Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Bộ sticker về bao cao su hết sức ngộ nghĩnh đã có trên nền tảng Zalo Thứ Ba, 06/08/2019, 21:11

Bộ sticker về bao cao su hết sức ngộ nghĩnh đã có trên nền tảng Zalo

Ảnh minh họa

Bộ sticker về bao cao su hết sức ngộ nghĩnh đã có trên nền tảng Zalo

Chưa bao giờ các vấn đề liên quan đến an toàn tình dục lại có nhiều cách tiếp cận giới trẻ như hiện nay. OK là nhãn hàng bao cao su đầu tiên tại Việt Nam chọn cách siêu độc đáo, được giới trẻ nhiệt thành đón nhận với những sticker đáng yêu, ngộ nghĩnh và... rất theo trend trên nền tảng Zalo.

Bộ sưu tập độc đáo mà nhãn hàng bao cao su OK lựa chọn lần này là những hình ảnh ngộ nghĩnh kèm các đoạn thoại ngắn, hài hước, hàm chứa nhiều thông điệp tưởng chừng như rất khó nói trước đây. Vấn đề an toàn tình dục được các bạn nam nữ đề cập với nhau một cách tế nhị, khéo léo hơn rất nhiều thông qua ngôn ngữ trẻ trung như "Vẫn cứ là OK"; "Đi mà!"; "huhuhu" ... và đặc biệt là thông qua hình ảnh của những chiếc bao cao su màu đỏ tươi ấn tượng.

Hôm nay, bộ sticker về bao cao su hết sức ngộ nghĩnh đã có trên nền tảng Zalo - 1

Chọn cách tiếp cận trực tiếp, bộ sưu tập sticker lần này của OK cũng có những hình ảnh và ngôn ngữ "gai góc" được diễn đạt một cách dễ dàng, thân thiện khiến các nam thanh nữ tú đặc biệt thích thú. Ngôn ngữ đầy ẩn ý, hiểu theo nghĩa nào cũng được, nửa đùa nửa thật, nhưng lại rất rõ ràng về mặt thông điệp.

Hôm nay, bộ sticker về bao cao su hết sức ngộ nghĩnh đã có trên nền tảng Zalo - 2

OK cũng chọn nhiều hình ảnh và ngôn từ "hợp thời", "hot trend", kiểu như: "Tiền nhiều để làm gì?"; hình ảnh "lái máy bay"; "thả tim nè" hàm chứa nhiều thông điệp hài hước, đầy lãng mạn.

Hôm nay, bộ sticker về bao cao su hết sức ngộ nghĩnh đã có trên nền tảng Zalo - 3

Ngoài ra các biểu tượng cảm xúc cũng được như vui, buồn, fall in love hay các biểu tượng trạng thái người dùng như ngủ, đau, buồn thiu chờ phone... cũng được OK thể hiện một cách sinh động và đầy biểu cảm.

Hôm nay, bộ sticker về bao cao su hết sức ngộ nghĩnh đã có trên nền tảng Zalo - 4

Hôm nay, bộ sticker về bao cao su hết sức ngộ nghĩnh đã có trên nền tảng Zalo - 5

OK là một trong những loại bao cao su được giới thiệu ở Việt Nam từ đầu năm 1993 và ngày càng được sử dụng trong nhiều gia đình bởi dễ tiếp cận với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Đây là dòng bao cao su có mức giá bình dân được cung cấp thường xuyên trong các chiến dịch tuyên truyền kế hoạch hóa gia đình, bảo vệ sức khỏe trong việc ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục.

- Nguồn Báo 24h -

Lượt xem: 535

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 19
Lượt truy cập: 18936744