Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Những ảo tưởng về tình yêu mà những cặp đôi hay "sập bẫy" Thứ Ba, 06/02/2018, 11:30

Những ảo tưởng về tình yêu mà những cặp đôi hay "sập bẫy"

Một chút mộng mơ sẽ giúp các cặp đôi sống trong đời thực mà như được "bay", nhưng đi quá giới hạn sẽ khiến họ trở nên ảo tưởng và tình yêu sẽ dễ dàng tan vỡ vì kì vọng quá nhiều vào những điều không thực tế.

 

Không phải lúc nào trái dấu cũng hút nhau

 

bestie-nhung-ao-tuong-ve-tinh-yeu

 

Dẫu biết “trái dấu hút nhau”, nhưng quá nhiều khác biệt có thể khiến mối quan hệ của các cặp đôi trở nên xa cách. Ví dụ: nếu một người tính tình hướng ngoại và thích đi chơi thâu đêm suốt sáng, trong khi người còn lại thích một khoảng thời gian yên tĩnh bên cốc sữa nóng và một cuốn sách hay, sẽ rất khó khăn để cặp đôi này duy trì sự gắn kết.

 

Đừng mong tình yêu có thể thay đổi tính cách của đối phương

 

bestie-nhung-ao-tuong-ve-tinh-yeu

 

Khi yêu, người con gái thường có xu hướng muốn thay đổi người yêu từ A đến Z. Họ nghĩ rằng mình có thể thay đổi được suy nghĩ của đối phương bằng tình yêu chân thành. Tuy nhiên, điều đó không hẳn là đúng "giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời".

 

Sống chung với nhau trước hôn nhân là một cách để "hiểu" nhau hơn

 

bestie-nhung-ao-tuong-ve-tinh-yeu

 
“Sống thử” là một cuộc sống không lâu bền vì hầu hết sau một thời gian sống chung tạm bợ, những va chạm trong cuộc sống hằng ngày dễ làm cho người ta chán nhau. “Sống thử” rất bấp bênh, thiếu mục đích cụ thể, do vậy khi gặp khó khăn, mâu thuẫn đáng ra có thể giải quyết được, thì hai người lại dễ buông xuôi và đường ai nấy đi. Tâm lý “không hợp thì bỏ” khiến nhiều bạn trẻ thiếu trách nhiệm với bản thân và tình yêu của mình, “cả thèm chóng chán” khiến mối quan hệ trở nên nhạt dần.

 

Chắc đàn ông chẳng bao giờ quan tâm đến những điều nhỏ nhặt

 

bestie-nhung-ao-tuong-ve-tinh-yeu

 

Nhiều người nghĩ rằng, đàn ông chỉ quan tâm đến sự nghiệp, công to việc lớn và việc chàng xắn tay áo vào bếp là đáng được khen ngợi. Đừng bao giờ chiều chồng hóa hư như vậy, hãy để anh ấy biết rằng, việc nhà, cơm nước, dọn dẹp là trách nhiệm chung của hai người. 

 

Cưới về một thời gian là cảm xúc yêu đã nhạt nhòa

 

bestie-nhung-ao-tuong-ve-tinh-yeu

 

Có nhiều cô nàng cho rằng, tình yêu chỉ lãng mạn và ngọt ngào khi mới "chớm nở" và về lâu dài sẽ trở nên nhạt dần. Tuy nhiên, không hẳn là như vậy. Niềm hạnh phúc giản dị chính là niềm hạnh phúc vượt thời gian. Yêu đúng người cộng với tình yêu thương chân thành sẽ giúp hai bạn hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

 

Yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên là có thật

 

bestie-nhung-ao-tuong-ve-tinh-yeu

 

Người ta thường cho rằng, mình đã gặp tình yêu sét đánh, yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, có nhiều nghiên cứu cho rằng, phụ nữ phải mất ít nhất khoảng 45 giây mới quyết định có cảm tình hay để ý người đối diện hay không.

Đã FA lại còn ảo tưởng sức mạnh, đây là hình mẫu lí tưởng cho gái ế trường kì hiện nay

Khi yêu nhau, ai cũng mơ ước về mẫu người yêu lí tưởng, cuộc tình đầy lãng mạn và kết thúc đẹp như tiểu thuyết. Nhưng sự thực cuộc đời sẽ phũ phàng chứ không đẹp đẽ như trong suy nghĩ của bạn. "Tình yêu chỉ có một còn những thứ na ná tình yêu thì có rất nhiều", vì vậy, hãy bớt ảo tưởng về thứ tình yêu đầy mộng mơ và hãy yêu bằng lí trí nhé con gái.

 

Theo Guu.vn

Lượt xem: 1014

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 12
Lượt truy cập: 18511907