Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Gió mùa về rồi nắm tay em anh nhé Thứ Tư, 09/10/2019, 17:15

Gió mùa về rồi nắm tay em anh nhé

Đêm tháng mười người người cứ vội vã về nhà để tránh những cơn mưa, còn em cứ loay hoay giữa những nỗi nhớ, em thả hồn vào cơn mưa có chút se lạnh ngọt ngọt của gió đầu mùa và em nhớ anh. Gió mùa lại về rồi, hi vọng nó mang theo tình yêu của em gửi đến anh.

Anh à, những con đường đã len lỏi chút se lạnh của gió đầu mùa, đi giữa màn mưa em cảm nhận thấy cái rét đang cuốn vào trong gió. Đêm tháng mười người người cứ vội vã về nhà để tránh những cơn mưa, còn em cứ loay hoay giữa những nỗi nhớ, em thả hồn vào cơn mưa có chút se lạnh ngọt ngọt của gió đầu mùa và em nhớ anh. Em nhớ nụ hôn đầu, nhớ cái ôm từ phía sau, nhớ nụ cười hiền của anh, nhớ cái cách quan tâm chẳng giống ai của anh và nhớ cả cái cách anh lạnh lùng với em những khi dỗi hờn.

Đã lâu rồi em không viết, cái con bé lãng mạn trong em chỉ quay lại từ khi bắt đầu yêu anh, cũng lạ nhỉ, em cũng không biết tại sao nữa. Chỉ biết là em muốn lấp đầy những khoảng trống trong anh, những tổn thương mà anh đã trải qua trong cuộc sống.

Em biết trước khi yêu em, có thể anh đã trải qua những mối tình rất đẹp nhưng vì lý do nào đấy mà dang dở. Có lẽ anh luôn trong trạng thái đề phòng và chẳng còn tin một điều gì là mãi mãi cả. Hay em chỉ là một người thay thế, dù tình cảm của em có thế nào đi chăng nữa thì với anh cũng không hề quan trọng. Có thể anh đang đánh giá em giống tất cả những người khác “Ai rồi cũng như nhau thôi mà”. Nhưng anh à, cuộc đời này cần lắm những niềm tin, anh cứ sống, cứ tin và cứ yêu đi sẽ không thấy cuộc đời này như mình nghĩ nữa.

Em chẳng biết làm thế nào để lấp đầy những tổn thương trong anh, em chỉ biết yêu anh bằng những gì chân thành nhất, không so đo, tính toán, không vì bất kỳ điều gì cả, đơn giản chỉ là yêu thôi anh à. Em không lý giải tại sao mình cứ cố chấp mà yêu anh như thế. Mọi người nói như thế là mù quáng nhưng em lại không nghĩ vậy. Em hoàn toàn tỉnh táo để hi vọng rằng một ngày nào đó anh sẽ hiểu được tình cảm của em. Em sẽ mang hết cả tuổi trẻ của em để yêu anh. Đời được bao lâu mà hững hờ, tuổi trẻ của em sẽ để một lần dại khờ và nông nổi như thế đấy. Em tự nhủ dù sau này có ra sao, dù tình cảm của em có không được đón nhận thì em cũng không hề hối hận.

Gió mùa lại về rồi, hi vọng nó mang theo tình yêu của em gửi đến anh. Còn vài ngày nữa thôi là tới ngày đặc biệt của anh, mong rằng những giận hờn nho nhỏ trôi đi hết, mình sẽ vẫn yêu nhau như những ngày đầu tiên gặp nhau anh nhé. Cảm ơn cuộc đời đã mang anh đến bên em.

Mai Hương – blogradio.vn

Lượt xem: 497

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 12
Lượt truy cập: 18523651