Giao diện tiếp cận

Ly cà phê em yêu Thứ Tư, 16/11/2016, 08:47

Ly cà phê em yêu

Ảnh minh hoạ

 Tựa như cơn gió nhẹ lướt qua em ,thật nhẹ nhàng những cũng thật dịu êm .Người ta nói tình yêu là sự thử thách của thời gian, thời gian càng dài tình càng sâu đậm.

 

Nhưng anh ơi!chúng ta quên nhau chỉ trong 2 tháng ngắn ngỉu với vài ba câu tin nhắn hỏi han rồi anh rời xa em trong sự im lặng ,nhưng để lại trong em vô vàn tiếc nuối Mỗi khi nghe lại bài hát anh tặng em ,hay thoáng vô tình nghe tới tên anh e lại nhớ tới anh. Anh cho em sự dịu dàng nhưng cũng để lại trong em sự cô đơn ,anh cho em sự ấm áp nhưng cũng đọng lại trong em sự cay đắng. Chúng ta chỉ quen nhau thoáng qa,im lặng đi qua nhau trùng điệp e cứ ngỡ mình sẽ quên được anh, nhưng em phát hiện ra mình cũng thật yếu đuối như bao người con gái khác. Những ngày lễ tình nhân, ngày phụ nữ được người yêu chở đi chơi, em lại nhớ tới anh.

 

 

Một mình ngồi đọc lại những dòng tin nhắn anh đã gửi cho em, một mình lén lút nhìn ảnh của anh trên facebook. Nếu ví tình yêu là mật ngọt, là sự cán dỗ của con tim thì tình yêu của anh lại như một ly cà phê.Cà phê không quá đẹp,cũng không được nhiều người ưa chuộng nhưng một khi đã uống vào thì lại trở nên “nghiện”. Có lẽ em đã “nghiện”ngay từ khi em nếm thử ‘ly cà phê”của em. Giờ đây anh không còn là của riêng em nhưng em vẫn không quên được mùi hương của ly cà phê ấy, thật nồng nàn và cũng thật mê luyến.

Cảm ơn anh-ly cà phê của em, đã dẫn em đi qua mọi cung bậc của tình yêu, từ vị đắng khi em nhấm nháp đến vị ngọt trên đầu môi, sự nồng nàn nơi con tim đến sự lưu luyến không buông. Có lẽ tình yêu như phản xạ không điều kiện, em sẽ lại tiếp tục thưởng thức những tách cà phê khác trong đời, nhưng em tin hương vị đầu đời sẽ khó quên. Cảm ơn anh-mối tình đầu của em-ly cà phê em yêu.

B.N (Hà Nội)

 

Lượt xem: 1763

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 11243131