Giao diện tiếp cận

Liệu bạn gái có mang thai hay không? Thứ Năm, 13/01/2022, 14:30

Liệu bạn gái có mang thai hay không?

Em có một thắc mắc xin chuyên mục giúp em. Vấn đề là em và bạn em có quan hệ và sử dụng bao cao su... trong lúc quan hệ em có kiểm tra xem bao có còn nguyên vẹn không thì em thấy ở gốc dương vật bị dính nước nhờn, em không biết là của em hay bạn em nên em đã tháo bỏ bao ra và lau kho và sạch sau đó đeo bao mới vào và tiếp tục chuyện ấy. Lúcem xuất tinh và gỡ chiếc bao ra thi em thấy lần em thấy cũng bị ướt như lần đầu ở gốc dương vật. Xin bác sĩ tư vấn giúp em là nước nhờn ở gốc dương vật có phải là của bạn gái em không ạ và bạn gái em có khả năng mang thai không ạ.. em xin chân thành cảm ơn bác sĩ


Bạn nam, TP Hồ Chí Minh

Chào bạn!

 Tâm sự bạn trẻ 360 cảm nhận rằng bạn đang lo lắng về việc gốc dương vật của bạn có dính nước nhờn mà không biết nước nhờn đó có phải là của bạn gái bạn không, và bạn đang thắc mắc bạn gái của bạn có khả năng mang thai hay không. Tâm sự bạn trẻ xin được chia sẻ điều này cùng với bạn.

  Thứ nhất, chúng tôi muốn bạn nhớ lại chắc chắn rằng, ban đầu khi đeo bao vào dương vật, bạn đã vuốt hết bao đến tận gốc dương vật của bạn hay chưa? Phải chăng bạn phân vân bạn gái mình có thai hay vì bạn lo ngại tinh dịch của bạn tràn ra ngoài bao ở phần gốc dương vật?

Chất nhờn ở gốc dương vật bạn quan sát và cảm nhận thấy có thể là dịch âm đạo của bạn gái bạn, trong quá trình quan hệ tình dục, nó được tiết ra để bôi trơn cho việc quan hệ tình dục được dễ dàng hơn, và có khả năng là gốc dương vật của bạn đã chạm vào, khiến bạn cảm thấy bị ướt. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường và bạn khoogn cần phải lo lắng về nguy cơ mang thai của bạn gái bạn.

Nếu trường hợp bạn không vuốt bao đến tận gốc dương vật và sau khi quan hệ bạn xuất tinh thì có thể tinh dịch sẽ tràn ra ngoài. Trong trường hợp này thì nguy cơ mang thai có thể xảy ra.

Bạn có thể đối chiếu thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên với tình huống của bạn để có câu trả lời bạn nhé! Nếu hai bạn lo lắng về nguy cơ mang thai thì bạn gái bạn có thể sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp càng sớm càng tốt sau khi có quan hệ tình dục để phòng ngừa. Hiện tại có loại thuốc có tác dụng trong vòng 120h sau khi có quan hệ tình dục không an toàn. Tất nhiên, thời gian sử dụng thuốc càng muộn thì khả năng bảo vệ của thuốc càng thấp bạn nhé!

Sau lầnngày quan hệ tình dục không an toàn lần gần nhất từ 7 – 10 ngày thì bạn gái bạn có thể sử dụng que thử thai để xác định chính xác nguy cơ mang thai của mình. Hãy nhớ đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng bạn nhé.

Chúc hai bạn khỏe mạnh và luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 508

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 26718394