Giao diện chuẩn

Chia sẻ

Muốn biết yêu hay không yêu, đừng nghe bằng tai mà hãy nhìn bằng mắt nhé con gái

Muốn biết yêu hay không yêu, đừng nghe bằng tai mà hãy nhìn bằng mắt nhé con gái

Người ta vẫn thường nói “con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt”. Thế nhưng người ba lại dạy con gái mình rằng muốn biết yêu hay...

Tiền không phải là thước đo duy nhất sự thành công trong cuộc sống Thứ Tư, 17/04/2019, 09:23

Tiền không phải là thước đo duy nhất sự thành công trong cuộc sống

Chẳng có bằng chứng nào cho thấy triệu phú thì hạnh phúc hơn nhân viên, cho dù họ thành đạt và kiếm được nhiều tiền hơn là điều chắc chắn. Giá trị cuộc sống nằm ở cốt lõi bên trong, không phải là thứ có thể nhìn thấy bên ngoài.

Đời sẽ dịu dàng biết mấy nếu chúng ta đặt vào vị trí của nhâu Thứ Tư, 10/04/2019, 10:53

Đời sẽ dịu dàng biết mấy nếu chúng ta đặt vào vị trí của nhâu

Dường như càng lớn, người ta càng phải đối diện với nhiều sự lựa chọn hơn lúc nhỏ, không chỉ đơn thuần là thích thì có thể chọn. Mọi thứ trở nên rắc rối hơn và luôn luôn có sự do dự song song tồn tại. Cuối cùng, dù là lựa chọn con đường nào đi nữa, chúng ta sẽ vẫn chịu tổn thương.

Bài học cuộc sống đừng để hoang phí cả đời mới nhận ra Thứ Sáu, 05/04/2019, 23:46

Bài học cuộc sống đừng để hoang phí cả đời mới nhận ra

Đôi khi chúng ta tập trung rất nhiều vào việc chỉ ra những thiếu sót, lỗi lầm của người khác, để rồi không thể tự nhận ra rằng bản thân chúng ta cũng đang mắc sai lầm tương tự.

Chần chừ gì nữa, hãy biến tuổi 20 của bạn thành những ngày tuyệt vời nhất đi Thứ Năm, 04/04/2019, 23:08

Chần chừ gì nữa, hãy biến tuổi 20 của bạn thành những ngày tuyệt vời nhất đi

Tuổi 20, bạn không có gì ngoài nhiệt huyết và sức trẻ, đừng ngại ngần hay e dè, sợ sệt bất cứ điều gì. Thay vào đó, hãy “xả thân” và trải nghiệm, hãy thử sức với tất cả những điều bạn mong muốn.

Đừng vội "kê cao gối" khi Khá Bảnh bị bắt, ngoài kia vẫn còn hàng ngàn bản sao khác đang chầu chực phá hủy con cái chúng ta Thứ Tư, 03/04/2019, 09:31

Đừng vội "kê cao gối" khi Khá Bảnh bị bắt, ngoài kia vẫn còn hàng ngàn bản sao khác đang chầu chực phá hủy con cái chúng ta

Khá Bảnh hay Dương Minh Tuyền chỉ là 2 trong số rất nhiều "trái bóng cười" tưởng chừng vô hại. Cho đến khi các cơ quan chức năng nhận ra và ra tay dẹp thì con cái chúng ta cũng đã nghiện cái thứ bóng cười đó rồi.

Giá có thể bình yên như những ngày tháng tư cũ 2019-04-02 08:25 Thứ Ba, 02/04/2019, 23:44

Giá có thể bình yên như những ngày tháng tư cũ 2019-04-02 08:25

Tháng tư này em lại về với biển, để cảm nhận được sự nhẹ nhõm trong tâm hồn. Biển bao la là thế và lòng em cũng trống trải không kém. Nỗi đau ấy, em gom góp thả theo những cơn sóng cuốn ra ngoài khơi xa. Em sẽ lại là em của ngày xưa cũ.

Có phải tháng tư người ta thường nói dối nhau? Thứ Ba, 02/04/2019, 23:40

Có phải tháng tư người ta thường nói dối nhau?

Có phải tháng tư nên người ta vẫn hay nói dối nhau? Anh nói dối em rằng anh thích em còn em tự dối lòng mình rằng với em anh cũng chỉ là người xa lạ.

Nên làm như thế nào trước mối quan hệ không tên? Thứ Hai, 01/04/2019, 22:45

Nên làm như thế nào trước mối quan hệ không tên?

Mối quan hệ không tên - dường như trên mức tình bạn một chút nhưng lại chẳng đủ để gọi là tình yêu. Thế nên người ta chỉ có thể dành một phần trong tim để nghĩ đến người, nhớ về người mà chẳng dám nói ra, thậm chí chẳng có tư cách để nói đến.

Đứng trước một mối quan hệ như thế này, chúng ta nên làm gì?

Những đứa trẻ sinh ra từ làng Thứ Năm, 28/03/2019, 23:23

Những đứa trẻ sinh ra từ làng

Giống như những trò chơi mà chúng tôi đã từng chơi, sẽ rất khó quên, nó trở thành một kí ức trong tim tôi, mà những gì thuộc về trái tim thì không có cách nào quên được.

Có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ Thứ Ba, 26/03/2019, 23:48

Có nuôi con mới hiểu lòng cha mẹ

Trong ký ức của tôi, mẹ là một người khó tính, mẹ không quan tâm tới tôi một cách đủ đầy. Nhưng tôi hiểu, vì mẹ không có nhiều thời gian để vui vẻ, thời gian của mẹ đã dành hết cho sự lo toan, lo toan về tiền bạc, về sức khỏe, về cuộc sống của chồng và những đứa con. Một mình mẹ không thể làm được tất cả mọi việc, mẹ cũng chỉ có một cái đầu, một đôi tay và một đôi chân mà thôi.

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 14129886