Trang chủ / Tìm kiếm /

7 năm tù cho hai quản lý vũ trường môi giới mại dâm

Chủ Nhật, 26/09/2004
Với nhiệm vụ quản lý điều hành tại Karaoke Medusa (TP HCM), Jeong Jib Grown (39 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc) đã cho các nữ tiếp viên đi bán dâm với khách nếu họ có nhu cầu
 

Năm 2000, ông Yang Hae Doo ký hợp đồng thuê mặt bằng của khách sạn Amara để kinh doanh hộp đêm, vũ trường karaoke với thời hạn 5 năm. Ông Yang đã khai trương cơ sở làm ăn lấy tên là Karaoke Medusa và thuê Jeong Jib Grown làm quản lý điều hành. Trong thời gian làm việc, Jeong đã móc nối với Lê Quang Yến Uyên (quản lý nữ tiếp viên) để cho các nữ tiếp viên trong vũ trường đi bán dâm với khách đến chơi nếu họ có nhu cầu. Giá mỗi lần mua bán dâm là 70 USD, còn đi qua đêm là 100 USD.

 

Mặc dù không hưởng chênh lệch trong số tiền mua bán dâm của nữ tiếp viên, nhưng hoạt động của tiếp viên phải được sự đồng ý, cho phép của Jeong và Uyên. Đêm ngày 17/9/2003, cơ quan chức năng đã bắt quả tang các đối tượng đang thực hiện hành vi phạm pháp.

 

Hôm nay, TAND TP HCM đã tuyên phạt Jeong Jib Grown 4 năm tù, Lê Quang Yến Uyên (34 tuổi, ngụ quận 4, TP HCM) 3 năm tù vì tội môi giới mại dâm.


Kiểm tra chỉ số BMI online

ĐO CHỈ SỐ CÂN NẶNG - CHIỀU CAO (BMI) ONLINE

Chiều cao của bạn (cm)

Cân nặng của bạn (kg)