Giao diện chuẩn

Chia sẻ

Tại sao ra đường chồng tươi cười giúp đỡ tất cả phụ nữ, còn về nhà hằm hằm vợ nhờ gì cũng gắt như mắm tôm?

Tại sao ra đường chồng tươi cười giúp đỡ tất cả phụ nữ, còn về nhà hằm hằm vợ nhờ gì cũng gắt như mắm tôm?

Đàn ông trên đời này thật lạ, có những người ra ngoài đối xử tốt với toàn thiên hạ, gặp phụ nữ nào cũng sợ người ta chân yếu tay mềm mà...

Đã bao lâu rồi bạn chưa nói yêu cha mẹ? Thứ Ba, 18/12/2018, 22:53

Đã bao lâu rồi bạn chưa nói yêu cha mẹ?

Nhà của bạn là nơi chứa đựng tình cảm gia đình thiêng liêng, chứ không phải chốn quán xá xô bồ ồn ã.

Hỡi những bạn trẻ làm công ăn lương: Không hài lòng, nghỉ việc liền đi. Nhưng ngày nào còn đi làm thì phải làm thật tốt, đừng ỡm ờ chê bai! Thứ Sáu, 14/12/2018, 09:45

Hỡi những bạn trẻ làm công ăn lương: Không hài lòng, nghỉ việc liền đi. Nhưng ngày nào còn đi làm thì phải làm thật tốt, đừng ỡm ờ chê bai!

Đừng tưởng chuyện mình làm tất cả chỉ vì công ty, chỉ vì lợi ích của họ. Quên đi! Thật ra, bạn đang sử dụng công ty như một chiếc xe, để xây dựng thương hiệu cá nhân cho mình đấy chứ.

10 bài học cuộc sống nên biết càng sớm càng tốt Thứ Hai, 10/12/2018, 11:48

10 bài học cuộc sống nên biết càng sớm càng tốt

Chỉ cần bỏ ra 10 giây để đọc nhưng những bài học này có người lại phải mất cả 10 năm mới ngộ ra.

Thư gửi tuổi trẻ Thứ Hai, 10/12/2018, 11:44

Thư gửi tuổi trẻ

Hãy cứ đi khi đôi chân còn có thể sải bước hãy cứ yêu khi trái tim vẫn còn đập rộn ràng.

Đừng lãng phí tuổi trẻ nữa Thứ Hai, 10/12/2018, 11:25

Đừng lãng phí tuổi trẻ nữa

Tuổi trẻ vốn là tuổi của những ước mơ, hoài bão, tuổi của sự đan xen giữa cách nhìn mộng mơ và thực tế và hơn hết là tuổi của những va vấp đầu đời. Dù cho càng đến gần với ngưỡng cửa ấy sẽ đồng nghĩa với việc muôn vàn khó khăn thử thách đang chờ đợi bạn ở con đường phía trước.

Cuộc sống là một hành trình dài Thứ Hai, 10/12/2018, 11:08

Cuộc sống là một hành trình dài

Cuộc sống không phải là một chặng đường mà là cả một hành trình dài.Tận hưởng từng trải nghiệm trên mỗi chặng đường mà bạn đi qua. Bởi hiếm ai trên đời này sinh ra đã biết mình muốn gì. Do đó, chẳng bao giờ là quá muộn để tìm ra sự thật – sẽ không là quá muộn để bạn thử lại lần nữa.

Độc thân hay kết hôn, cuộc sống nào sẽ giúp bạn khỏe hơn? Thứ Tư, 05/12/2018, 08:00

Độc thân hay kết hôn, cuộc sống nào sẽ giúp bạn khỏe hơn?

Một số nghiên cứu trước cho thấy các cặp đôi sau khi kết hôn gặt hái nhiều lợi ích sức khỏe hơn so với những người độc thân, ly dị hay góa bụa. Và gần đây, một nghiên mới đã tìm ra đầu mối lí giải kết quả trên, đó là do người có gia đình có lượng cortisol thấp.

Chúng ta ai cũng lớn lên từ dòng sữa mẹ Thứ Hai, 03/12/2018, 23:12

Chúng ta ai cũng lớn lên từ dòng sữa mẹ

Chúng ta trong cuộc sống nhiều bộn bề, lo toan này hẳn cũng đã có những lúc từ vô tình mà thành vô tâm như cô gái ấy. Nhưng cha mẹ của chúng ta có khi không thể đợi tới ngày ta nhận ra sự thiếu sót của mình, bởi vì đời người là hữu hạn. Cha mẹ dẫu trong hoàn cảnh nào vẫn luôn dành cho chúng ta vị trí quan trọng nhất trong trái tim họ, bởi vậy, chúng ta đừng bao giờ cô phụ những tấm lòng vị tha vĩ đại ấy.

Tháng 12 về ! Thứ Hai, 03/12/2018, 23:00

Tháng 12 về !

Tháng 12 cho những kẻ độc hành rùng mình trong cái lạnh mơ về mơ về nụ cười tỏa nắng cùng cốc socola nóng hổi đợi chờ nơi ngưỡng cửa để sưởi ấm đôi bàn tay. Tháng 12 cho những phút chạnh lòng của cô đơn để rồi lắc đầu cho cái lạnh thấm vào tim. Kéo cao cổ áo, mang thêm đôi găng tay rồi nhẹ nhàng cho tay vào túi áo, ngẩng cao đầu bước tiếp đoạn thênh thang riêng mình.

 

Những dấu lặng của tuổi trẻ Thứ Hai, 03/12/2018, 22:52

Những dấu lặng của tuổi trẻ

Thanh xuân của tôi đã bỏ lại sau lưng quá nhiều khát vọng. Giá như khi đó, tôi cố gắng hơn; cố gắng lắng nghe con tim mình, lắng nghe thanh xuân cùng những người luôn bên cạnh tôi và theo đuổi mục tiêu thì có lẽ khoảng thời gian ấy đã đẹp và ý nghĩa hơn rất nhiều.

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 13000590