Giao diện tiếp cận

Quan hệ tình dục lần đầu thế nào để được trọn vẹn? Thứ Hai, 26/02/2024, 00:00

Quan hệ tình dục lần đầu thế nào để được trọn vẹn?

Nguồn: istockphoto

Quan hệ tình dục lần đầu như thế nào để được trọn vẹn hay những tâm sự thầm kín về "chuyện ấy" luôn là một chủ đề nóng, thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ, đặc biệt là tuổi mới lớn. Quan hệ lần đầu đều rất quan trọng đối với cả nam và nữ. Các bạn cùng tham khảo những gợi ý sau đây để khi quan hệ tình dục lần đầu hạn chế rủi ro và thăng hoa trong cuộc yêu nhé.

Nam và nữ giới đều có những lo lắng, trở ngại trong lần đầu quan hệ. Các cặp đôi cần chuẩn bị thật tốt tâm lý và sinh lý trước lâm trận để tận hưởng cảm xúc trọn vẹn.

1. Tâm lý sẵn sàng xung trận

Để chuyện ấy lần đầu ít bị đau và suôn sẻ, cả hai cần sự tự nguyện và thoải mái tuyệt đối. Các bạn nam thì cần được bạn gái đồng ý và thoải mái cho quan hệ tình dục. Điều này cho thấy tình yêu giữa hai bạn đã “chín muồi” và sự đồng thuận của cả hai bên trong quan hệ tình dục sẽ góp phần tạo nên sự thăng hoa trong tình yêu lứa đôi.

Một số điều rất quan trọng khác cần nhớ khi chuẩn bị cho: 

  • Lựa chọn đúng thời điểm thích hợp cho cả hai. Nếu được hãy tắt chuông điện thoại để tránh làm gián đoạn cảm xúc
  • Tạo không gian ngọt ngào và lãng mạn (bằng nến, hoa hồng, bong bóng trái tim,…).
  • Trang bị sẵn bao cao su, việc đeo bao cao su cũng góp phần hỗ trợ quá trình quan hệ bởi vì bên ngoài chiếc “áo mưa” này có sẵn một chất giúp “cậu bé” đi vào thuận lợi, đồng thời hạn chế được những rủi ro như mang thai ngoài ý muốn, bị lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục.
  • Chuẩn bị sản phẩm hỗ trợ như gel bôi trơn để sử dụng nếu trường hợp nàng chưa thực sự “ướt” để việc thâm nhập trở nên dễ dàng hơn.