Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Nối lại tình xưa Chủ Nhật, 31/12/2017, 10:30

Nối lại tình xưa

Em và bạn gái đã chia tay nhau được vài tháng. Mặc dù chia tay nhưng em vẫn còn yêu cô ấy rất nhiều và giờ em muốn nối lại tình cảm. Em có hỏi thì cô ấy nói còn yêu nhưng mà mất niềm tin nhiều rồi, em đề cập đến việc bắt đầu lại cô ấy nói sợ lại như trước. Cô ấy nói vậy không biết em có nên tiếp tục hàn gắn lại không?


Nam, 25 tuổi, Bình Dương

 

Bạn thân mến!

Đọc thư của bạn, Tâm sự bạn trẻ 360 hiểu bạn đang băn khoăn có nên tiếp tục nối lại tình cảm với người yêu không khi bạn gái bạn nói rằng vẫn còn yêu nhưng đã mất đi niềm tin. Chúng tôi phần nào cảm nhận được băn khoăn của bạn trong tình huống này và chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ bạn nhé!

 

Bạn thân mến, bạn và bạn gái bạn đã yêu nhau được bao lâu rồi? Cách đây vài tháng, hai bạn đã chia tay, vậy khi ấy hai bạn quyết định rời xa nhau vì lý do gì vậy bạn? Trong thời gian ấy, bạn cảm thấy như thế nào? Sự việc này đã lặp lại nhiều lần rồi hay đây là lần đầu tiên? Bạn nghĩ rằng điều gì khiến bạn gái bạn nói rằng cô ấy đã mất đi niềm tin?

 

Kết quả hình ảnh cho quay lại với người yêu cũ

 

Bạn biết đấy, có nhiều lí do để hai con người xa lạ đến với nhau và cũng có nhiều lí do để hai người yêu nhau lại trở nên xa lạ. Đôi khi một người vẫn còn yêu nhưng vẫn quyết định rời xa vì đã không còn niềm tin ở người kia. Nếu không có niềm tin thì dù hai người vẫn còn tình cảm, mối tình ấy cũng không được lâu bền, nhất là nếu niềm tin đã bị mất đi nhiều lần. Có thể việc chia tay sẽ tốt hơn cho cả hai. Bạn nghĩ sao về điều này?

 

Mặt khác, nếu hai người còn yêu nhau rất nhiều thì niềm tin đã mất đi vẫn có thể xây dựng lại được. Điều này cần sự cố gắng, nỗ lực ở cả hai bên và phải mở lòng cho nhau một cơ hội để làm lại từ đầu. Có thể sau khi vượt qua giai đoạn khó khăn này, hai người sẽ biết trân trọng đối phương hơn và tình cảm sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Bạn nghĩ sao về điều đó? Liệu bạn có đủ tự tin để bước tiếp với cô ấy, để loại bỏ lo lắng “sợ lại như trước” của cô ấy?

 

Bạn hãy cân nhắc kĩ về tình cảm mà hai bạn dành cho nhau, về sự tin tưởng trong tình yêu của hai người và mong muốn của cô ấy, khả năng đáp ứng của bạn để quyết định sẽ hàn gắn lại tình cảm này hay sẽ buông tay bạn nhé!


Hi vọng những chia sẻ trên hữu ích đối với bạn!


Chúc bạn hạnh phúc!


Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 2987

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 4
Lượt truy cập: 19188588