Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Dù bạn làm gì, yêu ai thì bản thân hạnh phúc là đủ Thứ Tư, 19/02/2020, 17:00

Dù bạn làm gì, yêu ai thì bản thân hạnh phúc là đủ

Yêu người mình yêu, làm công việc mà mình thích, hạnh phúc theo một cách nào đó sẽ tự đến với chính mình.

Dù cho bạn có làm gì, học gì, yêu ai, bản thân mình được hạnh phúc là đủ…

Khi mà cuộc sống bây giờ có quá nhiều những nỗi lo chồng chéo, có quá nhiều những gánh nặng chất chồng, bạn lựa chọn bất cứ một điều gì trong cuộc sống cũng trở thành một điều đáng phải suy nghĩ. Công việc bạn cần là gì? Người bạn muốn kết hôn là ai, cũng đều cần phải suy xét. Vậy mà sau cùng, tất cả mọi người lại nói với bạn rằng, cũng chỉ vì muốn tốt cho hạnh phúc của bạn mà thôi…?

Sau tất cả, thì bạn cũng chỉ mong muốn mình được hạnh phúc là đủ. Cũng chính vì thế, sao cứ phải đong đếm, tính toán quá nhiều thứ như vậy trong cuộc sống để làm gì? Cuộc sống này bạn chỉ sống có một lần, bỏ ra bao nhiêu cố gắng, bao nhiêu ước mơ hoài bão, cũng chỉ để một lần khiến cho con tim được trải qua cái cảm giác của những nhịp đập thổn thức vỡ òa vì hạnh phúc mà thôi. Vậy tại sao lại không một lần thử những việc mà bạn muốn làm nhất? Đuổi theo giấc mơ, chạy theo đam mê để kiếm cho mình một công việc khiến cho mình thực sự “sống” cùng với nó. Yêu một người mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc, mang lại cho bạn cảm giác an toàn về một tương lai sắp tới chứ đừng yêu người cho bạn cuộc sống no đầy về vật chất.

Cuộc đời của mỗi chúng ta sau này, ai biết được là sẽ hơn ai? Nếu chúng ta lựa chọn sai, thì sẽ phải dành cả cuộc đời về sau để hối hận. Nhưng nếu chúng ta lựa chọn theo những gì trong con tim mình, thì dù cho có thất bại, có không như mong muốn, thì sau cùng ít nhất bạn cũng không cảm thấy hối hận vì những quyết định của mình.

Sống như thế nào, sống ra sao, bản thân mình hạnh phúc là đủ. Chẳng cần quan tâm quá thế giới nghĩ gì, những nguời xung quanh nghĩ gì, vì họ không sống hộ cuộc sống của bạn được. Chính mình mới là người quyết định cuộc sống của chính mình. Vì vậy đừng để bất cứ ai chi phối niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống ấy, bạn chỉ cần là chính mình, cũng đã là một dạng hạnh phúc rồi…

Sau cùng, phải luôn yêu lấy chính bản thân mình. Sẽ chẳng có ai hạnh phúc nổi nếu như không biết tự yêu lấy bản thân mình. Tự chăm lo cho mình, sống một cuộc sống thoải mái, vô tư, tự do như một cơn gió. Yêu người mình yêu, làm công việc mà mình thích, hạnh phúc theo một cách nào đó sẽ tự đến với chính mình.

Tác giả ẩn danh – blogradio.vn

Lượt xem: 209

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 18836072