Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

“Cây gậy phép thuật” gặp rắc rối Thứ Hai, 08/01/2018, 10:30

“Cây gậy phép thuật” gặp rắc rối

Trước đây, khi quan hệ với bạn gái thì dương vật của mình vẫn cương cứng bình thường. Nhưng ngày hôm qua, sau khi quan hệ mình xuất tinh 2 lần sau đó dương vật xìu không thể cương cứng lại được nữa. Cho tới lúc này luôn. Mĩnh cũng đã thử xem phim nóng đế có thể cương cứng lại không nhưng không thể nào, mặc trù trước đây mình vẫn thủ dâm bằng xem phim nóng. Mình bị sao vậy? Có nguy hiểm không?


Nam 18 tuổi, Phú Thọ

 

Bạn thân mến,

Tâm sự bạn trẻ hiểu rằng bạn đang có lo lắng về việc dương vật không cương cứng trong thời gian gần đây. Chúng tôi cùng bạn trao đổi thêm về vấn đề này nhé!

Bạn biết đấy, khả năng cương cứng của dương vật phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như tình trạng sức khoẻ nói chung, nhu cầu tình dục và mức độ ham muốn, hưng phấn tình dục, khả năng đáp ứng của hệ thần kinh, khả năng tăng lưu lượng máu đến dương vật và yếu tố tâm lý. Nếu một trong các yếu tố trên bị ảnh hưởng thì khả năng cương cứng của bạn nam cũng có thể bị ảnh hưởng (như giảm hoặc mất cương cứng).

 

Trong trường hợp của bạn, không rõ tại thời điểm sau khi bạn xuất tinh hai lần thì bạn còn ham muốn và hưng phấn tình dục hay không? Liệu bạn có cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng ở thời điểm đó? Tần suất quan hệ tình dục của bạn hiện tại trung bình là khoảng bao nhiêu ngày một lần?

 

Kết quả hình ảnh cho rối loạn cương dương

 

Một thực tế phổ biến là sau khi bạn nam xuất tinh, cơ thể cần một quãng thời gian nhất định để nghỉ ngơi, hồi phục. Do đó, ham muốn, hưng phấn tình dục của bạn nam trong quãng thời gian này có thể thấp hoặc giảm sút. Điều này ảnh hưởng tới khả năng cương cứng và duy trì cương cứng của dương vật. Tất cả những vấn đề này có thể là lí do dẫn tới tình huống của bạn. Ngoài ra, việc có đầy đủ yếu tố kích thích tình dục (xem phim, gần bạn gái…) hay bạn nam muốn có quan hệ tình dục cũng không có nghĩa là dương vật bạn nam có thể cương cứng. Bởi lẽ lúc đó, có thể yếu tố thể chất của bạn nam không đảm bảo, không thể đáp ứng được đòi hỏi của cảm xúc và lí trí (chẳng hạn bạn nam đang bị mệt, căng thẳng…) hoặc các yếu tố gây kích thích tình dục đã gây sự nhàm chán cho bạn trai…

 

Lúc này đây, bạn cần dành thời gian xem xét lại các vấn đề mà Tâm sự bạn trẻ 360 đã trao đổi ở trên, một khi loại bỏ được tất cả các nguyên nhân nêu trên và hiện tượng dương vật khó cương cứng xẩy ra trong một quãng thời gian tương đối ổn định thì bạn mới cần đi khám chuyên khoa Nam học để xác định nguyên nhân và có hướng xử trí phù hợp bạn nhé!

 

Chúc bạn nhiều điều tốt đẹp!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 1011

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 15627573