Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Điều trị xuất tinh sớm Thứ Ba, 22/05/2018, 10:30

Điều trị xuất tinh sớm

Em cần phải làm gì để hết bị xuất tinh sớm ạ? Anh chị tư vấn giúp em với ạ.


Nam 22 tuổi, Hà Nam

 

Chào bạn,

 

Tâm sự bạn trẻ 360 nhận thấy rằng bạn đang có mối quan tâm tới vấn đề xuất tinh sớm và cách thức điều trị. Chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn về vấn đề này.

 

Bạn có thể chia sẻ cho chúng tôi biết bạn hiểu thế nào là xuất tinh sớm? Lý do nào khiến bạn cho rằng bạn bị xuất tinh sớm? Bạn có nắm rõ nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm của bạn? Bạn đã làm những gì để cải thiện tình trạng của mình?

 

Bạn thân mến, xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh không theo chủ định hoặc mong muốn của nam giới khi có quan hệ với bạn tình; một bạn nam được coi là gặp phải hiện tượng này khi thời gian giao hợp ngắn dưới 5 phút mà đã xuất tinh và trên 50% số lần quan hệ tình dục bạn tình không thỏa mãn với thời gian xuất tinh đó. Bạn có thể đối chiếu thông tin trên với tình huống của bạn để có câu trả lời cho mình bạn nhé!

 

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm có thể là do yếu tố tâm lý, lối sống sinh hoạt không lành mạnh (thức đêm, hút thuốc lá, uống nhiều bia rượu và các chất kích thích khác) hoặc cũng có thể là do cơ thể suy nhược, sức khỏe kém hay căng thẳng kéo dài. Việc mắc một số bệnh có liên quan (như xơ cứng động mạch, tiểu đường,...) cũng có thể ảnh hưởng tới khả năng sinh lý của nam giới.

 

Việc điều trị xuất tinh sớm yêu cầu kết hợp nhiều phương pháp và sự kiên trì. Quan trọng hơn hết là nam giới cần điều chỉnh thói quen sống, sinh hoạt khoa học và một tâm thế tốt sẽ giúp cho việc điều trị bệnh thuận lợi hơn. Tâm sự bạn trẻ 360 sẽ nêu lên một số biện pháp bạn có thể áp dụng để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm của mình. Một là, Chữa xuất tinh sớm bằng liệu pháp tâm lý. Tâm lý có ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng tình dục và nếu nam giới thường xuyên ở trong trạng thái căng thẳng, lo lắng sẽ gây xuất tinh sớm. Bạn có thể tự tìm cách tạo niềm vui, thư giãn để có tinh thần thoải mái. Có thể tìm hiểu thêm thông tin và kỹ năng để tự tin hơn trong “chuyện ấy”.

 

Kết quả hình ảnh cho Điều trị xuất tinh sớm

 

Hai là, sử dụng liệu pháp tình dục, nghĩa là nam giới được tập luyện khả năng kiểm soát xuất tinh. Đó là khi quan hệ tình dục đạt tới trang thái gần xuất tinh thì bạn có thể tạm ngưng và rút dương vật ra khỏi âm đạo, bạn hoặc bạn gái bạn có thể dùng tay bóp chặt vào chốt hãm bao quy đầu khoảng 30 giây rồi dừng lại, kích thích tiếp và sau đó tiếp tục ‘khởi động”,  giao hợp.  Lặp lại các hành động này nhiều lần cho đến khi “chủ động” xuất tinh. Bạn cũng có thể sử dụng bao cao su nhỏ hơn một kích cỡ để giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật. Với liệu pháp này cần thực hiện thường xuyên để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả nhanh chóng.

 

Ba là, bổ sung thực phẩm có lợi và tăng cường tập luyện thể thao để có sức khỏe bền bỉ. Chế độ ăn uống hợp lý trước hết sẽ giúp tăng cường sức khỏe, từ đó cải thiện được các vấn đề sức khỏe, trong đó có hiện tượng xuất tinh sớm và các chức năng tình dục khác. Các loại thực phẩm được khuyên thường xuyên bổ sung trong chế đọ ăn uống hàng ngày hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm như các loại rau quả, hải sản (hàu, hải sâm,…), các loại thịt, giá đỗ, ngũ cốc …

 

Bạn cần lưu ý rằng thời gian và sự cố gắng của bạn cũng như của bạn gái bạn sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn của mình.

 

Thông tin chi tiết về hiện tượng xuất tinh sớm, bạn có thể tham khảo thêm ở đường link sau đây:

http://tamsubantre.org/article/Bien-phap-khac-phuc-xuat-tinh-som_172_177_466.html

 

Chúc bạn luôn vui vẻ!

Lượt xem: 725

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 18898111