Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h0-17h)

Tin mới - nóng

Những điều phụ nữ mạnh mẽ không nên làm vì đàn ông hay bất kỳ ai khác Thứ Năm, 16/02/2017, 15:10

Những điều phụ nữ mạnh mẽ không nên làm vì đàn ông hay bất kỳ ai khác

Phụ nữ khi yêu thường dễ yếu lòng và đặt mong muốn của người ấy lên trên bản thân. Nhưng bạn có thể sẽ chẳng còn là chính mình nếu mãi như vậy.

 

Khi đang yêu say đắm một ai đó, hoặc ngay cả khi chưa biết chắc chắn người đó có thích mình hay không, phụ nữ cũng rất dễ đặt những mong muốn của người khác lên trước bản thân. Nhưng nếu không biết điểm dừng, bạn có thể đánh mất chính mình. Các bạn gái đừng bao giờ làm 5 điều sau vì đàn ông hay bất kỳ ai khác.

Thay đổi diện mạo

Nếu như một nửa của bạn là một người đàn ông tốt, anh ta sẽ không bao giờ ép buộc bạn thay đổi ngoại hình theo ý muốn của bản thân. Anh ta nên yêu bạn cũng như tất cả những gì thuộc về bạn. Nếu như anh ta tỏ ra không thích cân nặng, tóc, hay phong cách của bạn, thì rõ ràng anh ta đang hẹn hò với bạn vì những động cơ không chính đáng. Bất kỳ thay đổi nào về ngoại hình cũng chỉ nên được thực hiện khi đó là mong muốn của bạn chứ không phải cho sự chú ý hoặc vì người khác.

 

nhung dieu phu nu manh me khong bao gio lam vi dan ong hinh 1
Phụ nữ nên có những quy tắc riêng ngay cả trong tình yêu.
 
Từ bỏ đam mê

 Không một ai có thể thay đổi mục tiêu sống của bạn. Đó là cuộc sống của chính bạn, sau tất cả chỉ có bạn là người duy nhất nuối tiếc nếu như không đạt được những ước mơ. Các quyết định bỏ qua một cơ hội việc làm hay tạm dừng một kế hoạch nào đó có vẻ không tệ tại thời điểm hiện tại, nhưng chúng ta không thể biết trước tương lai. Bạn trai của bạn phải là người luôn ủng hộ ước mơ của bạn và sẵn sàng đi cùng bạn trên mọi nẻo đường đời.

Bị động và phụ thuộc

Một người phụ nữ mạnh mẽ sẽ làm mọi thứ theo cách riêng của mình mà không ngồi yên đợi sự chỉ dẫn từ người khác. Bạn nên quyết đoán, tiến về phía trước với quyết định của chính mình bởi bạn đủ trưởng thành để biết điều gì là tốt nhất cho bản thân.

Hủy kế hoạch có trước vì chàng

Trong cuộc sống, chúng ta luôn có nhiều kế hoạch khác nhau và có cả những thứ nên được ưu tiên hàng đầu. Nhưng sẽ thực sự có vấn đề nếu như bạn gác lại tất cả chỉ để được ở bên chàng, thậm chí gia đình hay bạn bè cũng bị xếp lại phía sau. Bạn đừng bao giờ để bản thân trở thành người luôn chờ đợi. Nếu thực sự tôn trọng bạn, anh ta sẽ không ngần ngại hẹn bạn vào một thời gian khác.

Để chàng thay đổi con người bạn

Đừng bao giờ thay đổi bản thân vì bất cứ ai ngoại trừ chính bạn. Nếu có thay đổi thì hãy đảm bảo rằng điều đó giúp bạn trở nên tốt hơn. Có thể người đó sẽ thích bạn hơn nếu bạn làm điều x, y, z cho anh ta, nhưng anh ta không thực sự thích bạn vì chính con người bạn. Đừng bao giờ đánh mất bản thân vì một ai khác.

Theo vov.vn

Lượt xem: 1944

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 15009374