Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Vì đâu 6 chiếc lon Coca-Cola đặc biệt khiến giới trẻ đổ xô “săn lùng”? Thứ Năm, 11/07/2019, 20:00

Vì đâu 6 chiếc lon Coca-Cola đặc biệt khiến giới trẻ đổ xô “săn lùng”?

Ảnh minh họa


Vì đâu 6 chiếc lon Coca-Cola đặc biệt khiến giới trẻ đổ xô “săn lùng”?


Sức hút của bộ lon đặc biệt “Việt Nam tôi yêu, Coca-Cola tôi yêu” trong suốt thời gian qua không chỉ đến từ thiết kế ý nghĩa độc đáo mà còn nằm ở cơ hội trúng vàng “khủng” mỗi ngày.

Gắn kết và tôn vinh những giá trị thuần Việt

“Xuất thân” là một thương hiệu quốc tế nhưng từ khi gia nhập thị trường Việt Nam, Coca-Cola luôn nỗ lực thấu hiểu, gắn kết và đề cao những giá trị mang tính bản địa. Đồng hành cùng người Việt qua nhiều thế hệ, hiện diện từ Bắc vào Nam, từ trong nhà ra ngoài ngõ, từ người lớn đến trẻ nhỏ, khắp mọi ngóc ngách mọi vùng miền, Coca-Cola tự lâu đã xem mình là một thành viên trong mọi gia đình Việt.

Thông qua việc cho ra mắt bộ 6 lon phiên bản đặc biệt với chủ đề “Việt Nam tôi yêu, Coca-Cola tôi yêu”, Coca-Cola muốn cùng người Việt thể hiện sự gắn kết với những bản sắc Việt, với những nét rất riêng mà chẳng thể tìm kiếm ở đâu khác ngoài Việt Nam.

Vì đâu 6 chiếc lon Coca-Cola đặc biệt khiến giới trẻ đổ xô “săn lùng”? - 1

Bộ lon phiên bản đặc biệt là lời khẳng định tình yêu và sự gắn kết mà Coca-Cola dành cho người Việt suốt thời gian qua

Bộ 6 lon với những thiết kế đậm chất Việt Nam đi cùng hình ảnh tà áo dài tung bay, gánh hàng rong bình dị, xích lô đưa đón, xe máy vi vu, hàn huyên quán cóc; đi qua những danh thắng nổi bật đã làm nên thương hiệu du lịch Việt, từ Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An đến Sài Gòn, Cần Thơ… Dù ở đâu, bối cảnh nào, Coca-Cola vẫn luôn gắn bó với mọi người Việt. Tất cả tạo thành một “lớp áo” đặc biệt để thể hiện tình yêu, sự tôn vinh, tinh thần gắn kết đã tồn tại suốt chặng đường dài một phần tư thế kỷ mà Coca-Cola đồng hành cùng người Việt Nam.

Trúng vàng mỗi ngày với phiên bản lon Coca-Cola đặc biệt

Để thể hiện nỗ lực, sự quan tâm và mong muốn gắn kết hơn nữa cùng người Việt, thông qua việc ra mắt bộ 6 lon phiên bản đặc biệt, Coca-Cola còn mang đến cho người dùng cơ hội trúng vàng mỗi ngày với chương trình khuyến mại vô cùng hấp dẫn “Hứng khởi Việt Nam”. Chỉ cần nhắn tin mã số dưới nắp lon về tổng đài 8069 hoặc trang Zalo chính thức của Coca-Cola Việt Nam là đã sở hữu cơ hội trúng 1 lượng vàng mỗi ngày và 5 lượng vàng đối với giải tháng. Cuộc đua vẫn đang tiếp diễn sôi nổi mỗi ngày từ nay cho đến 23/07/2019 và hàng ngàn “thợ săn” trên khắp cả nước đã vào cuộc.

Vì đâu 6 chiếc lon Coca-Cola đặc biệt khiến giới trẻ đổ xô “săn lùng”? - 2

Đằng sau bộ lon độc đáo “Việt Nam tôi yêu, Coca-Cola tôi yêu” là cơ hội trúng đến 5 lượng vàng.

Diễn ra trong hơn 1 tháng qua, số lượng chủ nhân của hàng chục lượng vàng đang tiếp tục tăng thêm mỗi ngày và được cập nhật thường xuyên trong danh sách “Bản lĩnh vàng” (xem danh sách tại: http://bit.ly/HungkhoiVietNam). Đặc biệt, cứ ngày 10 hằng tháng, tất cả “thợ săn” đều hồi hộp trông đợi tên mình sẽ được xướng lên trong vòng quay tìm ra chủ nhân giải. Vượt qua hàng ngàn đối thủ khác, chị Đỗ Thu Hiền (Hải Phòng) đã trở thành người được may mắn ghé thăm và rinh nắp khoén trị giá 5 lượng vàng về nhà.

Vì đâu 6 chiếc lon Coca-Cola đặc biệt khiến giới trẻ đổ xô “săn lùng”? - 3

Chị Đỗ Thu Hiền – chủ nhân may mắn của chiếc nắp khoén 5 lượng vàng từ Coca-Cola

Chị Hiền chia sẻ: “Mình đã theo dõi và tham gia chương trình từ những ngày đầu, thậm chí còn cùng bạn bè tổ chức cuộc đua săn lon “nội bộ”. Cũng nhờ kiên nhẫn như thế mà cuối cùng cũng thoát khỏi phận “số nhọ” trước giờ!”.

Vẫn còn hàng chục lượng vàng chưa có chủ nhân và ngày 10/7 sẽ là ngày cuối cùng “kho báu” 5 lượng vàng xuất hiện. Còn cơ hội nào trở thành triệu phú vàng dễ dàng hơn nếu không phải là tham gia chương trình khuyến mãi “Hứng khởi Việt Nam” và săn trong bộ lon cực hot “Việt Nam tôi yêu, Coca-Cola tôi yêu” ngay từ bây giờ?

Báo 24h

Lượt xem: 369

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 18842445