Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h0-17h)

Tin mới - nóng

Đừng bao giờ làm những điều này trong buổi hẹn hò đầu tiên với các chàng nhé Thứ Ba, 06/02/2018, 13:30

Đừng bao giờ làm những điều này trong buổi hẹn hò đầu tiên với các chàng nhé

Buổi hẹn đầu tiên coi là việc quan trọng để quyết định một mối quan hệ lâu dài. Bạn gái, tâm lí cứ muốn gây ấn tượng với "người ta" nên cứ trang điểm thật đậm hay việc nói quá nhiều trong buổi hẹn đầu tiên đều coi như là thất bại.

 

Bạn rất thích chàng trai ấy và bạn muốn quyến rũ chàng từ cái nhìn đầu tiên, chắc hẳn câu hỏi xuất hiện nhiều nhất trong bạn sẽ là: làm thế nào để sau cuộc hẹn chàng nhớ mãi và phải cư xử ra sao để chàng ấn tượng tốt về mình...? Hãy tham khảo ngay những cách sau đây để biết mình nên và không nên làm điều gì nhé!.

 

Thể hiện sự nữ tính

Chàng trai mạnh mẽ sẽ luôn bị thu hút bởi cô gái nhẹ nhàng, nữ tính và chừng mực. Không cần phải thể hiện mình là người mạnh mẽ, các chàng lại thích cô gái nữ tính đấy bạn có biết không? Hãy tránh để chàng có suy nghĩ: "Cô ấy quá là một người "đàn ông" rồi thì tương lai cần chi mình nữa" nha.

 

Bestie - bi quyet hen ho
Các anh chàng thích con gái nữ tính.

 

Không trang điểm quá cầu kì

Điều này không có nghĩa là bạn bỏ bê ngoại hình của mình mà hãy chọn bộ cánh đơn giản, tinh tế và trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên thôi. Điều này sẽ khiến cho anh ấy thấy rằng bạn thực sự là người chỉn chu. Hoàn cảnh này thực sự vô cùng quan trọng cho nên bạn không thể biến mình thành một cô nàng lôi thôi trong mắt anh ấy.

 

Bestie - bi quyet hen ho
Trang điểm nhẹ nhàng để chàng cảm nhận vẻ đẹp tự nhiên của bạn.

 
Thay đổi cách ăn nói

Ngày thường bạn có thể hay ăn nói cộc cằn, to tiếng, nhưng hôm nay tuyệt đối là không được như thế nhé. Cách nói chuyện dịu dàng pha thêm chút hài hước sẽ khiến chàng lôi cuốn hơn. Do đó, bạn đừng tự làm mất hình tượng cũng như tình cảm, ấn tượng tốt đẹp của anh ấy về bạn chỉ vì không kiềm chế nổi bản tính thường ngày của mình.

 

Bestie - bi quyet hen ho
Ngày thường bạn có thể hay ăn nói cọc cằn nhưng hôm nay tuyệt đối là không nên.

 

Đến buổi hẹn trễ

Không có người con trai nào thích sự chờ đợi. Việc khiến họ phải ngồi một mình trong suốt một khoảng thời gian sẽ tạo cảm giác cô đơn, lạc lõng và bất mãn rất nhiều. Việc này để lại ấn tượng không mấy tốt đẹp. Vì vậy, nếu đây là lần đầu tiên bạn gặp chàng hãy chắc chắn rằng bạn đến đúng giờ. Điều này thể hiện cho anh ấy thấy bạn rất coi trọng việc hẹn hò.

 

Bestie - bi quyet hen ho
Không có người con trai nào thích sự chờ đợi vì vậy hãy tôn trọng chàng đến đúng giờ đấy.

 

Không kể về "thành tích"

Bạn kể luyên thuyên về những chàng trai xung quanh mình, bạn tự hào cho rằng điều này là tốt vì chàng sẽ cảm nhận được sức hấp dẫn của mình và chàng sẽ thấy mình thật may mắn khi được sánh đôi với bạn? Thế nhưng, thực tế lại không phải vậy, ngược lại việc này được cho là khá "dại dột" khi khoe chiến tích. Nếu bạn thất sự "có giá" thì nên để chàng nhìn thấy điều đó

 

Bestie - bi quyet hen ho
Việc "kiêng kị" trong buổi hẹn hò là không nên kể về những người khác giới.

Tình yêu là thi vị, tinh tế và nhiều cung bậc cảm xúc khó đoán định. Đặc biệt, những cảm xúc và hành động trong giai đoạn tán tỉnh là khó kiểm soát nhất vì cả hai chưa thực sự hiểu nhau. Đàn ông, cũng đơn giản và dễ hiểu lắm. Hãy cứ là chính mình, tự tin, bình tĩnh và tự nhiên chiếm lấy trái tim của anh ấy.

 

Theo Guu.vn

Lượt xem: 789

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 15052561