Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Đứt dây hãm bao quy đầu Chủ Nhật, 11/02/2018, 10:30

Đứt dây hãm bao quy đầu

Em bị đứt dây bao quy đầu khi em được 9 tuổi nhưng đến nay em đã 23 tuổi nhưng vẫn chưa đi may lại như vậy thì có ảnh hưởng gì không? Nếu đi nối lại thì nối ở đâu được?


Nam 23 tuổi, Hà Nam

 

Bạn thân mến!

Tâm sự bạn trẻ 360 hiểu được rằng bạn đang quan tâm đến tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu và địa chỉ may lại (nếu cần). Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để đáp ứng phần nào mối quan tâm của bạn.

 

Bạn biết đấy, đứt bao đây quy đầu mà bạn gọi ở đây chính là đứt dây hãm bao quy đầu. Một số nơi khác gọi là đứt “dây thắng”, “dây chằng”. Đây chính là một lớp da mỏng, nằm ở dưới quy đầu, gần lỗ tiểu. Khi dây hãm bị đứt, ở các bạn nam bị chảy máu tại vùng đầu dương vật, có cảm giác đau. Nhiều người cũng ở trong trường hợp giống như bạn và tâm lý lo lắng là điều không tránh khỏi. Đây chì là một “chuyện nhỏ” trong rất nhiều các triệu chứng nam khoa, thậm chí vết thương có thể tự lành hẳn và không gây cho chúng ta những khó khăn nào.

 

Tuy nhiên, ở những người khác nhau, vết đứt lại để lại những hệ quả không giống nhau.  Ở một số người, vết thương này có thể gây thắt nghẹt quy đầu, số khác dẫn đến viêm loét sâu vào quy đầu bởi vết thương ở vùng nhạy cảm kết hợp bụi bẩn, nước tiếu đọng lại là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn gây bệnh viêm nhiễm. Ngoài ra, có thể gây đau khi quan hệ hoặc dây hãm tiếp tục rách trong khi quan hệ tình dục khiến cho đời sống tình dục của họ gặp nhiều khó khăn. Vậy, trong trường hợp của bạn thì sao, bạn quan sát chỗ bị đứt đó có biểu hiện gì bất thường không?

 

Kết quả hình ảnh cho Tiểu buốt

 

Điều dễ thấy là những biểu hiện không tốt về cơ thể sẽ tác động đến tâm lý của mỗi người. Nếu bạn nhận thấy bản thân có một hay một vài biểu hiện ở trên, thậm chí không có nhưng vẫn chưa an lòng và muốn “may lại” như bạn chia sẻ thì việc tìm đến những cơ sở chuyên khoa uy tín để các bác sỹ thăm khám và hỗ trợ (nếu cần) là một giải pháp rất xác đáng. Các bác sỹ sẽ căn cứ vào vết đứt để tạo hình lại dây hãm (nếu cần) giúp cho bạn cảm thấy thoải mái, tự tin hơn trong cuộc sống.

 

 Hiện tại bạn đang sinh sống ở Cà Mau, vậy bạn có thể đến khoa ngoại của các bệnh đa khoa gần nơi bạn sinh sống để để được thăm khám và hỗ trợ. Vì đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên chỉ mất khoảng 30 phút sau đó bạn có thể về nhà mà không phải nằm viện, bạn nhé.

 

Nếu có điều gì băn khoăn cần chia sẻ, hãy tiếp tục gửi thư đến chương trình. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ cùng bạn.

Chúc bạn sức khỏe.

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 2207

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 12
Lượt truy cập: 15645727