Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Được giám đốc ưu ái, tôi cứ ngỡ mình làm tốt cho đến đêm mưa gió thấy sếp giằng co với chồng tôi trước cửa nhà Thứ Ba, 12/05/2020, 20:00

Được giám đốc ưu ái, tôi cứ ngỡ mình làm tốt cho đến đêm mưa gió thấy sếp giằng co với chồng tôi trước cửa nhà

Ảnh minh hoạ

Được giám đốc ưu ái, tôi cứ ngỡ mình làm tốt cho đến đêm mưa gió thấy sếp giằng co với chồng tôi trước cửa nhà


 

Thì ra tất cả là màn kịch. Và tôi chỉ là một con rối của hai người họ.

Tôi luôn nghĩ rằng mình là người phụ nữ hạnh phúc . Gia đình êm ấm, công việc ổn định, tôi gần như không phải áp lực vì điều gì. Vậy mà bây giờ, tôi mới biết mình đã huyễn hoặc về tất cả mọi thứ.

Vợ chồng tôi kết hôn chỉ sau 6 tháng tìm hiểu. Nói đúng hơn, tôi đã có thai trước khi cưới. Thời gian quá gấp rút, tôi không kịp tìm hiểu kỹ hơn về chồng. Chỉ biết trước khi quen tôi, anh cũng từng trải qua một mối tình. Tôi đã từng nghe mẹ chồng kể về mối tình đầu của con trai.

Ngày ấy khi người cũ nói lời chia tay, chồng tôi vật vã đến nỗi không ăn không ngủ. Anh xóa sạch mọi thứ liên quan đến cô ấy. Sau này, cả nhà tôi không một ai dám nhắc đến tên người con gái kia vì sợ khơi lại nỗi đau trong anh.

Được giám đốc ưu ái, tôi cứ ngỡ mình làm tốt cho đến đêm mưa gió thấy sếp giằng co với chồng tôi trước cửa nhà - Ảnh 1.
 

Cả năng lực làm việc lẫn kinh nghiệm đều khiến tôi ngưỡng mộ. (Ảnh minh họa)

 

Tôi biết ai cũng cần có một khoảng trống để lưu giữ quá khứ. Chính vì vậy, tôi tôn trọng điều đó và chưa bao giờ hỏi anh. Mối quan hệ của chúng tôi cũng rất tốt đẹp. Chồng tôi là người đàn ông có trách nhiệm, yêu thương vợ con. Anh luôn chăm sóc con, tạo điều kiện cho tôi trong công việc. Nhất là những lúc tôi đang có cơ hội thăng tiến như thế này.

Nửa năm trở lại đây, phòng ban chúng tôi được điều hành bởi giám đốc mới. Chị hơn tôi hai tuổi nhưng đi du học từ nước ngoài về. Cả năng lực làm việc lẫn kinh nghiệm đều khiến tôi ngưỡng mộ. Chỉ trong 6 tháng, chị đã lãnh đạo phòng ban chúng tôi trở thành nơi có hiệu suất làm việc cao nhất.

Dạo gần đây, tôi được sếp ưu ái. Chị thường xuyên cử tôi đi công tác. Ai cũng biết, việc đi công tác chính là tiền đề để được thăng tiến trong công việc. Chồng tôi rất ủng hộ vợ. Anh ở nhà chăm con giúp tôi mà không một lời ca thán.

Hôm vừa rồi, tôi đưa con về nhà ông bà ngoại chơi vì nhà ông bà chỉ cách nhà chúng tôi 5km. Tối ấy mẹ con tôi định ngủ lại, nhưng con tôi nhớ bố, cứ khóc ngằn ngặt. 10 giờ đêm, tôi nhờ bố chở về nhà vì trời mưa và ngại nhờ chồng sang đón.

Được giám đốc ưu ái, tôi cứ ngỡ mình làm tốt cho đến đêm mưa gió thấy sếp giằng co với chồng tôi trước cửa nhà - Ảnh 2.
 

Thì ra để có thời gian hẹn hò, sếp đã thường xuyên cử tôi đi công tác. (Ảnh minh họa)

 

Khi đến gần nhà, tôi thấy hai bóng người đang giằng co nhau trước cổng. Đi đến gần hơn thì đó chính là chồng và sếp của tôi. Không muốn bố phát hiện, tôi đòi xuống xe cách nhà một đoạn, chào tạm biệt bố rồi mới bình tĩnh mở cửa vào nhà, cho con lên phòng sau đó gọi hai người vào, ba mặt một lời nói chuyện.

 

Trước mặt tôi, họ thừa nhận đã lén lút quen nhau được một thời gian. Sếp của tôi lại chính là mối tình đầu mà chồng tôi đau đáu. Thì ra để có thời gian hẹn hò, sếp đã thường xuyên cử tôi đi công tác. Còn tôi cứ đinh ninh mình được cất nhắc.

Bây giờ chồng tôi muốn quay về. Anh nói lúc ấy, anh không muốn cho người tình vào nhà nên mới có cảnh tượng ấy trước cửa. Tôi không biết có nên tin chồng không. Càng lăn tăn chuyện công việc. Bây giờ mỗi ngày chạm mặt sếp là tôi lại thấy khó xử. Tôi có nên xin nghỉ việc trong tình hình khó khăn này không?

(Xin giấu tên)

Theo Báo Dân sinh

Lượt xem: 157

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 22
Lượt truy cập: 20038669