Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h0-17h)

Tin mới - nóng

22 tuổi hãy cứ tận hưởng tuổi thanh xuân Thứ Ba, 12/02/2019, 15:53

22 tuổi hãy cứ tận hưởng tuổi thanh xuân

Ở tuổi nay, cứ tận hưởng tuổi xuân bay nhảy đi, tại sao phải gò bó vào một tờ giấy kết hôn chỉ vì mọi người đều vậy chứ.

Bạn không cần một tình yêu thanh xuân vườn trường? Không giống như lũ bạn luôn than trời trách đất: “Thanh xuân nợ tôi một Giang Thần” hay một chàng trai nào đó đại loại vậy. Nhếch mép mỉm cười, bạn không cần một tình yêu học trò như phim, bởi bạn đã là người xuất sắc nhất rồi, không có cậu bạn nam cùng lớp nào xứng đáng với bạn. Bạn cũng đâu cần tạm bợ, cứ để tình yêu đến tự nhiên đi.

Bạn bè xung quanh dần có đôi có cặp, yêu đương rồi hẹn hò nồng nhiệt. Ừ thì sao? Tự dưng một năm bày đặt ra đủ loại ngày lễ, Valentine hết đỏ lại đến đen, rồi sinh nhật, ngày quốc tế này nọ, mỗi lần lại đau đầu nghĩ xem nên tặng người yêu cái gì mới được, vừa viêm túi tiền vừa tốn chất xám vô ích. Bạn để dành tiền ấy mua tặng mẹ chiếc áo mới thật đẹp, mua cho mình thỏi son thật sịn, thỏa mãn những nhu cầu nho nhỏ của bản thân. Bạn chẳng cần phụ thuộc vào ai, bởi bạn có đủ khả năng làm mỗi việc.
 
Bị ốm thì sao, lũ bạn gọi điện khóc lóc với người yêu, nhưng cuối cùng người đến chăm sóc nó vẫn là bạn. Còn cái cậu bạn trai cũng chỉ đến một lúc, hỏi han vài câu, mua cho nó cốc trà sữa mát lạnh nó thích, mà cái nó đang cần là khỏi viêm họng. Với bạn, ốm thì tự đi mua thuốc về uống, mua đồ dinh dưỡng về ăn, đôi khi làm nũng với mẹ yêu, không ai hiểu bạn bằng gia đình bạn và chính bản thân bạn đâu. Là một cô gái tốt chính là biết cách chăm sóc cho bản thân.

Rồi lũ bạn cũng lần lượt lấy chồng, sinh con, bạn vẫn còn độc thân ở tuổi 22. Ngày đám cưới đứa bạn, bạn bè xung quanh dẫn theo người yêu rồi chông đến dự, chỉ có bạn là đi một mình. Nhìn theo đứa bạn bước lên xe hoa với khuôn mặt đầy thương tâm, mọi người nghĩ bạn sốt sắng muốn kết hôn. Nhưng thực ra, chỉ là bạn đang thương thay cho con bạn: “Haizz, lại thêm một đứa nữa bước chân vào nấm mồ hôn nhân”. Ở tuổi nay, cứ tận hưởng tuổi xuân bay nhảy đi, tại sao phải gò bó vào một tờ giấy kết hôn chỉ vì mọi người đều vậy chứ.

Không cần cô gắng tìm một tình yêu khi bạn thấy cô đơn, hãy chỉ yêu khi bạn đủ sẵn sàng. Rồi một mai bạn sẽ tìm được nửa kia thích hợp, khi người ấy đến, bạn sẽ nhận ra thôi, nên đừng để sự bồng bột của tuổi trẻ mà yêu một cách tạm bợ để hối hận khi tình yêu đích thực đến.

Tác giả ẩn danh – blogradio.vn
Lượt xem: 345

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 15374527