Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Bí ẩn về cực khoái ở phụ nữ Thứ Ba, 02/06/2020, 16:00

Bí ẩn về cực khoái ở phụ nữ

Ảnh minh hoạ

Bí ẩn về cực khoái ở phụ nữ


 

Làm thế nào để phụ nữ được thỏa mãn nhiều hơn hay để đạt cực khoái trong việc quan hệ tình dục luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Một nghiên cứu về cực khoái ở phụ nữ đã xem xét rất nhiều yếu tố, bao gồm hành vi tình dục, môi trường, sự hài lòng về mối quan hệ, kỹ năng giao tiếp và sở thích tình dục. Nghiên cứu này đã chỉ ra rằng cực khoái ở phụ nữ có thể xảy ra nếu phụ nữ nhận được ba điều khi quan hệ tình dục:

• Quan hệ bằng miệng (oral sex)

• Kích thích bằng tay

• Hôn sâu

 

Bí ẩn về cực khoái ở phụ nữ - Ảnh 1.
 
Ảnh minh họa

 

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên bởi phụ nữ cần rất nhiều sự kích thích để đạt được khoái cảm.

Mức độ thỏa mãn trong quá trình giao hợp tăng lên nếu phụ nữ đạt cực khoái trước.

Đối với phụ nữ, tình dục cũng là biểu hiện của sự thân mật, và không có gì gần gũi hơn việc nhận được những nụ hôn sâu, đầy đam mê của đối tác. Khi cuộc sống tình dục gặp rắc rối, hôn là điều đầu tiên mỗi người cần phải làm.

Việc kích thích bằng tay cũng mang lại cho phụ nữ sự hưng phấn và một số phụ nữ đạt cực khoái khi được kích thích điểm G bằng tay.

Sự hài lòng về mối quan hệ cũng có tác động đáng kể đến cực khoái ở phụ nữ. Việc có thể trao đổi với bạn tình về những ham muốn tình dục, phản hồi và ca ngợi lẫn nhau trên giường cũng làm tăng tần suất cực khoái cho cả nam và nữ.

Thời gian quan hệ tình dục lâu hơn cũng giúp phụ nữ càng có nhiều khả năng đạt cực khoái. Nghiên cứu chỉ ra rằng những phụ nữ có thời gian quan hệ tình dục kéo dài trong khoảng từ 30 đến 60 phút có nhiều khả năng đạt cực khoái hơn những người có quan hệ tình dục kéo dài 15 phút hoặc ít hơn.

 

Cuối cùng, nhiều hành vi tình dục khác cũng góp phần cải thiện cực khoái ở phụ nữ. Điều này bao gồm các tư thế quan hệ khác nhau, mặc đồ lót sexy, kích thích phần phụ và hạn chế ánh sáng.

Thông điệp ở đây là: Cực khoái ở phụ nữ xảy ra khi có giao tiếp tốt, mức độ kích thích cao, đủ thời gian, đủ đam mê và đa dạng./.

Theo Minh Anh (VOV)

Lượt xem: 115

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 19187290