Giao diện tiếp cận

Câu hỏi nghiên cứu: VẬY CHỨ CÁI GÌ MỚI THẬT SỰ GHI ĐIỂM? Thứ Tư, 14/02/2024, 00:00

Câu hỏi nghiên cứu: VẬY CHỨ CÁI GÌ MỚI THẬT SỰ GHI ĐIỂM?

Câu hỏi nghiên cứu 3: Vậy chứ cái gì mới thật sự ghi điểm? là bài học số 3 trong cuốn Cẩm nang bỏ túi cho tình yêu (Textbook for falling in love) của Irena – Ikey. Các bạn tiếp tục xem kết quả nghiên cứu của Irena nhé!

Chọn mẫu ngẫu nhiên, ghi chép bằng bút

MẪU SỐ 1: BATMAN

Cao, gầy gò, dáng đi cứng đờ, chân khẳng khiu, giày thể thao số 12 (bẩn), đôi mắt đẹp – nhưng ánh nhìn trông giống của mấy chú cún, răng thì cứ như là răng thỏ. Quá để tâm đến tóc tai. Đang cố gắng để trở thành diễn viên (nhưng e là không thành công). Tinh thông nghệ thuật nhưng không trông mong gì ở môn Toán.

MẪU SỐ 2: ROBBIE

Thông minh, điểm số cao, đặc biệt là môn Lịch sử. Khá máy móc. Tai hơi to so với chuẩn chung, má hồng hào vì hít thở không khí vùng quê. Sạch sẽ, gọn gàng. Cần giảm ít nhất 5 ký nữa. Tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè tại các kỳ thi. Không muốn chia sẻ đồ ăn thức uống với mấy đứa con trai, nhưng cư xử rất tốt với các bạn gái.

MẪU SỐ 3: JOHN

Đẹp trai, tóc vàng, giống hệt tài tử điện ảnh. Ăn mặc thời trang. Tự cao tự đại. Thích trở thành trung tâm chú ý của mọi người. Bảng điểm thảm hại. Chơi ghi-ta khá tốt. Hay nổi nóng vô cớ. Đối xử với tụi con gái theo cách của một chú lợn ngốc nghếch. Tụi con trai tất thảy đều ghét hắn, nhưng cũng ghen tị ra mặt.

MẪU SỐ 4: TONE

Tính cách tẻ nhạt và hơi nhút nhát. Kiểu tóc theo chuẩn “nhím”. Cậu ấy rất được yêu thích vì luôn đối xử tốt với mọi người và không bao giờ gây chiến với ai. Lông mi dài đẹp, nhưng lại có tật hay cắn móng tay. Bí mật làm thơ (chị cậu ấy tiết lộ).

MẪU SỐ 5: MIKE

Nói huyên thuyên và không bao giờ để ai có cơ hội xen vào một lời nào. Hai câu chuyện cười mới mỗi ngày. Cực kỳ hài hước - ở cạnh cậu ấy chắc chẳng bao giờ biết chán. Được đặt biệt danh là Súng Săn vì cái mũi két to tướng. Không bao giờ cảm thấy phiền toái vì biệt danh đó, đã vậy còn hay lấy cái mũi của mình ra làm trò cười. Dễ dàng phải lòng một ai đó, chuyển “mục tiêu” mỗi tuần, nhưng không bao giờ thể hiện ra.

MẪU SỐ 6: PETE

Pete Phiền Toái, người tẻ nhạt nhất hành tinh. Quấy rầy tớ từ thời còn học mẫu giáo, chỉ giỏi làm tớ ngột ngạt khó chịu từ hồi học Lớp Một, vì cậu ta luôn ngồi cạnh tớ… Chỉ đam mê thể thao và máy tính. Chuyên làm tớ mất tập trung vào bài giảng. Đeo kính cận, nhưng cặp kính rất hợp với cậu ấy (vì chính tớ chọn cái gọng đó mà). Hay lấy cắp mấy cục gôm của tớ.

ÔI TRỜI, PHIỀN TOÁI VỪA MỚI LẤY BÚT CHÌ CỦA TỚ SAU KHI ĐỌC ĐƯỢC NHỮNG GÌ TỚ VIẾT!

HÌNH NHƯ TỚ QUÊN CHƯA NÓI CẬU TA LÀ MỘT TÊN LẬP DỊ? TÊN LẬP DỊ ĐÚNG “CHẤT” LÀ CÁI THẰNG JOHN HÔI RÌNH MÀ CẬU CHẾT MÊ CHẾT MỆT ẤY!