Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Có nên tiếp tục duy trì tình cảm đơn phương Thứ Hai, 11/12/2017, 10:30

Có nên tiếp tục duy trì tình cảm đơn phương

Em có thích đơn phương 1 người con trai, chúng em đã từng gặp nhau 2 lần, nhưng không nói chuyện, cũng không để lại ấn tượng gì cho nhau, gần như chỉ 1 mình em là biết người đó. Một lần vô tình em đã nhắn tin nhầm vào số người đó, sau đó tụi em có nói chuyện qua lại vài lần, nhưng hôm nay người đó tỏ ra rất khó chịu khi nói chuyện với em và còn coi như là không quen biết em nữa. Trước đó người đó nói chuyện với em rất nhiệt tình và dễ thương. Liệu em có nên tiếp tục thích đơn phương nữa không, hãy cho em lời khuyên, em phải làm sao bây giờ?         


Nữ, 19 tuổi, Đà Nẵng

 

Bạn thân mến!

Qua chia sẻ của bạn chương trình phần nào hiểu được băn khoăn của bạn về việc có nên tiếp tục duy trì một tình cảm đơn phương nữa hay không? Chúng tôi cùng bạn làm rõ vấn đề này.

 

Bạn và người bạn trai đã có khoảng thời gian bao lâu nhắn tin trò chuyện vui vẻ cùng nhau? Bạn có nghĩ đến những lý do gì khiến anh ấy có thái độ lạnh nhạt và coi như không biết bạn không? Hiện nay bạn và anh ấy có nhắn tin với nhau nữa không?

 

Bạn biết đấy, tình cảm là điều rất kỳ diệu và tự nhiên. Vì thế khi bạn có tình cảm đơn phương với anh ấy cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Để đi đến quyết định dừng lại hay tiếp tục thích một người sẽ phụ thuộc vào mong đợi của bạn cũng như tình cảm của đối phương dành cho bạn. Nếu như hiện nay anh ấy nhăn tin có vẻ khó chịu và coi như không quen biết, bạn có nghĩ mình sẽ làm rõ hoặc tìm hiểu nguyên nhân vì sao anh ấy lại có cư xử như vậy không? Hành động của mỗi người tùy thuộc vào hoàn cảnh, tình huống xảy ra. Biết đâu anh ấy đang gặp khó khăn tâm lý nào, có áp lực trong học tập, công việc hoặc có sự hiểu lầm bạn về vấn đề nào đó. Vì thế việc chia sẻ băn khoăn của bạn để làm rõ nguyên nhân khiến anh ấy có cư xử khác trước.

 

Kết quả hình ảnh

 

Hiện nay bạn và anh ấy đang duy trì ở mối quan hệ bạn bè thì việc chia sẻ cảm nhận của mình về thái độ thay đổi của anh ấy cũng là điều bình thường. Có nhiều người cũng đơn phương trong tình yêu và họ cũng chờ đến thời điểm thích hợp để bày tỏ tình cảm của mình với người mình yêu. Dù có được chấp nhận hay không thì việc bày tỏ tình cảm cũng giúp cá nhân người đó giải tỏa tình cảm, tấm lòng của mình bấy lâu. Cũng có người sau một thời gian tìm hiểu, nhưng cảm thấy đối phương không có một chút tình cảm nào hoặc đã có người yêu thì có thể lựa chọn việc dừng lại để đi tìm cho mình một nửa cho mình.

Bạn hãy suy nghĩ, cân nhắc và đưa ra cho mình một quyết định phù hợp bạn nhé!


Chúc bạn sức khỏe!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 933

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 18870910