoảng còn gặp ác mộng, buổi trưa cũng vậy và thường thì em ngủ rất ít (tầm 45 phút đến 1 tiếng, khác với trước đây em thường ngủ 2 - 3 tiếng). Trạng thái này xảy ra đã được 1 tuần rồi và em không biết phải làm thế nào để vượt qua được, xin các chuyên gia giúp em. Em xin cảm ơn rất nhiều ạ!


Nữ, 21 tuổi, Hải Dương

 

 

Bạn thân mến,

Tâm sự bạn trẻ 360 xin được chia sẻ cùng bạn những trạng thái khó chịu bạn đang cảm nhận trong thời gian gần đây!

 

Để có thể trao đổi và hỗ trợ bạn, chương trình cần được bạn chia sẻ chi tiết các thông tin thông tin bằng cách trả lời cụ thể các câu hỏi của chúng tôi: Trước thời điểm xuất hiện những trạng thái khó chịu bạn nói tới, có sự kiện gì đặc biệt diễn ra với bạn không? Ví dụ bạn gặp một sự cố nào đó không vui hoặc thất vọng… trong công việc, học tập, sức khỏe hay trong tình yêu hoặc các mối quan hệ khác…? Nếu có, bạn kể chi tiết với chúng tôi bạn nhé. Bạn có thay đổi môi trường sống, thay đổi không gian ngủ hoặc dùng thuốc để điều trị một bệnh nào đó của cơ thể không? Trung bình một ngày bạn ngủ bao nhiêu tiếng? Bạn thường thức dậy vào thời điểm nào của buổi sáng? Tần suất xuất hiện ác mộng của bạn như thế nào? Các trạng thái cơ thể khó chịu hiện nay có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt, học tập hay công việc hàng ngày của bạn không? Nếu có mức độ ảnh hưởng như thế nào? Bạn chia sẻ cụ thể cùng chương trình bạn nhé.

 

Bạn chia sẻ cụ thể với chương trình trong bức thư tiếp theo để chúng tôi có thêm thông tin trao đổi cụ thể cùng bạn, bạn nhé.

 

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 800

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 4
Lượt truy cập: 11543973