Giao diện tiếp cận

Sự thật về “bạn thân khác giới”? Thứ Năm, 25/04/2024, 00:00

Sự thật về “bạn thân khác giới”?

(Ảnh: internet)

Trong cuộc sống này, tìm được một người bạn thân đã khó, nhưng để có một tình bạn thân khác giới lại càng khó hơn. 

Tình bạn khác giới giữa nam và nữ là kết quả của một hành trình dài. Thời gian hai người bên nhau đủ dài để họ nhận ra chúng ta chỉ là những người bạn, có thể đồng hành cùng nhau, nhưng nhất định không thể là của nhau. Vậy tình bạn khác giới có thực sự tồn tại hay không? Hay đây chỉ là vỏ bọc bên ngoài của một tình yêu nhưng không dám thổ lộ.

Tình bạn thân khác giới có thực sự tồn tại?

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen với mô típ phim “yêu bạn thân mà không dám nói”. Và rồi một ngày nào đó, cô nàng đã có người yêu. Vì không chấp nhận được sự thật này, anh bạn thân đã quyết định tỏ tình với cô ấy. Trải qua bao nhiêu biến cố, bao nhiêu thăng trầm, cặp bạn thân đã trở thành người yêu của nhau. Hay thậm chí là những câu chuyện tình yêu “thanh mai trúc mã” của hai đứa trẻ.

Nhưng liệu rằng, phim truyền hình có giống trong thực tế. Tình bạn khác giới có tồn tại hay không? Đây vẫn luôn là vấn đề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Người thì bảo không, người cho rằng là có. Còn bạn thì sao? Liệu rằng trên đời này có thực sự tồn tại tình bạn thân khác giới trong sáng?

Sẽ là CÓ nếu “tình bạn” thực sự trong sáng

Tình bạn thân khác giới sẽ là , nhưng nó phải có những giới hạn nhất định ở mức độ bạn bè và chúng ta chắc chắn sẽ không vượt qua ranh giới đó. Hai đứa chơi với nhau vì hợp ý, không phải gu của nhau, và chỉ xác định là bạn thôi.

Sẽ rất tuyệt nếu bạn có một bạn thân khác giới, luôn quan tâm, chăm sóc bạn. Giữa hai bạn khác giới thường luôn có một khoảng cách. Những động chạm cơ thể sẽ hạn chế hơn với bạn thân đồng giới. Đúng là rất dễ vượt qua ranh giới, từ tình bạn thành tình yêu. Nhưng không phải trường hợp nào cũng thế. Hai người hợp nhau về tính cách, sở thích, quan điểm sống nhưng xác định không tiến xa hơn tình bạn.

2 năm trước tôi có đọc được một bài báo “Hành trình 10 năm tình bạn thân khác giới ”. 2 năm rồi nhưng tôi vẫn nhớ rất rõ. Đây thật sự đây là một tình bạn khác giới khiến ai cũng đều ngưỡng mộ.