Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Gel giúp tăng kích cỡ cậu bé Thứ Sáu, 04/05/2018, 10:30

Gel giúp tăng kích cỡ cậu bé

Qua tìm hiểu, tôi được biết hiện nay có sản phẩm tital gel có tác dụng làm tăng kích cớ dương vật và kéo dài thời gian quan hệ, không biết có đúng không? Và có nên sử dụng sản phẩm này không?


 


Nam 35 tuổi, Hưng Yên

 

Bạn thân mến,

 

Tâm sự bạn trẻ hiểu 360 rằng bạn đang có mối quan tâm đến sản phẩm Gel Tital tăng kích thước dương vật cho nam giới. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ về vấn đề này bạn nhé.

 

Bạn có thể chia sẻ cho Tâm sự bạn trẻ 360 lý do bạn có sự quan tâm đến sản phẩm Gel Titan này để giúp dương vật to hơn và kéo dài thời gian quan hệ tình dục? Bạn đã tìm hiểu được những thông tin nào về sản phẩm này? Quan điểm của bạn về vấn đề tình dục ra sao?

 

Kích thước trung bình của dương vật của đàn ông Việt Nam khi xìu vào khoảng  5-9 cm và khi cương khoảng từ 9-15cm, đường kính trung bình khoảng 2,7-3cm. 6 Tuy nhiên, kích thước của dương vật không phải là yếu tố quyết định đến chất lượng của việc quan hệ tình dục. “Cuộc yêu” của bạn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố quan trọng khác như cách thức kích thích khi quan hệ tình dục, tâm lý thoải mái của hai bên khi tham gia quan hệ tình dục, địa điểm khi quan hệ tình dục,… Mức độ thỏa mãn của việc quan hệ tình dục đem lại phải xuất phát từ cảm nhận của chính bạn và bạn tình chứ không phải từ kích thước của dương vật. Vì vậy, nếu dương vật của bạn có kích thước không như mong đợi nhưng điều này không làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn thì bạn cũng không nên quá lo lắng. Chúng tôi cũng không rõ thời gian bạn mong muốn kéo dài khi quan hệ tình dục là bao nhiêu lâu? Nếu có thể bạn sẽ cung cấp thông tin chi tiết hơn để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn bạn nhé!

 

 

Nhiều trang web giới thiệu Gel Titan là sản phẩm xuất xứ từ Nga được sản xuất trên công nghệ khép kín, các thành phần trong thuốc đều là các thảo dược thiên nhiên. Công dụng của thuốc được quảng cáo là cải thiện kích thước dương vật nhanh trong 4 tuần; tăng khả năng cương dương; sung mãn và mạnh mẽ hơn khi quan hệ; an toàn tuyệt đối và không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, đây là một sản phẩm không do Bộ Y tế cấp phép, không được phổ biến công khai trong nhà thuốc. 

           

Hiện tại, nếu bạn gặp trục trặc về vấn đề tình dục thì bạn nên đi khám ở các phòng khám chuyên khoa Nam học để bác sĩ thăm khám, tư vấn về trường hợp cụ thể của bạn và có chỉ định phù hợp bạn nhé!

 

Chúc bạn vui vẻ!

 

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 711

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 17354894