Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Cậu nhỏ bị “còi” Thứ Bẩy, 12/05/2018, 10:30

Cậu nhỏ bị “còi”

Em đã 19 tuổi nhưng kích thước của dương vật bé quá. Em không hiểu tại sao lại thế nữa.


Nam 19 tuổi, Hà Nội

 

Bạn thân mến!

Bạn đang lo lắng không biết mình có gặp phải vấn đề gì không khi mà kích thước của dương vật của bạn bé. Chúng tôi sẽ cùng bạn trao đổi cụ thể về vấn đề này.

 

Bạn chia sẻ dương vật của bạn bé, vậy cụ thể kích thước của dương vật khi ở trạng thái bình thường (xìu) và trạng thái hưng phấn khi có kích thích tình dục (cương cứng) là bao nhiêu vậy bạn? Kích thước dương vật của bạn hiện nay có mang đến cho bạn những khó khăn hay bất lợi gì không bạn? Kích cỡ của dương vật có ý nghĩa như thế nào với bạn?

 

Bạn ạ! Chiều dài của dương vật trung bình khi ở trạng thái bình thường là khoảng 5,5-9 cm, và khi cương cứng, kích thước trung bình của dương vật khoảng 9-15 Chiều dài của dương vật có sự khác nhau giữa những nam giới khác nhau và gữa những người cùng trang lứa Với một số bạn nam, kích thước của “cậu nhỏ” khá khiêm tốn hoặc lớn hơn một chút so với kích thước chung của nam giới, tuy nhiên điều quan trọng đối với dương vật là có thể hoàn thành tốt chức năng tự nhiên được giao phó hay không:tiểu tiện, cương cứng,....

 

Trong quan hệ tình dục, kích thước của dương vật không phải là một trong những yếu tố tiên quyết, quyết định đến sự thành công của “cuộc yêu” và khả năng có con bạn nhé! Vì khả năng có con phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng và số lượng tinh trùng, mà điều này thì do tinh hoàn đảm nhiệm vì tinh hoàn được coi là "nhà máy" sản xuất ra tinh trùng. Bạn hãy nhớ rằng điều quan trọng là kĩ thuật của bạn. Nếu kích thước dương vật của bạn có khiêm tốn so với kích thước trung bình như đã nêu ở trên nhưng nếu “cuộc yêu” của bạn vẫn diễn ra một cách bình thường và bạn có khả năng mang lại khoái cảm cho bạn tình thì kích thước của dương vật không phải là vấn đề đáng quan tâm. Bạn có nghĩ như vậy không?

 

 

Với những trường hợp gặp khó khăn trong quan hệ tình dục do dương vật quá ngắn ( nhỏ hơn 4cm ở trạng thái xìu) không thể đưa sâu vào âm đạo của bạn nữ thì bạn mới cần đến sự hỗ trợ của các bác sĩ nam khoa bạn ạ. Không ít bạn nam cho rằng kích thước dương vật càng lớn thì càng thể hiện thể hiện “đẳng cấp phái mạnh” và hấp dẫn người phụ nữ hơn tuy nhiên chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh về điều này cả. Hơn nữa bạn vẫn còn ở trong độ tuổi phát triển, hoàn thiện cơ thể do vậy kích thước dương vật có thể sẽ tiếp tục được cải thiện ở một vài năm tiếp theo vậy nên bạn không cần quá lo lắng bạn nhé!

 

Và cho dù sự phát triển của dương vật vẫn chưa đạt đến kích thước mà bạn mong muốn thì cũng có những biện pháp can thiệp như những bài tập hay những phẫu thuật kéodài dương vật…Tuy nhiên, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi muốn thực hiện những biện pháp này để tránh những ảnh hưởng không tốt đến cơ quan sinh dục của bạn.

 

Chúc bạn mọi điều hạnh phúc trong cuộc sống!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 723

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 17251420