Giao diện chuẩn

Chia sẻ

3 thời điểm thay đổi tâm sinh lý phụ nữ cần biết

3 thời điểm thay đổi tâm sinh lý phụ nữ cần biết

Trong cuộc đời, tâm sinh lý phụ nữ trải qua nhiều cung bậc, thăng có trầm có, lúc mặn nồng yêu thương, lúc thờ ơ lạnh nhạt...

Vượt qua những mặc cảm khi 'yêu' Thứ Năm, 11/10/2018, 20:28

Vượt qua những mặc cảm khi 'yêu'

Ở tuổi trung niên, nhiều chị em có tâm lý ngại “yêu”, một phần do ảnh hưởng của lượng nội tiết tố estrogen suy giảm khiến ham muốn tình dục cũng giảm theo...

14 đặc điểm của chàng trai sẽ “bảo chứng” cho hạnh phúc của bạn Thứ Hai, 08/10/2018, 21:44

14 đặc điểm của chàng trai sẽ “bảo chứng” cho hạnh phúc của bạn

Thay vì đặt ra những tiêu chuẩn về một người bạn đời lý tưởng, bạn nên tìm kiếm chàng trai hội tụ những phẩm chất dưới đây, bởi đó chắc chắn là người sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn.

Những ngày tuổi thơ chúng tôi đã đi qua Thứ Hai, 01/10/2018, 09:16

Những ngày tuổi thơ chúng tôi đã đi qua

Tôi từng nghĩ sẽ cùng nhau băng đồng bắt ốc mò cua, cùng nhau đi hết những con đường đất quê nhà. Vậy mà chưa kịp lớn, tôi đã vội rẽ sang đường quốc lộ để đi xa.

Chúng ta nợ tương lai một lời hứa! Thứ Sáu, 28/09/2018, 19:53

Chúng ta nợ tương lai một lời hứa!

“Tuổi trẻ này mình cùng nhau, khoác vai đi từ sáng tới đêm…”

Trưởng thành là khi.. Thứ Sáu, 28/09/2018, 19:45

Trưởng thành là khi..

Trưởng thành nghĩa là ngày càng sống đúng với bản chất vốn có của mình, cũng có thể quen dần với nỗi cô đơn, mất mát và thất bại, rồi chấp nhận và đối mặt với chúng. Và vì trong cuộc đời của mỗi người đều sẽ có lúc lận đận, khó khăn, đều sẽ có những điều phiền toái, nhưng đừng để nó ảnh hưởng đến bạn là được. Cần phải trở thành con người mà chính ta yêu thích – hiểu rõ mình là ai và đang bảo vệ cho điều gì. Rồi yêu một ai đó, người mà ta không cần phải gắng sức thay đổi chính mình để lấy lòng họ.

 

Rồi ai cũng phải lớn thôi ... Đừng sợ ! Thứ Năm, 27/09/2018, 10:55

Rồi ai cũng phải lớn thôi ... Đừng sợ !

Bạn ơi, đừng sợ! Cái gì cần trải qua thì chắc chắn sẽ phải trải qua thôi. Rồi bạn sẽ ngã, sẽ đau, sẽ bị thương như bất cứ ai đã, đang và sẽ trở thành người lớn... Nhưng bạn à, chỉ cần bạn tin tưởng bản thân mình bằng tất cả những nỗ lực, bạn sẽ làm được hết thôi.

Chuyện ấy khi...mãn kinh? Thứ Ba, 25/09/2018, 11:18

Chuyện ấy khi...mãn kinh?

Nhiều người sẽ cho rằng, sau tuổi năm 50 phụ nữ sẽ có một đời sống tình dục tẻ nhạt. Nhưng thực tế không phải vậy, những lý do sau cho thấy họ có những lợi thế mà khi còn trẻ họ không có được.

Những cách tập thể dục nguy hại có thể khiến bạn yếu hơn Thứ Ba, 25/09/2018, 10:57

Những cách tập thể dục nguy hại có thể khiến bạn yếu hơn

Ai cũng biết tập thể dục rất tốt cho cơ thể, tăng cường sức khỏe, tinh thần thoải mái,... Tuy nhiên, chúng ta thường mắc một số sai lầm khi tập thể dục làm giảm hiệu quả, thậm chí còn gây hại cho sức khỏe.

Phẫu thuật thẩm mỹ có phải là biện pháp tối ưu để làm đẹp? Thứ Ba, 25/09/2018, 10:23

Phẫu thuật thẩm mỹ có phải là biện pháp tối ưu để làm đẹp?

Người phụ nữ đẹp và có tri thức hãy biết tự mình lựa chọn cho mình những biện pháp làm đẹp. Đừng nghĩ rằng sau phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có được vẻ đẹp hoàn hảo.

Chênh vênh tuổi trẻ Thứ Hai, 24/09/2018, 09:43

 Chênh vênh tuổi trẻ

Tuổi trẻ đầy rẫy những tháng ngày chênh vênh. Là những tháng ngày hao mòn tâm trí trước bao lựa chọn tương lai. Trong quãng thời gian ấy, điều gì cũng lưng chừng. Có những ngày tự hỏi, mình đang đứng ở đâu trong những nấc thang của cuộc đời. Có những ngày như thế, trắc trở, băn khoăn mà chả biết bắt đầu từ đâu cho cuộc hành trình dài rộng trong đời, phương hướng biết tìm ở nơi nào khi bản thân còn bao suy nghĩ, tâm tư hỗn độn? Mơ hồ. Ừ thì tuổi trẻ của ai chẳng có lúc mơ hồ hả em?

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 12469883