Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Bạn gái cũ thường xuyên liên lạc với chồng tôi Thứ Ba, 18/06/2019, 14:29

Bạn gái cũ thường xuyên liên lạc với chồng tôi

Ảnh minh họa (Internet)

Dạo gần đây bạn gái cũ hay gọi điện cho chồng tôi nhưng chồng tôi không nghe máy. Tôi không biết phải làm sao để không lo lắng và suy nghĩ nữa. Mong chuyên gia tư vấn giúp tôi phải làm sao bây giờ?


Nữ 28 tuổi, Quảng Ninh

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã tiếp tục tin tường và chia sẻ tâm sự của mình cho chúng tôi. Bạn cảm thấy lo lắng khi thấy bạn gái cũ của chồng hay gọi điện cho chồng của bạn. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn vấn đề này!

Có một số câu hỏi chúng tôi đặt ra để bạn có thể tự soi sáng vấn đề của mình và có cách nhìn nhận vấn đề sáng suốt hơn: Tình cảm hiện nay của hai vợ chồng bạn dành cho nhau như thế nào? Bạn đã trao đổi với anh ấy về việc bạn cảm thấy lo lắng khi bạn gái cũ của chồng bạn gọi cho anh ấy? Điều gì khiến cho bạn gái cũ của chồng bạn gọi điện cho anh ấy? Vì sao chồng bạn không bắt máy khi bạn gái cũ goi? Khi bạn gái cũ gọi, chồng bạn có thái độ như thế nào? Nếu chồng bạn không bắt máy nhiều lần thì cô gái ấy có tiếp tục gọi cho anh ấy?

Kết quả hình ảnh cho bạn gái cũ liên lạc

Ảnh minh họa (Internet)

Bạn thân mến! Ở vào hoàn cảnh của bạn, bất kỳ ai khi thấy người cũ của chồng hay gọi điện cho chồng mà không hiểu lí do và nội dung câu chuyện đó là gì thì cảm giác bất an là không thể tránh khỏi. Việc không hiểu rõ lý do gì khiến cho bạn gái cũ hay gọi điện cho chồng bạn sẽ càng làm tăng cảm giác bất an này. Bạn có nghĩ rằng bạn cần trao đổi với chồng về cảm nhận của bạn cũng như vì sao bạn gái cũ của chồng cứ gọi điện cho anh ấy như vậy. Vì chúng tôi không biết tình cảm cũng như sự gắn kết của hai vợ chồng bạn hiện nay dành cho nhau như thế nào. Nếu như chồng bạn và cô gái ấy có những điều khuất tất thì liệu họ có gọi điện cho nhau trước mặt bạn? Nếu câu trả lời là không thì lúc này, bạn có thể hỏi trực tiếp chồng bạn  lý do gì khiến cho cô gái ấy hay gọi điện cho chồng bạn như vậy. Nếu chồng bạn khẳng định với bạn việc bạn gái cũ gọi điện cho anh ấy là vì một lý do công việc chứ không phải tình cảm và điều này hoàn toàn không làm lay động tới sự chung thủy, cũng như tình cảm mà anh ấy dành cho bạn thì bạn cần tin tưởng 

Kết quả hình ảnh cho bạn gái cũ liên lạc

Ảnh minh họa (Internet)

anh ấy. Việc nghi kỵ trong lúc này sẽ làm tổn thương tới mối quan hệ của gia đình bạn. Khi đó, anh ấy có thể sẽ dấu diếm những cuộc điện thoại với cô gái ấy, điều này sẽ càng làm bạn khó khiểm soát mối quan hệ này hơn. Nếu như cuộc gọi của cô gái ấy là vì lý do không chính đáng  hoặc bạn nghi ngờ về tình cảm của chồng dành cho mình và chồng bạn có nguy cơ phản bội  thì việc yêu cầu chồng bạn chặn số điện thoại của cô gái ấy để bảo vệ gia đình của bạn là điều cần làm. Đồng thời bạn và chồng cùng thống nhất những điều khoản hay quy định  để không  làm tổn hại đến cuộc hôn nhân của hai người và bạn có thể tin tưởng rằng mối quan hệ giữa chồng bạn và cô gái ấy hoàn toàn chấm dứt. Bên cạnh đó bạn thường xuyên thể hiện và bày tỏ tình cảm của mình dành cho chồng nhiều hơn, trước sự hy sinh của bạn, biết đâu sẽ khiến anh ấy phải tỉnh ngộ trước khi làm điều gì có lỗi với bạn.

Hy vọng những trao đổi trên đây phần nào giúp ích được cho bạn. Hãy chủ động thảo luận với chồng bạn để đưa ra giải pháp ứng xử phù hợp cho cả hai bạn nhé! Nếu còn điều gì muốn chia sẻ thêm bạn có thể tiếp tục trao đổi với chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn!

Chúc bạn bình an!

Tâm sự bạn trẻ 360.

 

Lượt xem: 749

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 18864500