Giao diện tiếp cận

Câu hỏi nghiên cứu: NẾU ĐÃ BIẾT MÌNH ĐANG YÊU, BẠN THỂ HIỆN TÌNH YÊU ĐÓ BẰNG CÁCH NÀO? Chủ Nhật, 18/02/2024, 00:00

Câu hỏi nghiên cứu: NẾU ĐÃ BIẾT MÌNH ĐANG YÊU, BẠN THỂ HIỆN TÌNH YÊU ĐÓ BẰNG CÁCH NÀO?

Câu hỏi nghiên cứu 6: Nếu đã biết mình đang yêu, bạn thể hiện tình yêu đó bằng cách nào? là chủ đề nghiên cứu tiếp theo trong cuốn Cẩm nang bỏ túi cho tình yêu (Textbook for falling in love) của Irena – Ikey. Các bạn tiếp tục xem kết quả nghiên cứu lần này của Irena là gì nhé!

Quan sát hiện trường và ghi lại bằng máy ảnh

Hôm qua, toàn bộ khối lớp bảy đi dã ngoại ở núi Avala. Cơ hội lý tưởng để sử dụng máy ảnh và ghi lại toàn bộ những gì tớ cần cho nghiên cứu của mình – cuộc triển lãm sống động về sự mê đắm khi yêu! Không một ai nghi ngờ việc tớ trữ sẵn hai cuộn phim. Tớ vờ rằng muốn ghi dấu kỷ niệm về chuyến dã ngoại… Các cuộn phim sau đó được tráng và in ra! Tớ bày tất cả trên bàn và chọn những câu trả lời rõ ràng nhất cho câu hỏi đặt ra. Tớ thêm chú thích vào tất cả các bức ảnh để làm sáng tỏ mọi điều.

  

BỨC ẢNH SỐ 1

SÚNG SĂN NICK VÀ MAYA. PHƯƠNG PHÁP TRỰC TIẾP, KHÔNG BỊ CẢN TRỞ. CỰC KỲ CÔNG KHAI (NICK). CỰC KỲ GIẤU GIẾM (MAYA).

BỨC ẢNH SỐ 2

ROBBIE VÀ MAGGIE. PHƯƠNG PHÁP DÂNG HIẾN. ROBBIE CHẮC PHẢI THÍCH MAGGIE LẮM THÌ MỚI CÓ THỂ HY SINH NHƯ THẾ. TỚ NGHĨ LÀ MAGGIE KHÔNG BIẾT CÁCH ĐỂ BÀY TỎ SỰ CẢM KÍCH.

  

BỨC ẢNH SỐ 3

TONE VÀ HELEN. PHƯƠNG PHÁP TẶNG HOA LÃNG MẠN. GIẢI PHÁP TUYỆT VỜI; TUY NHIÊN HELEN KHÔNG PHẢI LÀ ĐỐI TƯỢNG ĐỂ ÁP DỤNG CÁCH NÀY.

  

BỨC ẢNH SỐ 4

HELEN VÀ JOHN. PHƯƠNG PHÁP KHÔNG GIỚI HẠN. MỤC ĐÍCH – ĐỂ CHO MỌI NGƯỜI BIẾT RẰNG TỚ YÊU CẬU. LÚC ĐẦU THÌ THÍCH, NHƯNG CÀNG LÚC CÀNG KHÓ THỞ.

  

BỨC ẢNH SỐ 5

JANEY VÀ JOHN. PHƯƠNG PHÁP KHÔNG LỜI CÓ TÊN LÀ “CẬU KHÔNG HIỂU GÌ SAO, ĐỒ CON LỪA, TỚ THÍCH CẬU VÀ TỚ GHEN ĐẾN NỖI CÓ THỂ GIẾT CHẾT CẬU”. PHÁT HUY TÁC DỤNG ĐỐI VỚI KẺ NGỐC.

  

BỨC ẢNH SỐ 6

BATMAN VÀ SUSAN. PHƯƠNG PHÁP LỚP MỘT; MỘT VÀI NGƯỜI RÕ RÀNG LÀ CHƯA LỚN. BATMAN THẬM CHÍ KHÔNG BIẾT ĐÓ LÀ MỘT PHƯƠNG PHÁP, NHƯNG ỐNG KÍNH MÁY ẢNH THÌ BIẾT ĐIỀU ĐÓ.

  

BỨC ẢNH SỐ 7

SÚNG SĂN VÀ CÁI MÁY ẢNH – NỖ LỰC SỐ 2 – PHƯƠNG PHÁP CHAI MẶT/NGU NGỐC. CHỜ CHÚT, SÚNG SĂN ĐANG TẤN CÔNG TỚ ĐẤY À??

  

BỨC ẢNH SỐ 8

PETE VÀ AI ĐÓ. PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI. ƯỚC GÌ TỚ BIẾT ĐÓ LÀ AI MÀ KHIẾN PETE PHẢI NHẮN TIN TRONG SUỐT NỬA GIỜ ĐỒNG HỒ!