Giao diện chuẩn

Tin mới - nóng

Chia sẻ

Nỗi đau ngọt ngào nhất của tình yêu

Nỗi đau ngọt ngào nhất của tình yêu

Cái cảm giác thích một ai đó nhưng cứ mãi như thế, chẳng dám đầy mà cũng chẳng thể vơi đi. Mình cứ lơ lửng ở giữa những mênh mông của tình...

Bị lạm dụng khi còn nhỏ kiến tôi không còn tin vào ai nữa Thứ Năm, 02/08/2018, 20:09

Bị lạm dụng khi còn nhỏ kiến tôi không còn tin vào ai nữa

Người buồn vì cơn mưa tháng bảy Thứ Sáu, 27/07/2018, 18:57

Người buồn vì cơn mưa tháng bảy

Tiếng mưa hòa vào âm thanh radio ấy, lại có những đoạn bị ngắt như nhịp đập trái tim của người bỗng lỗi đi một khắc khi cảm xúc về một bóng hình lại ùa về. Những ngày mưa trở nên miên man, ướt đẫm giữa mơ và thực. Mọi thứ đã vỡ bung và mang người ấy đi xa, xa mãi không ở lại bên người.

Khi hội ế viết ngôn tình: "Cuộc đời tôi vốn là đường thẳng, rẽ ngang rẽ dọc vẫn chẳng gặp được ai" Thứ Sáu, 20/07/2018, 16:35

Khi hội ế viết ngôn tình: "Cuộc đời tôi vốn là đường thẳng, rẽ ngang rẽ dọc vẫn chẳng gặp được ai"

Ngôn tình đúng là đẹp và lãng mạn thật. Nhưng nó chỉ có tác dụng với những ai đã có đôi có cặp thôi, chứ với cái đám sớm tối lúc nào cũng lủi thủi một mình thì bao lời mật ngọt cũng đều trở nên vô nghĩa.

Buông tay đi em, đừng sống theo cách người ta muốn nữa Thứ Năm, 19/07/2018, 18:49

Buông tay đi em, đừng sống theo cách người ta muốn nữa

Em à, em đừng sống theo cách mà người ta muốn nữa, em hãy sống cho em đi. Đời người con gái, em hãy biết yêu thương lấy bản thân mình trước đã.

9 lý do khiến bạn tăng cân vùn vụt Thứ Tư, 18/07/2018, 10:52

9 lý do khiến bạn tăng cân vùn vụt

 Không chỉ do ăn nhiều, còn nhiều kẻ thù giấu mặt khác khiến bạn tăng cân vùn vụt.

Con gái ơi, tuổi xuân ngắn lắm! Thứ Sáu, 13/07/2018, 09:20

Con gái ơi, tuổi xuân ngắn lắm!

Bởi vì ngắn lắm, nên đừng cho phép ai đó lấy đi kiêu hãnh của bản thân. Vì tuổi xuân, chỉ đến một lần rồi mất, không ai có quyền cướp những năm tháng xinh đẹp đó đi!

Tình yêu ở tuổi trưởng thành, không cần nồng nhiệt, chỉ cần bình yên Thứ Năm, 12/07/2018, 11:34

Tình yêu ở tuổi trưởng thành, không cần nồng nhiệt, chỉ cần bình yên

Nếu như ở tuổi 17, tình yêu của ta dành cho họ là tình cảm đầu đời sáng trong, thì ở tuổi 27, 30, ta hãy dùng thứ tình cảm nồng nhiệt còn sót lại lẫn sự trưởng thành để yêu người ấy.

Muốn sống hạnh phúc đàn ông phải chống đỡ được sức quyến rũ, phụ nữ phải chịu đựng được cô đơn Thứ Sáu, 06/07/2018, 08:00

Muốn sống hạnh phúc đàn ông phải chống đỡ được sức quyến rũ, phụ nữ phải chịu đựng được cô đơn

Phụ nữ thời nay đa phần đều có công việc sự nghiệp, làm việc cả ngày ở ngoài, đã thế tháng nào cũng có mấy ngày “khó chịu” nữa, thực tế họ còn mệt mỏi hơn chúng ta rất nhiều vì phải hoàn thành rất nhiều trọng trách. Việc nhà tuy không nặng nhọc nhưng làm mãi không hết, ngày nào cũng như ngày nào, khiến người khác không khỏi chán nản. Câu “Thuận vợ thuận chồng, tát Biển Đông cũng cạn” nếu áp dụng vào làm việc nhà cũng vẫn thích hợp. Làm việc nhà cũng giống như ăn đồ ăn ngon vậy, cùng một đạo lý: Người ăn không hết, kẻ lần chẳng ra.

Giữa biển người bao la, chúng ta gặp được nhau Thứ Năm, 05/07/2018, 15:24

Giữa biển người bao la, chúng ta gặp được nhau

Có thể chúng ta sẽ bỏ lỡ những người như vậy. Cũng có thể ta sẽ trân trọng và giữ lấy. Nhưng kí ức dù có đẹp và lộng lẫy đến đâu, chúng ta rồi sẽ phải học cách lãng quên và sống an nhiên bên những con người của hiện tại. Vì chính họ là người đã không màng đến quá khứ của chúng ta, không màng tuổi trẻ chúng ta đã yêu ai, không ích kỷ nhỏ nhen khi mối tình đầu của ta không phải họ. Tình yêu này chính là thứ tình cảm trưởng thành nhất trong cuộc đời con người. Sẽ không có những cái quay lưng dễ dàng để rồi nuối tiếc, sẽ không có những lần vì giận hờn một điều rất nhỏ mà dễ dàng buông tay..

Đúng người, sai thời điểm – mình cùng nhau cố gắng là được. Thứ Tư, 04/07/2018, 09:58

Đúng người, sai thời điểm – mình cùng nhau cố gắng là được.

Nếu là tình yêu thật lòng thì họ sẽ chẳng bao giờ đánh mất nhau một cách dễ dàng. Biết là tìm được nhau rất khó, biết trân trọng nhau thì mọi khó khăn rồi cũng sẽ vượt qua. Điều quan trọng nhất, chỉ cần chúng ta yêu nhau thật lòng, chúng ta tạo niềm tin cho nhau, đều đồng lòng muốn xây dựng hạnh phúc về sau thì mọi thử thách đều trở nên dễ dàng. Lúc đó dù có là thời điểm không thích hợp, chúng ta cũng sẽ có cách để giải quyết. “Sai thời điểm” thì đã sao?

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 11937190