Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Đúng thời điểm ngưòi ấy sẽ xuất hiện Thứ Sáu, 20/11/2020, 09:00

Đúng thời điểm ngưòi ấy sẽ xuất hiện

Nửa còn lại sẽ bước vào đời bạn khi mà bạn ít ngờ tới nhất. Họ xuất hiện khi bạn chẳng còn trông ngóng, kiếm tìm. Họ đến với bạn khi bạn nghĩ rằng bạn thậm chí chẳng cần họ đến.

Bạn sẽ học được rằng bạn không thật sự phải cần ở bên bất kì ai để có giá trị đối với thế giới này. Bạn sẽ học được rằng bạn còn quá nhiều thứ để cống hiến cho cuộc đời này. Người ấy sẽ đến với bạn ngay khi bạn rũ bỏ hết đống hành trang xúc cảm mà bạn mang theo trong đời.

 Người ấy bước vào đời bạn khi bạn đặt niềm tin hơn ở bản thân để thật sự đối mặt với thế giới này một cách thật lạc quan và nhiệt tình. Người ấy sẽ đến với bạn khi bạn học được rằng bạn chẳng cần ai khác để khiến bản thân mình vui, khi bạn biết được rằng hạnh phúc thật sự là thứ được tìm thấy bên trong tâm hồn bạn.

Những lúc bạn cần một bài học, lời chỉ dạy hoặc lúc bạn có cảm giác thoải mái, ổn định trong cuộc sống khi mọi thứ đã trở nên quá dễ dàng đối với bạn, nửa còn lại sẽ xuất hiện.

 Người ấy sẽ bước đến khuấy đảo cuộc đời bạn khi nó đang trong tình trạng dậm chân tại chỗ. Khoảnh khắc bạn bắt đầu cảm thấy bản thân đã chạm tới một cái ngưỡng nhất định và cần phải bứt phá, đó chính lúc người ấy bước vào cuộc đời bạn. 

 Họ ở đó để thúc đẩy bạn bước ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Họ sẽ ở đó để buộc bạn phải sang số để đi với tốc độ nhanh hơn. Người ấy sẽ đến với đời bạn lúc mà bạn cảm thấy rằng hình như mình đã chẳng thể phát triển thêm nữa.

 Nửa kia sẽ đến khi bạn đã lột bỏ các lớp vỏ bọc không phù hợp với con người thật sự của bạn. Bạn cần phải là chính mình và đôi lúc điều đó có nghĩa là bạn phải bỏ đi phần không đúng với tính cách của bản thân.

 Bạn phải học cách từ bỏ những người chẳng mang lại bất cứ giá trị nào cho cuộc sống của bạn. Ngoài ra, bạn cần học buông những thứ đang cản bạn trở thành người mà bạn muốn trở thành. Hãy đốt những "cây cầu" mà đáng lẽ bạn không nên đặt ra cho mình ngay tự lúc ban đầu.

 Một khi đã sẵn sàng từ bỏ tất cả những phần đáng lý không nên có đó, nửa kia của bạn sẽ xuất hiện. Bạn chỉ cần là chính bạn. Vì tình yêu chẳng có chân thành hay giả dối. Một tình yêu đích thực, chỉ luôn thực và thô, hay những điều chân thật nhất. 

Nửa kia, người mà sẽ bước vào cuộc đời bạn khi bạn cuối cùng đã học được cách buông bỏ nhu cầu kiểm soát mọi thứ.

Người đấy sẽ đến khi bạn không còn trông đợi họ nữa, bạn hiểu rằng đôi khi điều quan trọng là để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên trong cuộc sống.

Hãy hiểu rằng bạn không thể nào ép buộc hay có thể điều khiển được mọi thứ xảy ra xung quanh bạn. Và một khi bạn chấp nhận những giới hạn của bản thân, đó là lúc bạn biết mình đã sẵn sàng cho tình yêu.

 Khi bạn học được cách tự chăm sóc bản thân, học được cách không để người khác làm bạn phân tâm khỏi những việc bản thân cần làm trong cuộc sống, không còn ai quấy rầy, trong bạn giờ đây chỉ còn sự bình yên và tĩnh lặng nơi tâm hồn.

 Chẳng phải sớm hay muộn, họ chỉ đến khi bạn đã sẵn sàng. Bạn chỉ cần đặt niềm tin vào sự sắp đặt của vũ trụ. Tin rằng chuyện rồi sẽ đâu vào đấy. 

 Tình yêu sẽ đến khi bạn đã trang bị đủ đầy, để "xử lý" tình yêu mà nửa kia mang theo dành cho bạn - Khi bạn đã sẵn sàng đón nhận tình cảm nồng nàn và mãnh liệt họ dành cho bạn.

 Khi bạn sẵn sàng đối mặt với tình yêu như một người trưởng thành và chững chạc, không sớm thì muộn nửa kia sẽ xuất hiện. Và khi nửa kia đến - đó sẽ là điều tuyệt vời nhất bạn từng biết đến...

Vũ Ngọc Minh Châu - ToMo- Learn Something New

Lượt xem: 49

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 13
Lượt truy cập: 20491474