Giao diện tiếp cận

Sức khỏe sinh sản

Kiểm tra màng trinh

Bạn nữ 18 tuổi, Hà Nội: Cách đây vài hôm cháu bị ngã vập mạnh "chỗ đấy" vào cạnh ghế. Cháu kể cho tụi bạn thân của cháu là cháu bị đau. Chúng nó bảo có thể màng trinh sẽ bị rách. Cháu cảm thấy rất lo lắng. Mình có thể tự kiểm tra xem còn hay không được không ạ? Và kiểm tra như thế nào?

Hóc môn sinh dục và "nam tính"

Bạn nam 18 tuổi, Bình Thuận: Cho em hỏi: tuổi dậy thì đến chậm hay diễn ra muộn có thể tác động bằng việc tiêm hóc môn sinh dục không? Em là nam và em cảm nhận mình là "man" 100%. Tuy nhiên, em có thể làm cho mình nam tính hơn bằng việc đến bác sĩ và tiêm hóc môn không? Vui lòng giải quyết thắc mắc này cho em. Em cám ơn!

Dương vật cương cứng bất thường

Bạn nam 21 tuổi, Hà Nội: Khoảng gần 3 tháng trở lại đây, mỗi khi em đi ngủ (trưa và tối) thì dương vật của em nó cương cứng lạ kỳ đến khi ngủ dậy thì nó lại bình thường. Đến bây giờ thì vẫn như vậy. Bây giờ, em rất lo chuyện đó ảnh hưởng đến cuộc sống của em. Anh chị có thể cho em biết đó là bệnh gì và chữa như thế nào được không ạ?

Khó mang thai khi bạn trai kích thích nhiều vào ngực?

Bạn nữ, 21 tuổi, TP HCM hỏi: Mình nghe người ta nói khi hai vợ chồng quan hệ tình dục mà người chồng kích thích nhiều vào ngực của người vợ thì sẽ khó có thai phải không?

Làm sao để nhiều lông mu hơn

Bạn nam, 17 tuổi, hỏi: Chào Tâm sự bạn trẻ! Mình có ít lông mu, mình nên làm sao để có nhiều hơn? Mình nghe nói là nếu nhổ (bằng nhíp) lông chỗ ấy thì nó sẽ không mọc trở lại, như vậy có đúng không ạ?

Âm đạo tiết dịch màu nâu sau khi hành kinh

Bạn nữ, 23 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Chào tâm sự bạn trẻ, tôi muốn nhờ Tâm sự bạn trẻ giải đáp cho tôi 1 thắc mắc: Sau khi kết thúc kỳ kinh, âm đạo của tôi tiết ra chất dịch màu nâu, không mùi, không ngứa kéo dài vài ngày. Hiện tượng này có bất thường không? Có ảnh hưởng gì tới sức khỏe tôi không? Xin cảm ơn!

Kinh nguyệt ít và giống như máu trắng

Bạn nữ, 22 tuổi, Đà Nẵng, hỏi: Cho em hỏi là trước giờ kinh nguyệt của em vẫn ra bình thường, nhưng sao tháng này kinh của em ra rất ít và có màu đỏ nhưng hơi giống màu hồng đậm, đục đục, dẻo giống như máu trắng. Vậy em bị gì vậy ạ, có nguy hiểm không, mong tâm sự bạn trẻ trả lời nhanh giúp em với ạ! Em chân thành cảm ơn!

Địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ

Bạn nam 22 tuổi, Hà Nội: Em ở Hà Nội, vậy em có thể đi xét nghiệm tinh dịch đồ ở đâu ạ? Chi phí khoảng bao nhiêu? Có được giữ bí mật không ạ? Em cảm ơn!

Kinh nguyệt quay trở lại sau khi mang thai?

Bạn nam, 21 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Cho em hỏi nếu có thai thì bao lâu ngưòi con gái mới có kinh nguyệt trở lại?

Bị trễ kinh thì trứng có rụng không?

Bạn nữ, 28 tuổi, Đồng Nai, hỏi: Em xin hỏi nếu bị trễ kinh thì trứng có rụng không, nếu rụng thì thường vào thời điểm nào? Nêú trễ kinh 20 ngày thì có thai khoảng mấy tuần mà sao đi siêu âm bác sĩ bảo chưa thấy thai.

Tại sao "môi nhỏ" lại tụt vào trong?

Bạn nữ, 18 tuổi, Đồng Nai, hỏi: Cho em hỏi tại sao "môi nhỏ" của em tự nhiên lại bị thụt vào trong, điều này làm em rất lo lắng, xin tư vấn giùm em?

Phần trong âm đạo có những hạt nhám

Bạn nam, 29 tuổi, Thanh Hoá, hỏi: Bác sĩ cho em hỏi trong âm đạo của vợ em khi sờ vào ở phần trên và phần dưới nổi hạt, có cảm giác nhám khi đưa tay vào thì không biết nó có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ không và tại sao lại bị như thế ạ?

Cách đo kích thước "cậu nhỏ"?

Bạn nam, 16 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Cho em hỏi về cách kiểm tra kích thước cậu nhỏ?

Phẫu thuật cắt dây thắng thì mới có thể quan hệ tình dục được?

Bạn nam, 21 tuổi, Hải Phòng, hỏi: Bao qui đầu của em nó không thể tự tuột xuống được mỗi khi nó cương lên và em thấy nó bị dây thắng bao qui đầu giữ lại. Mọi người bảo em là phải cắt dây thắng đi thì mới quan hệ tình dục được. Mong Tâm sự bạn trẻ trả lời giúp em câu hỏi này.

Rát đầu dương vật

Bạn nam, 20 tuổi, sinh viên hỏi: Từ trước đến giờ, dương vật của tôi đầu có triệu chứng sau: khi bao quy đầu lột ra, để đầu dương vật tiếp xúc với tay hay bất cứ gì, thì đều bị rát phần da ở đầu dương vật, nhưng tôi nghĩ là không sao cả, vì vẫn sinh hoạt, đi vệ sinh bình thường. Tôi đã khám bác sĩ, bác sĩ bảo không sao, nhưng khi tôi định quan hệ, thì khi chuẩn bị cho vào ( tức là bao quy đầu đã lột ra) thì nó lại rát vô cùng, ko thể quan hệ được. Mong được sự giúp đỡ, tôi muốn nó không còn rát mỗi khi bao quy đầu mở ra nữa....

Tinh hoàn xuất hiện khối u

Bạn nam, 22 tuổi, Hưng Yên, hỏi: Em thấy tinh hoàn mình gần đây xuất hiện thêm một khối u gắn liền với tinh hoàn bên phải. Nó to bằng nửa viên tinh hoàn. Em cũng đã đọc một số tài liệu và được biết đó là dấu hiệu của ung thư tinh hoàn. Các anh chị cho em hỏi bị bệnh đó thì em còn sống được bao lâu? Có thể chữa khỏi được không? Em nghe nói nếu phẫu thuật cắt bỏ tinh hoàn có khối ung thư thì tạm ổn,nhưng em không rõ cắt bỏ vậy có chữa khỏi hẳn không? Cảm ơn các anh chị!

Cách điều trị polip âm đạo

Bạn nữ, 18 tuổi, Hà Nội, hỏi: Em muốn hỏi, nếu bị polip hay u lành tính trong âm đạo thì phương pháp điều trị như thế nào, chi phí ra sao và có hậu quả gì về sau không ạ? Em mới 18 tuổi chưa quan hệ và chưa có gia đình ạ?

Tinh hoàn bị teo sau khi bị quai bị

Bạn nam, 28 tuổi, Hà Nội, hỏi: Em có một câu hỏi muốn nhờ các anh chị tư vấn giùm: Tinh hoàn bên phải của em bị teo nhỏ sau khi em bị quai bị. Em muốn hỏi liệu như thế có bị ảnh hưởng nhiều đến sinh lý không ạ? Có phải như thế thì khả năng cương cứng của dương vật sẽ chỉ bằng 1/2 bình thường và cái tuổi bị bất lực cũng sẽ đến sớm hơn người có 2 tinh hoàn bằng nhau không ạ? Em đang lo về sau lập gia đình sợ sẽ không làm tròn bổn phận người chồng. Em xin chân thành cảm ơn!

Âm đạo có cấu tạo lạ

Bạn nữ, 18 tuổi, Hà Nội, hỏi: Cho em hỏi, năm nay em 18 tuổi, âm dạo có vẻ hơi lạ. Khi em thọc tay vào trong thì có cục gì đó được đẩy theo vào trong, khi đứng hay ngồi đều như vậy chỉ có khi nằm em thọc vào thì nó không rõ cục thịt đó, có sao không ạ? Em lo quá!

Cắt bao quy đầu như thế nào?

Bạn nam, 19 tuổi, sinh viên, hỏi: Cắt bao quy đầu là như thế nào? Có để lại sẹo hay di chứng gì sau này không? Có thể đến đâu để cắt và chi phí khoảng bao nhiêu? Do khó khăn trong việc đeo bao cao su nên em muốn tìm hiểu để sắp xếp để đi khám. Xin cảm ơn

Kinh nguyệt không xuất hiện khi uống thuốc tránh thai hàng ngày liên tục?

Bạn nữ, 22 tuổi, Hà Nội, hỏi: Em muốn hỏi hiện tại em đang sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày Regulon, vỉ 21 viên. Đáng lẽ uống hết 1 vỉ thì phải ngừng 7 ngày để có kinh nhưng em lại ko dừng thuốc mà tiếp tục uống sang vỉ thứ hai(trong khoảng thời gian này e có quan hệ 1 lần ). Bây giờ em uống đến viên thứ 14 của vỉ thứ hai e vẫn không thấy có kinh(Em đã trễ kinh 6 ngày). Hiện tại em lo lắng nên đã dừng uống thuốc, như vậy có sao không ạ?

Hiệu quả của thuốc tránh thai khẩn cấp?

Bạn nữ, 23 tuổi, Hải Phòng, hỏi: Mình muốn hỏi những viên thuốc tránh thai khẩn cấp loại 1 viên thì sau khi uống 1 tiếng lại có quan hệ tình dục thì thuốc còn tác dụng không?

Thời gian quan hệ tình dục phù hợp khi sử dụng "áo mưa"?

Bạn nam, 22 tuổi, Tiền Giang, hỏi: Thời gian quan hệ trung bình nếu dùng bao cao su và không dùng bao cao su là bao nhiêu vậy? Thời gian quan hệ có dùng bao cao su của tôi gần 45 phút,vậy có dài quá không? Một ngày, một tuần nên quan hệ tối đa là bao nhiêu lần sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe vậy? Dương vật tôi có chiều dài là 11cm, vòng tròn thân dương vật cũng là 11cm. Bác sĩ đánh giá đương vật tôi như thế nào?

Rong kinh do uống thuốc tránh thai hàng ngày?

Bạn nữ, 26 tuổi, Đà Nẵng, hỏi: Tôi vừa kết hôn. Ngày thứ 1 có kinh, tôi đã uống viên thuốc tránh thai đầu tiên và uống đều đặn hàng ngày, nhưng không chính xác giờ (chênh lệch khoảng 30'). Sau khi vừa hết kinh(5 ngày từ khi bắt đầu), tôi và chồng có quan hệ tình dục. Từ đó đến nay đã 6 ngày, tôi vẫn đang bị rong huyết dù rất ít. Có phải tôi bị rối loạn do mới dùng thuốc lần đầu và dùng không chính xác cùng 1 giờ mỗi ngày?

Cách kiểm tra bao cao su khi bị thủng, rách?

Bạn nam, 30 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Cho mình hỏi làm sao có thể kiểm tra bao cao su đó có bị lủng hay không sau khi đã quan hệ?

Kết quả chụp tử cung vòi trứng

Bạn nữ, 27 tuổi, Hà Nội, hỏi: Chị gái em năm nay 34 tuổi, đã có 1 cháu trai năm nay 7 tuổi, sau đó cách 5 năm chị em có thai thêm 2 lần nữa nhưng đều bị chết lưu. Từ đó lại nay đã gần 2 năm nhưng chưa có thai lại. Lần vừa rồi chị em đi chụp tử cung, vòi trứng thì có kết quả như thế này: 1, Phim thẳng : Buồng tử cung ngấm đầy thuốc, vùng ống cổ, thân và đáy có hình khuyết thuốc. Hai vòi trứng ngấm thuốc tới loa. 2, Phim nghiêng : Tử cung ngả sau 3, Phim tháo thuốc: Buồng tử cung thoát thuốc chậm, hai vòi trứng còn đọng thuốc và thuốc ở vòi trứng phải lưu thông vào ổ bụng, thuốc ở vòi trứng trái lưu thông rất ít vào ổ bụng. 4, Phim thì muộn(cotte): Thuốc ở vòi trứng phải lan tỏa vào khoang phúc mạc, thuốc ở vòi trứng trái lan tỏa rất ít vào khoang phúc mạc 5, Kết luận: Buồng tử cung hình thái bình thường, viêm dính một phần niêm mạc vùng ống cổ, thân và đáy tử cung. Vòi trứng phải thông, vòi trứng trái thông hạn chế. Với kết quả này thì có bác sĩ bảo phải mổ, có bác sĩ bảo không phải mổ, chị em rất muốn sinh thêm cháu nữa, Xin nhờ anh chị tư vấn giúp em!

Phải chăng tôi đang mang thai ngoài tử cung?

Bạn nữ, 22 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Em đã bị trễ kinh 15 ngày rồi nhưng thử que thử thai thi lại không có thai, em lo quá có khi nào em mang thai ngoài tử cung không?

Ra máu khi đang mang thai sau khi có quan hệ tình dục

Bạn nữ, 23 tuổi, Bắc Ninh, hỏi: Em hiện đang mang thai được hơn 4 tháng, trong lần hai vợ chồng quan hệ có bị chảy máu nhưng rất ít. Liệu có ảnh hưởng đến em bé không? Em có nên kiêng quan hệ tình dục không? Những lần trước em quan hệ tình dục không có vấn đề gì xảy ra. Mong chương trình giúp em vấn đề này, vì em mới mang thai lần đầu và chưa bao giờ bị chảy máu khi quan hệ tình dục cả.

Kích thước dương vật có ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục khi mang thai?

Bạn nữ, 25 tuổi, Đồng Nai, hỏi: Vợ chồng em đang có kế hoạch mang thai trog vài tháng tới. Em có băn khoăn muốn hỏi chương trình, đó là khi mang thai cần tránh quan hệ tình dục vào giai đoạn nào? Khi quan hệ thì tư thế naò là thich hợp để không ảnh hưởng đến em bé? Liệu kích thước dương vật có ảnh hưởng gì đến viêc quan hệ khi mang thai. Em mong nhận được hồi âm sớm.

Quan hệ tình dục khi mang thai và đã từng động thai

Bạn nữ, 25 tuổi, Hà Nam, hỏi: Em mới lập gia đình và giờ đã có em bé. Em bé nhà em đã được 28 tuần tuổi, khi được 20 tuần em có bị động thai, em đã phải nằm bất động và bác sĩ cho thuốc điều trị tại nhà 1 tuần. Em bị động thai khi bác sĩ kiểm tra thì không bị ra huyết, tử cung không có vấn đề gì. Chị cho em biết việc quan hệ với chồng trong thời kỳ này có được không?

Bạn gái ra máu và đau bụng âm ỉ sau khi phá thai?

Bạn nam, 20 tuổi, Hà Nội, hỏi: Mình có 1 chuyện băn khoăn không biết nên làm như thế nào. Mong Tâm sự bạn trẻ tư vấn giúp mình. Mình và bạn gái đã quan hệ tình dục với nhau và cô ấy có thai (thai 5 tuần 2 ngày. Bọn mình đã đến viện 103 vào ngày 3/9 để phá thai. Sau khi phá thai thì bọn mình trở về, bạn gái mình đã uống thuốc theo sự chỉ dẫn của bác sĩ và bác sĩ có bảo là sẽ ra máu khoảng 3-5 ngày. Hôm nay (8/9) mà cô ấy vẫn ra máu, mấy ngày trước cô ấy ra với số lượng ít(ít hơn chu kỳ) nhưng hôm nay thì ra với số lượng nhiều như chu kì nhưng ko có mùi khó chịu. Và mấy hôm nay cô ấy thường đau âm ỉ bụng dưới, có lúc đau quặn nhẹ. Mình nên làm như thế nào bây giờ, mình có nên đưa cô ấy đi khám luôn không? Mình nên cho cô ấy uống thêm thuốc gì nữa (bác sĩ kê đơn cho mình chỉ có 2 thuốc la "Doxycyclin 100mg và Anpha choay" thôi?

Tiêm thuốc điều hòa để bỏ thai?

Bạn nam, 25 tuổi, Thừa Thiên Huế, hỏi: Vợ tôi đã quá ngày định kỳ 1 tuần rồi. Như vậy có khả năng có thai không? Chúng tôi chưa muốn có con bây giờ. Tôi nghe nói khi phát hiện sớm thì có thể dùng biện pháp là tiêm thuốc điều hòa. Ở thành phố Đà Nẵng thì có chỗ nào tiêm thuốc điều hòa và liệu tiêm thuốc này có ảnh hưởng gì đến cơ thể không? Ngoài ra, còn có biện pháp phá thai nào khác hay không?

Nạo phá thai sau khi sinh con 5 tháng có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ sinh sản không?

Bạn nữ, 20 tuổi, Hải Dương hỏi: Chương trình cho em hỏi sau khi sinh con được 5 tháng mà nạo phá thai thì có ảnh hưởng gì tới sức khoẻ sinh sản không ạ?

Ảnh hưởng của phá thai đến khả năng sinh sản

Bạn nữ, 21 tuổi, Tuyên Quang, hỏi: Chị ơi cho em hỏi: Em đã phá thai 2 lần, sau này có dễ mang thai nữa không? Em sợ lắm nhưng không thể để được ạ

Hút thai có ảnh hưởng tới lượng trứng và khả năng sinh sản của bạn gái?

Bạn nữ, 25 tuổi, Sinh viên hỏi: Em muốn hỏi, em thấy nhiều người do nạo thai nhiều có khả năng dẫn đến vô sinh, đó là nạo thai ở những cơ sở không đúng tiêu chuẩn hay kể cả hút thai nhiều cũng dẫn đến vô sinh ạ? Liệu hút thai có ảnh hưởng nhiều đến lượng trứng và khả năng sinh sản không ạ?

Chụp Xquang có ảnh hưởng đến tinh hoàn hay không?

Bạn nam, 29 tuổi, Thanh Hóa, hỏi: Tháng 07/2009 em đi khám sức khoẻ tổng thể, bác sĩ yêu cầu em chụp X quang, đến tháng 12 em cưới Vợ. Vợ chồng em quan hệ vẫn xuất tinh bình thường vào những ngày thứ 10-17 của chu kỳ và tới bây giờ mà vẫn chưa có thai. Anh Chị cho em hỏi liệu tinh hoàn của em có bị ảnh hưởng do chụp tia X hay không? Liệu em có khả năng có con nữa hay không? Em xin chân thành cảm ơn!

Chưa có "tin vui" sau một năm chung sống

Nam 23 tuổi, Yên Bái: Tôi đã lập gia đình được một năm nay. Vợ chồng tôi đều khoẻ mạnh bình thường. Chúng tôi quan hệ đều đặn nhưng sau một năm vợ tôi vẫn chưa có tin vui. Tôi ở Yên Bái vậy tôi có thể đi đâu để được khám và tư vấn?

Thụ tinh trong ống nghiệm khi không còn hai buồng trứng

Bạn nữ, 28 tuổi, Hà Nội: Hiện tại e đang vô cùng bế tắc. Tháng 9/2005 do bị ung thư buồng trứng em đã cắt buồng trứng phải. Tháng 12/2009 buồng trứng trái của em có u nang giáp biên nên bác sỹ khuyên cắt nốt buồng trứng trái vì sợ ung thư tái phát và để lại tử cung. Em đã lấy chồng và chưa có con nên chỉ còn cách thụ tinh trong ống nghiệm và xin trứng. Liệu chỉ còn tử cung thì việc thụ tinh trong ống nghiệm có bao nhiêu % hy vọng? Xin cảm ơn!

Quan hệ tình dục 3 năm vẫn chưa có thai

Bạn nữ, 21 tuổi, sinh viên, hỏi: Em đã từng phải phá thai 1 lần cách đây gần 3 năm, từ đó đến nay kinh nguyệt của em không đều, mấy tháng mới có 1,2 lần rồi lại thôi. Trong gần 3 năm qua em QHTD bình thường nhưng không thấy có thai, cho dù em không dùng biện pháp tránh thai nào cả, có phải là em đã bị vô sinh hay không? Em muốn hỏi cơ sở nào kiểm tra tốt và chi phí khoảng bao nhiêu ạ.

Ảnh hưởng của chu kỳ kinh nguyệt, tần suất quan hệ tình dục đến khả năng có con?

Bạn nữ, 24 tuổi, Hà Nội, hỏi: Lời đầu xin chúc Tâm sự bạn trẻ ngày cuối tuần vui vẻ. Hôm nay em muốn được nói rõ hơn về chu kỳ kinh của mình. Kinh nguyệt của em không đều có biểu hiện là: Mỗi chu kỳ lệch nhau 3-5 ngày. Có chu kỳ bị 5 ngày, có chu kỳ khoảng 10 ngày. Trong đó 4 ngày giữa bị nhiều còn ngày đầu và cuối ra dải rác có màu nâu. Như vậy có sao không ạ? Em rất mong có baby sớm. Vợ chồng em vẫn quan hệ 2-3 lần/ tuần có khi 1 lần/ngày. Tần suất nhiều có sao không ạ? Tháng trước em vẫn dự đoán ngày rụng trứng và chỉ quan hệ 1 lần vậy mà không có baby. Em lo quá

Ra máu sau khi đốt điện

Bạn nữ, 28 tuổi, Sơn La, hỏi: Mình hiện đang sống trong lo lắng và mong mỏi có bé yêu. Mình đi điều trị vô sinh và được chuẩn đoán bị viêm lộ tuyến tử cung, bác sĩ đã kê đơn cho uống và đặt. Sau một tháng mình đi đốt điện, 4 ngày sau thấy ra máu như bị kinh nguyệt, đến nay đã được 26 ngày mà chua thấy khỏi. Hiện mình đang rất lo lắng không biết như vậy bên trong có ảnh hưởng gì không? Liệu sau đốt điện mình có khả năng có em bé không?

Cơ quan sinh dục xuất hiện dấu hiệu lạ

Bạn nữ, 22 tuổi, Hà Nội, hỏi: Mấy hôm nay mình hay bị đau bụng, cơn đau chỉ thoáng qua chứ không kéo dài, khí hư của mình ra nhiều hơn, như nước mũi trẻ con ý, thỉnh thoảng mình thấy ngứa, khi đi vệ sinh thì hơi rát, vậy mình bị làm sao vậy?

"Cô bé" tiết dịch màu nâu

Bạn nữ, 29 tuổi, Hà Nội, hỏi: Em năm nay 23 tuổi, không hiểu sao vùng kín(âm đạo)của em ra chất dịch màu nâu, không mùi. Không phải nó ra hàng tháng mà thỉnh thoảng lại có. Em cũng đã từng quan tình dục rồi. Liệu em có gặp vấn đề gì về vùng kín và có ảnh hưởng gì đến vấn đề sinh sản hay không? Rất mong nhận được phản hồi của anh chị.

Xuất hiện khí hư màu đen sẫm sau khi có quan hệ tình dục với bạn trai

Bạn nữ, 20 tuổi, Hà Nội, hỏi: Em đã quan hệ với bạn trai cách đây 2 tuần, bạn trai em có dùng bao cao su, nhưng khi quan hệ xong thì em lại có khí hư màu đen sẫm, khí hư ngày nào cũng ra, số lượng ít, không có mùi hôi. Vậy mong ban tư vấn cho em biết như vậy em có bị làm sao không ạ?

Tự điều trị viêm nhiễm

Bạn nữ, 20 tuổi, Cao Bằng, hỏi: Tôi bị viêm nấm ở âm đạo và tôi ra hiệu thuốc mua thuốc thì họ đưa cho tôi viên thuốc có tên lạ Vigisup. Tôi đặt thuốc trong vọng 3 tối thì tôi không thấy ngứa rát gì nữa. Truớc kia, khi chưa dùng thuốc tôi hay ra khí hư có màu trắng, màu đen khá nhiều và ra miếng lớn và có mùi tanh khiến tôi rất lo sợ. Tôi muốn biết tôi đã dùng thuốc đặt và giờ không còn ngứa nữa liệu có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này không? Xin cho tôi lời khuyên vì tôi rất hay bị nấm. Tôi xin chân thành cảm ơn tâm sự bạn trẻ!

Tiêm phòng HPV có cần xét nghiệm không?

Bạn nữ, 23 tuổi, hỏ: Xin chào Tâm sự bạn trẻ, chúc Tâm sự bạn trẻ ngày càng phát triển và được nhiều độc giả biết đến. Em có một thắc mắc, mong Tâm sự bạn trẻ giúp em giải đáp. Em định đi tiêm phòng vacxin ngừa ung thư cổ tử cung (HPV). Năm nay em 23 tuổi và chưa quan hệ tình dục. Xin cho hỏi trước khi tiêm phòng có cần phải làm xét nghiệm gì không? Nếu có thì xét nghiệm ở đâu? Phí là bao nhiêu ạ?

Chữa trị u nang buồng trứng

Bạn nữ, 22 tuổi, sinh viên, hỏi: Em đã có gia đình và sinh được một cháu. Thời gian gần đây em thường bị đau vùng bụng dưới. Em lo lắng và đã đi siêu âm. Kết quả cho biết em bị u nang buồng trứng, và nang lạc nội mạc. Sau khi uống thuốc giảm đau, em hết đau bụng nhưng thường ra huyết bất thường. Đi khám chuyên khoa thì được cho biết loại nang này có thể gây vô sinh. Vậy thưa bác sĩ có thể tư vấn cho em nên chữa trị bằng cách nào? Mong bác sĩ giúp đỡ

Chích ngừa ung thư cổ tử cung

Bạn nữ 22 tuổi, Đồng Tháp: Tâm sự bạn trẻ cho em hỏi: lứa tuổi nào nên chích vắc xin ngừa ung thư cổ tử cung? Khi chích có phản ứng phụ gì không và phải chích mấy mũi? Người chưa lập gia đình có chích được không? Em cảm ơn!

Dấu hiệu ung thư cổ tử cung

Nữ 24 tuổi, TPHCM: Qua báo chí em biết rằng rằng dấu hiệu của Ung thư cổ tử cung có biểu hiện khác như ra khí hư và có mùi hôi. Điều đó trùng lặp với em. Sau mỗi lần quan hệ nó đều ra như dấu hiệu như trên, vậy em có khả năng bị ung thư cổ tử cung không vậy?

U nang buồng trứng và u tử cung có ảnh hưởng tới sức khoẻ sinh sản không?

Bạn nữ 21 tuổi, Thái Nguyên: Em bị u cạnh tử cung, bác sĩ bảo em nên mổ, vậy em xin hỏi mổ có bị ảnh hưởng gì đến đường con cái sau này không? Em cũng không rõ là u tử cung hay u buồng trứng? Nếu u buồng trứng thì có sao không ạ? Còn u tử cung thì sao ạ? Xin ban tư vấn giúp em có câu trả lời sớm nhất. Xin Cảm ơn!

Quan hệ tình dục với bạn gái 16 tuổi

Bạn nam 25 tuổi, TPHCM: Xin chuyên mục cho em hỏi chuyện bên lề về tình dục. Em là nam 25 tuổi, cô ấy đã 16 tuổi. Em và cô ấy yêu nhau, cô ấy tự nguyện quan hệ tình dục với em, vậy em có bị chịu trách hiệm về luật pháp không?

Điều kiện để được hiến tinh trùng???

Bạn trai 21 tuổi, sinh viên, Đắc Lắc: Xin chào TSBT. Mình muốn biết về việc hiến tinh trùng và điều kiện để được hiến tinh trùng trong bệnh viện Từ Dũ. Cảm ơn vì những hồi âm trước của các bạn!!!

Địa chỉ khám bệnh liên quan tới đường tình dục

Bạn nam, 23 tuổi, Sinh viên, hỏi: Gửi Tâm Sự Bạn Trẻ. Em hiện sống ở Hà Nôi. Hôm trước em có hỏi trung tâm về bệnh trùng mảng uốn roi đuôi. Bây giờ em muốn đưa bạn gái đi khám và kiểm tra xem có bị các bệnh liên quan đến đường tình dục không ạ. Em phải đến bệnh viện nào ở Hà Nội thì tốt ạ? Em xin cảm ơn.

Địa chỉ tin cậy thăm khám sức khoẻ sinh sản

Bạn nam, 21 tuổi, hỏi: anh chị có thể cho em biết những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản tin cậy được không ạ? Em ở Hà Nội. Em muốn đưa người yêu em đi khám phụ khoa ah và cũng muốn đc tư vấn về sức khoẻ sinh sản luôn ạ. Bạn gái em chậm kinh mấy tháng nay rồi, giữa tháng 5 cô ấy có nhưng từ đó đến nay không có nữa nên em muốn đưa cô ấy đi khám. Cho em hỏi nếu đi khám thì bác sĩ sẽ làm những biện pháp kiểm tra nào ạ? Có phải siêu âm không ạ? Và chi phí để có thể khám và phát hiện bệnh khoảng bao nhiêu? Mong anh chị giúp em. Cám ơn anh chị

Địa chỉ Nam khoa tại Hà Nội

Bạn nam 24 tuổi, Hà Nội: Em muốn hỏi là nếu đi khám nam khoa thì em đi khám ở đâu? Ở thành phố Hồ Chí Minh có bệnh viện Bình Dân Còn ở Hà Nội thì khám ở đâu? Em hỏi thêm một vấn đề nữa: việc cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không anh chị? Em có đọc một số tài liệu có nói: cắt bao quy đầu muộn cũng là một nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm... Ở tuổi này em có nên đi cắt không?

Phòng khám phụ khoa ở Thành Phố Hồ Chí Minh?

Em muốn đi khám phụ khoa nhưng không biết phòng khám nào tốt, bác sĩ tận tình, vui vẻ. Vì mình thấy đa số bác sĩ không tận tình và cách nói chuyện rất khó chịu. Tâm sự bạn trẻ có thể chia sẻ với mình phòng khám nào không, đắt một chút cũng được ạ

Đại chỉ thăm khám tại Hà Nội?

Vợ tôi bị bệng ngoài da ở bộ phận sinh dục, đi khám bác sĩ nói là nấm và đã điều trị hơn một năm nay không khỏi hẳn. Khi có thuốc thi bệnh đõ. Chúng tôi lấy nhau đã được 1.5 năm mà chưa có con. Tôi và vợ đã đi khám và làm xát nghiệm thì đều bình thường. Tôi đang có ý định ra Hà Nội điều trị, xin hỏi ở Hà Nội đến trung tâm nào?

Cắt tỉa "viôlông" gây vô sinh?

Bạn nam, 16 tuổi, Đồng Nai, hỏi: Xung quanh cậu nhỏ của em mọc rất nhiều rừng u minh, em muốn tỉa hoặc cắt ngắn bớt cho gọn vì em cảm thấy khó chịu khi để như vậy nhưng có người nói rằng nếu làm như vậy thì sau này sẽ bị vô sinh, liệu điều đó có đúng không?

Kích thích cơ quan sinh dục bằng miệng ảnh hưởng tới việc thụ thai?

Bạn nữ, 22 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Trước khi mình và bạn trai quan hệ tình dục thì bọn mình có dùng miệng kích kích vào cơ quan sinh dục của nhau. Vậy điều đó có ảnh hưởng tới việc thụ thai hay không?

Tinh dịch màu đỏ

Nam 24 tuổi, TPHCM: Khi em quan hệ thì lần đầu tiên tinh dịch của em bình thường nhưng những lần sau đó, tinh dịch của em có màu đỏ. Sau đó vài ngày, em tự thủ dâm thì tinh dịch cũng ra màu đỏ. Em rất lo lắng. Mong chương trình giúp em tìm ra nguyên nhân. Em xin chân thành cảm ơn!

Rối loạn nội tiết

Bạn nữ 24 tuổi, Hà Nội: Chào anh chị! Em bị sảy thai đã được 3 tháng mà vẫn chưa thấy có kinh nguyệt trở lại. Em đã đi khám ở bệnh viện Phụ sản Trung Ương và bác sĩ cho em uống thuốc Cyclo-progynova. Em có siêu âm và tất cả bình thường cũng không sót hay đau bụng gì cả. Bác sĩ kết luận em bị rối loạn nội tiết. Thêm nữa là dạo này tự nhiên người em bị nổi rất nhiều mụn bọc ở mặt, cằm, ngực và lưng rất đau. Anh/chị có thể tư vấn giúp em là em có nên đi cắt thuốc Bắc uống cho đỡ nổi mụn hay không? Và, tại sao lâu như vậy là kinh nguyệt của em vẫn chưa có lại? Em nghe nói nếu nội tiết tố như vậy thì sau này em sẽ khó có thai, có đúng không ạ? Em thực sự rất lo lắng!

Tử cung trung gian

Bạn nữ 35 tuổi, Cần Thơ: Mình mới đi siêu âm kết quả là tử cung trung gian dày 41mm. Xin hỏi có ảnh hưởng đến việc sinh con sau này không? Xin cảm ơn!

Sức khỏe tình dục

Tinh hoàn to lên, đau tức khi dương vật cương cứng

Bạn nam 24 tuổi, Hải Phòng: Em có một thắc mắc xin hỏi: Thỉnh thoảng sau mỗi lần dương vật cương cứng nhưng không xuất tinh thì em thấy tinh hoàn to lên và đau tức. Và, tĩnh mạch ở gần tinh hoàn bị phồng lên kèm theo biểu hiện đau tức vùng bụng dưới. Xin hỏi em bị bệnh gì?

Hôn chỗ kín ảnh hưởng tới trí nhớ

Bạn nam 20 tuổi, Hậu Giang: Cho em hỏi: Em và vợ em, trước khi quan hệ tình dục thường hôn chỗ kín cho nhau để tạo cảm giác khoái cảm cho nhau. Liệu hôn chỗ kín như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ hay không và có thể gây hại gì không? Em nghe nói nếu hôn chỗ kín của người phụ nữ sẽ bị ảnh hưởng trí nhớ hay giảm trí nhớ gì đó. Liệu có phải như vậy không ạ? Em xin cảm ơn!

Sau khi có chồng dịch sinh dục tiết ra ít

Bạn nữ 24 tuổi, Hà Nội: Chào Tâm sự bạn trẻ! Mình đã có gia đình, mình muốn hỏi là khi quan hệ tình dục dù chồng mình đã kích thích rất nhiều nhưng mình vẫn ra ít nước. Liệu mình có phải bị bệnh gì không? Trước kia yêu nhau, khi gần gũi, mình đã ra rất nhiều nước, không hiểu sao giờ mình lại bị như vậy? Mình sử dụng chất bôi trơn liệu có ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản không? Nếu mình bị bệnh thì bệnh đó chữa khó không vậy? Mong hồi âm của Tâm sự bạn trẻ! Cảm ơn rất nhiều!

Làm thế nào để khắc phục tình trạng mệt mỏi sau khi quan hệ?

Nữ 20 tuổi, Hà Nội: Sau mỗi lần quan hệ tình dục, chồng em thường rất mệt. Bọn em thường quan hệ tình dục khoảng 1 tuần quan hệ 3 lần, vậy có cách nào giúp chồng em khắc phục tình trạng này không ạ?

Nhu cầu tình dục

Bạn nam, 16 tuổi, Gia Lai: Hình như con trai có nhu cầu tình dục rất cao. Họ thường thoả mãn bằng cách xem tranh ảnh , băng hình đồi truỵ... hoặc thậm chí là... Vậy con gái có như vậy không? Về mặt sinh học thì những biểu hiện nào của con gái là đỉnh điểm của nhu cầu tinh dục ạ? Rất mong tư vân viên giúp em trả lời thắc mắc trên. Em cảm ơn !

Sử dụng các sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ sẽ có hại về sau?

Bạn nam, 20 tuổi, TP Hồ Chí Minh: Em nghe nói sử dụng các sản phẩm bôi-xịt-uống gíup kéo dài thời gian quan hệ sẽ có hại sau này, vậy thật sự các sản phẩm đó có hại thật không? Nếu không thì tên, nhãn hiệu nào bảo đảm chất lượng và an toàn nhất, có thể mua ở đâu? Sử dụng như thế nào là an toàn?

Băn khoăn không biết có nên quan hệ tình dục với bạn gái hay không?

Bạn nam, 22 tuổi, Tiền Giang, hỏi: Em và bạn gái của em yêu nhau rất nhiều, giờ em muốn quan hệ tình dục với cô ấy. Theo em được biết thì cô ấy cũng đồng ý, bây giờ em rất băn khoăn, mâu thuẫn. Không biết có nên quan hệ với cô ấy hay không? Anh chị có thể cho em vài lời khuyên được không? Hiện tại em đang là sinh viên năm thứ 3 của một trường Đại học.

Chứng nghiện sex

Bạn nam 25 tuổi, TPHCM: Chào Tâm sự bạn trẻ! Em có một thắc mắc như sau: qua sách báo, internet em biết được có một căn bệnh gọi là chứng nghiện sex, vậy cho em hỏi bệnh này là như thế nào? Biểu hiện của nó như thế nào? Em không biết mình có mắc chứng này hay không nhưng em cứ hay nghĩ về những cảnh ân ái trong những clip "đen" trên internet. Xin hỏi Tâm sự bạn trẻ em như vậy có phải là mắc bệnh đó rồi không? Và nếu em bị bệnh thì phải đi chữa ở đâu?

Có nên quan hệ tình dục trước hôn nhân không?

Bạn nữ, 20 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Em năm nay 20 tuổi và anh ấy cũng bằng tuổi em. Chúng em quen nhau hơn một năm rồi và anh ấy nói thương em rất nhiều. Anh ấy muốn quan hệ tình dục với em nhưng em không biết phải làm sao cả. Bây giờ em có nên cho anh ấy hay không và nếu cho anh ấy thì em có bị làm sao không?

Thế nào là tình dục an toàn

Bạn nữ, 18 tuổi, sinh viên, Hà Nội, hỏi: Thế nào là quan hệ tình dục gọi là an toàn nếu như đã là vợ chồng của nhau?

Dương vật bị xìu khi quan hệ tình dục là do thủ dâm gây ra?

Bạn nam, 22 tuổi, Hà Nội, hỏi: Năm nay em 21 tuổi, em thủ dâm thường xuyên từ năm 18 tuổi. Dạo này quan hệ với bạn gái dương vật của em rất nhanh bị xìu nên rất khó quan hệ không biết em có bị làm sao không nữa . Mà Dương vật bị xìu nhanh có phải do em thủ dâm nhiều quá không? Nếu em không thủ dâm nữa có khắc phục được tình trạng trên không?

Thường xuyên thủ dâm có phải là nghiện sex không?

Bạn nam 22 tuổi, Phú Thọ hỏi: Em bắt đầu biết thủ dâm từ năm 18 tuổi. Giờ mỗi ngày trước khi đi ngủ em phải tự làm một mình rồi mới đi ngủ được, còn không thì em không thể nào ngủ được. Sang đến năm nay tần suất thủ dâm của em càng tăng. Và giờ mỗi ngày mà không tự làm 2,3 lần thì không chịu được. Có phải em đã mắc chứng nghiện sex không? và chữa bằng cách nào?

Dừng kích thích khi thủ dâm có hại gì không?

Bạn nam, 18 tuổi, Sinh viên, hỏi: Lúc thủ dâm gần đến khi xuất tinh thì em lại cho dừng lại khoảng vài giây rồi lại tiếp tục thủ dâm cứ như vậy từ hai đến 3 lần trong 1 lần thủ dâm thì có tác hại gì không ạ? Thời gian trung bình của mỗi lần thủ dâm chỉ kéo dài 5 phút thì có bình thường không?

Thủ dâm gây mắc bệnh đường tiểu?

Bạn nam, 20 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Con biết thủ dâm từ năm 12 tuổi, tần suất thủ dâm con thay đổi từng lúc, có khi trong 2 tuần liền tối nào con cũng thủ dâm. Bây giờ khi thủ dâm con suất tinh rất sớm cỡ 10 giây là đã xuất tinh . Con nhận thấy mỗi khi thủ dâm là lại muốn đi tiểu tiện trong lúc đang thủ dâm ( khi chưa xuất tinh ) và khi thủ dâm xong lại ra rất nhiều nước tiểu dù trước đó đã đi rồi. Khi đi tiểu tiện con thấy nước tiểu chưa ra hết và hơi buốt . Xin hỏi có phải là do con thủ dâm quá nhiều mà bị mắc bệnh đến đường tiểu rồi vì thế mà xuất tinh sớm không? Xin trả lời cho thắc mắc này của con , con cảm ơn rất nhiều!

Ảnh hưởng của vệ sinh dương vật sau khi thủ dâm?

Bạn nam, 24 tuổi, Quảng Ngãi, hỏi: Mỗi lần tôi thủ dâm rồi vệ sinh dương vật thì có ảnh hưởng gì không?

Tại sao lại thích quen con trai?

Bạn nam, 16 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Cho em hỏi, nếu hai người con trai yêu nhau, trong khi đó có một người sẽ là vợ và một người sẽ là chồng. Người là vợ thì sẽ yếu đuối còn người chồng sẽ mạnh mẽ và quan tâm che chở cho người vợ. Nếu như vậy thì người chồng sao không quen con gái mà lại thích quen con trai?

Đồng tính do điều gì gây ra?

Bạn nam, 16 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Em buồn lắm Tâm sự bạn trẻ ơi, em hoài nghi không biết người đồng tính nhưu em là khi sinh ra đã bị hay là bị từ khi trong bụng mẹ. Lỗi tại đứa bé hay là tại người mẹ. Cho em hỏi bệnh HIV lây qua đường quan hệ tình dục giữa những người đồng tính như thế nào?

Thích girl và thích nhìn "cái ấy" của boy

Bạn nam 16 tuổi, TPHCM: Em là boy nhưng chỉ thích nhìn của quý của boy song em lại thích girl, vậy em có phải là gay không? Em cảm ơn!

Lo lắng bố mẹ không chấp nhận tình yêu đồng giới.

Bạn nam, 26 tuổi, Khánh Hoà, hỏi: Mình năm nay 27 tuổi còn anh ấy 37 tuổi. chúng mình đều là nam. Mình và anh ấy vô tình gặp nhau, sau lần gặp ấy mình rất nhớ anh ấy và mình đã yêu. Mình biết đây là mối tình đồng giới sẽ không được chấp nhận. Nhưng mình yêu thực lòng vì anh ấy là một người tốt và tử tế (anh ấy là giảng viên Đai học). Anh ấy luôn nói với mình là hãy nói với bố mẹ để về sống cùng anh ấy nhưng mình sợ lắm. Nếu Bố mẹ biết chuyện này thì bố mẹ sẽ giết mình hoặc từ bỏ mình. Mình phải làm thế nào bây giờ Tâm sự bạn trẻ? Cho mình lời khuyên với…

Hoang mang vì sợ em gái có tình cảm với bạn cùng giới

Bạn nam, 20 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Chào các anh chị tư vấn viên. Em hiện là sinh viên năm hai. Em có một đứa em gái năm nay 13 tuổi. Theo mẹ em nói thì nó đã có hiện tượng "mắc kẹt" gần 1 năm nay rồi. Lần về quê lần này em tình cờ đọc trong tập của nó một tờ giấy với nội dung nó đã ghi đằng sau cục gôm của nhỏ bạn chung lớp chữ "You are in my heart" và vài dòng chữ kêu nhỏ bạn nó đừng nói cho ai nghe, kẻo bạn bè bảo nó là không bình thường. Anh em em ít nói chuyện với nhau, lại không ở gần, em ở Sài Gòn đi học, còn nó ở tỉnh, chỉ chat qua mạng nên em không biết bây giờ phải làm sao? Em rất hoang mang vì lâu nay tính tình nó rất mạnh mẽ, cử chỉ đi đứng, cách mặc quần áo của nó cũng có nét giống con trai. Bây giờ thêm biểu hiện nó có "tình cảm" với nhỏ bạn gái chung lớp. Em rất sợ, không biết phải làm cách nào giúp nó. Mong các anh chị cho em lời khuyên. Cảm ơn rất nhiều.

Tôi có phải là Gay không?

Tâm sự bạn trẻ ơi, sao mỗi lần nhìn âm đạo của bạn gái thì em không có cảm giác gì hết, “cậu nhỏ” của em không có tí nào là đứng dậy, những khi nhìn vào dương vật thì nó đứng dậy và chảy nước nhờn, vậy em có phải là Gay không Tâm sự bạn trẻ?

Vô sinh do đã từng bị quai bị

Bạn nam, 18 tuổi, Bình Thuận, hỏi: Tôi có một người bạn thân cần giúp đỡ, anh ấy bị vô sinh do thưở nhỏ anh ấy đã từng bị quai bị. Anh ấy đã hỏi bác sĩ có cách nào điều trị được không thì các bác sĩ đều trả lời là không. Vậy nếu chương trình biết cách nào để điều trị được thì hãy tư vấn giùm anh bạn của tôi qua thư, ít ra cũng còn chút hy vọng cho anh ấy. Chân thành cảm ơn

Tại sao chỉ xuất tinh được một lần?

Bạn nam, 25 tuổi, Long An, hỏi: Em mới có vợ và không hiểu sao khi quan hệ những lần đầu thì em có thể xuất tinh 2 lần mà dương vật không bị xìu nhưng trong thời gian gần đây em quan hệ chỉ xuất tinh 1 lần là dương vật xìu xuống? Em có mắc bệnh gì không?

Không cướng cứng khi quan hệ tình dục với gái mại dâm?

Bạn nam, 23 tuổi, Hà Nội, hỏi: Em 21 tuổi đã từng quan hệ với người yêu một lần trong tháng vừa qua nhưng trước đó em cũng đã quan hệ với gái mại dâm nhưng không hiểu 2 lần gần đây em quan hệ với gái mại dâm em không thể nào cương cứng dương vật được không biết em có bị liệt dương không? Mà từ trước khi có người yêu em vẫn quan hệ với gái mại dâm mà không bị tình trạng hiện nay! Em rất lo không biết có bị liệt dương không nữa

Chuẩn bị tốt cho lần quan hệ tình dục đầu tiên?

Bạn nam, 30 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Có cách nào để lâu xuất tinh không Tâm sự bạn trẻ? Em chưa quan hệ tình dục nhưng bạn gái của em kích thích vào "cậu nhỏ" của em trong khỏang 2 phút em xuất tinh. Dạo này có mấy lần cô ấy rủ em quan hệ tình dục nhưng em lại ngại và nghĩ tới lần xuất tinh trước đó nên thôi. Trước lúc đó em thủ dâm khỏang 10ph hoặc hơn là bình thường, còn sau lần xuất tinh đó em thủ dâm khỏang 2ph thôi. Đó có phải là xuất tinh sớm? Chỉ dẫn để giúp em làm tốt trong lần quan hệ tình dục lần đầu tiên.

Quan hệ nhiều khiến âm đạo giãn ra?

Bạn nam, 22 tuổi, Hà Nội, hỏiL Khi quan hệ nhiều có phải âm đạo sẽ bị giãn ra? Như vậy có làm giảm bớt sự cọ sát với dương vật không ạ? Hôm trước bạn gái em nói: "Sao em không thấy cảm giác gì cả, chỉ biết là anh cho vào thôi hay la do em mệt nhỉ" Trạng thái của phụ nữ khi lên tới khoái cảm như thế nào chị nhỉ ? Chị có thể diễn tả giúp em được không?

Buồng trứng có nhiều nang nhỏ

Bạn nữ, 21 tuổi, Bình Dương, hỏi: Chào Tâm sự bạn trẻ, hôm nay em đi siêu âm kết quả là em bị hai buồng trứng có nhiều nang nhỏ, bác sĩ nói tại vì như vậy nên em mới bị rong kinh. Tâm sự bạn trẻ cho em hỏi bị nang như vậy có ảnh hưởng tới việc có con sau này không và điều trị có lâu không? Em xin cám ơn!

Ra máu sau khi quan hệ tình dục trong khi đang hành kinh?

Bạn nam, 20 tuổi, Hà Nội, hỏi: Mình và người yêu có quan hệ tình dục khi có kinh nguyệt, bây giờ mình thấy ra nhiều máu, máu màu đỏ nâu và lệch chu kì của mình 4 ngày rồi. Cho mình hỏi mình có bị sao không?

"Núi đôi" bị đau

Bạn nữ, 25 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Khoảng 1 tháng gần đây em thấy vùng ngực của em rất đau thỉnh thoảng khi nằm xuống thì thấy nhói đau. Em có tìm hiểu về bệnh ung thư vú thì thấy nói là có nổi cả hạch ở nách nhưng em có kiểm tra thì nách của em không có hạch. Em thấy ngực mình cục gì đó nhưng em không biết không nữa. Hiện giờ 2 vợ chồng em chưa có con nên chồng em đang rất lo lắng nếu bị bệnh này thì không thể sinh con đươc. Mong chương trình tư vấn giúp em và cho em xin 1 số địa chỉ để đi khám

Cách nhận biết người phụ nữ đang đạt được khoái cảm?

Bạn nam, 19 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Làm thế nào để nhận biết được người phụ nữ đang đạt được khoái cảm?

Tiêm vắc xin HPV ở đâu?

Bạn nữ, 24 tuổi, Nam Định, hỏi: Chào anh (chị), tôi muốn đi tiêm vắc xin HPV thì có thể tiêm ở đâu?

Biểu hiện của bệnh viêm gan?

Bạn nam, 26 tuổi, Hải Dương, hỏi: Biểu hiện của bệnh viêm gan là gì? Người tôi hay mệt mỏi thì đó có phải là hiện tượng của bệnh viêm gan hay không và nên chữa thuốc bắc tốt hay thuốc nam tốt hơn? Xin cảm ơn!

Cách điều trị vi rút HPV ở nam giới?

Bạn nam, 28 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Xin cho biết cách trị vi rút HPV ở nam giới? Địa chỉ khám và chữa bệnh này? Địa chỉ tiêm phòng vi rút HPV cho nữ giới? Xin cám ơn!

Tiêm vắc xin HPV khi đã lập gia đình

Bạn nữ, 25 tuổi, Đồng Nai, hỏi: Chị cho em hỏi việc tiêm thuốc HPV như thế nào? Như em đã lập gia đình rồi thì tiêm có vấ đề gì không? Em mong nhận hồi âm sớm.

Tác dụng của tiêm phòng viêm gan B

Bạn nữ, 27 tuổi, sinh viên, hỏi: Cho em hỏi về vấn đề chích ngừa viêm gan siêu vi B. Em đã xét nghiệm và đã chích đủ 3 mũi thuốc nhưng em nghe nói cho dù chích rồi thì thuốc cũng chỉ có tác dụng trong 3 năm chứ không ngừa được vĩnh viễn. Vậy là sau 3 năm em phải xét nghiệm lại rồi phải chích lại phải không?

Địa chỉ khám khả năng tình dục

Bạn nam, 19 tuổi, sinh viên, hỏi: Em chào các bác sĩ! Em 20 tuổi, hiện đang ở Hà Nội. Em muốn đi khám về khả năng tình dục và vấn đề cong vẹo dương vật. Em muốn hỏi là chi phí để khám và chữa có cao ko? Và nếu có phẫu thuật để chỉnh lại dương vật thì có mất nhiều tiền và thời gian không? Em xin cảm ơn các bác sĩ

Địa chỉ thăm khám về sức khoẻ tình dục

Bạn nữ 24 tuổi, Hà Nội hỏi: Tâm sự bạn trẻ có thể cung cấp cho em một số địa chỉ dịch vụ khám sức khỏe tình dục ở Hà Nội? Thanks!

Quan hệ tình dục khi bạn gái 16 tuổi có vi phạm phát luật không?

Bạn nam, 20 tuổi, Tiền Giang, hỏi: Cho em hỏi bạn gái em năm nay 16 tuổi, nếu chúng em tình nguyện quan hệ tình dục thì như vậy có sai phạm pháp luật hay không?

Cắt dây hãm bao quy đầu

Bạn nam 22 tuổi, Hải Phòng: Tôi 27 tuổi, đã lập gia đình, sinh hoạt tình dục giữa hai vợ chồng vẫn bình thường, nhưng tôi muốn làm phẫu thuật cắt bỏ dây hãm quy đầu. Làm vậy có ảnh hưởng xấu gì không? Và các chi phí phẫu thuật có cao lắm không? Nhờ các anh chị em ở diễn đàn giải đáp, tôi xin chân thành cảm ơn!

Quan hệ khi đã đủ tuổi vị thành niên có bị coi là sai không?

Bạn nữ 17 tuổi, TPHCM: Cho em hỏi, nếu một bạn nữ với một bạn nam quan hệ tình dục nhiều lần với nhau mà đã đủ tuổi vị thành niên, vậy có bị coi là sai không? Và, muốn phòng tránh thai như thế nào?

Không thích thái độ cư xử của xếp, làm thế nào?

Bạn nữ 28 tuổi, Lâm Đồng hỏi: Em làm việc cùng 1 phòng với xếp. Xếp em hay có những cử chỉ như động vào tay, bẹo má hay có lúc cần đánh máy thì ngồi sát vào người. Em không thích cách cư xử như thế và em cũng đã cố gắng tránh nhưng nhiều lần cũng không tránh được. Em mới đi làm nên cũng không dám nói gì hay có thái độ thiếu tôn trọng được. Chị có cách nào giúp em giải quyết được vấn đề này mà không phải chuyển công tác và tránh được những tai tiếng nếu có không?

Thầy hướng dẫn đồ án của em có phải là "con yêu râu xanh" không?

Bạn nữ, 23 tuổi, sinh viên, Hà Nội hỏi: Tại sao lại như thế chứ? Em không thể ngờ được 1 người được gọi là thầy lại như thế chứ?... Nghĩ lại bây giờ e vẫn thấy bủn rủn cả người. Hôm ấy thầy hướng dẫn đồ án tốt nghiệp của em mời em đi uống nước, em nghĩ rất đơn giản là để thầy trò gần gũi hơn nhưng ko phải như thế. Thầy có những hành động và lời nói ko phải của 1 người thầy, e cảnh giác khi thầy bảo e uống hết cốc nước cam và tự nhiên thấy trong người choáng váng e đòi về bằng được. May mắn là em về được đến nhà. Nhưng bây giờ e rất hoang mang vì e ko thể ngờ thầy lại là 1 con người như thế? E thực sự hoang mang lắm! Từ bây giờ e sẽ phải đối xử với thầy như thế nào đây và e còn phải làm đồ án và còn phải phụ thuộc vào thầy. E phải có thái đội và suy nghĩ như thế nào đây? Cho e một lời khuyên với!!!!!!!!!!!!!!

HIV/AIDS

Khả năng lây nhiễm HIV khi quan hệ tình dục đường miệng?

Bạn nam, 30 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Xin cho hỏi quan hệ bằng miệng (Oral sex) thì khả năng nhiễm HIV là bao nhiêu phần trăm? Nếu một trong hai người bị HIV thì người kia có khả năng nhiễm không?

Khả năng lây nhiễm HIV khi bao cao su bị tuột?

Bạn nam, 29 tuổi, Thừa Thiên Huế, hỏi: Nếu mình quan hệ với 1 cô gái có dùng bao cao su, nhưng khi rút dương vật ra chẳng may bao cao su bị tuột ra khỏi dương vật rồi dương vật chạm nhẹ vào âm đạo của cô gái đó , sau đó em đi tiểu và rửa nước. Nếu cô gái đó bị HIV thì tình huống đó có lây nhiễm không ?

Khả năng lây nhiễm HIV khi bao cao su bị tuột?

Bạn nam, 29 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Khi quan hệ tình dục với bạn gái có mang bao cao su , sau khi rút dương vật ra khỏi âm đạo chẳng may bao cao su bị tuột ra khỏi dương vật, dương vật chạm ở ngoài âm đạo rồi sau đó em đi tiểu và rửa nước liền . Như vậy, nếu bạn gái đó có HIV thì nguy cơ lây nhiễm có xảy ra không? Em mong sớm được nhận câu trả lời, xin chân thành cảm ơn!

Nguy cơ lây nhiễm HIV khi đi mát xa?

Một lần, em đã cùng bạn bè đi vào 1 tiệm gội đầu cũng lớn lắm và sau khi gội đầu xong cô ta có mátxa cho em. Sau đó, có dùng tay kích thích dương vật của em chừng chưa tới 1 phút em đã xuất tinh, em cũng có dùng tay sờ vào âm đạo của cô gái đó, chỉ sờ bên ngoài không cho tay vào bên trong và cũng không có chất nhờn. Tay em không có vết thương dù là vết thương nhỏ, dương vật của em cũng không có vết thương. Sau đó, em có rửa và không thấy rát. Em cũng nghĩ tay cô ta cũng không có vết trầy (nếu có thì cô ta không thể gội đầu cho em) Trường hợp như thế có thể lây nhiễm được không ạ. Cô ta có dùng khăn lau dương vật của em, nếu cái khăn đó không sạch hay đã lau dương vật của người khác thì em có nguy cơ không? Em nghĩ ngoài việc tránh xa gái mại dâm, em còn phải tránh cả những chuyện này để không lặp lại lo lắng cho mình.

Khả năng lây nhiễm HIV khi nằm lên vết máu?

Bạn nam, 22 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Cho em hỏi em đã làm xét nghiệm HIV sau 3 tháng và 7 tháng sau ngày em quan hệ tình dục với gái mại dâm và đều có kết qủa âm Tính. Em đã yên tâm rồi đúng không? Sau ngày đó em không có tái lại hành vi đó lần nào. Cho em hỏi 1 câu nữa là cách đây 3 tuần em có đi du lịch và khi vô khách sạn ngủ em thấy trên ra giường khách sạn có 2 dấu chấm như là vết máu. Vậy em nằm như thế có bị lây nhiễm HIV không?

Phương pháp xét nghiệm HIV ngoài xét nghiệm máu?

Bạn nam, 22 tuổi, Quảng Ngãi, hỏi: Lời đầu tiên cho em chúc các anh chị trong chương trình luôn luôn mạnh khỏe, sức khỏe dồi dào. Chương trình cho em hỏi ngoài cách láy máu để xét nghiệm để biết HIV hay không thì còn có cách nào khác để xét nghiệm HIV nữa không ạ! Chương trình tư vấn dùm cho em với. Chương trình cho em hỏi nhưng biểu hiện của nhiểm HIV là như thế nào ạ? Em xin cảm ơn

Xét nghiệm HIV cho kết quả chính xác sau một tháng?

Bạn nam, 25 tuổi, Hà Nội, hỏi: Chào Tâm sự bạn trẻ, cho mình hỏi là một tháng sau khi quan hệ tình dục không an toàn với gái mại dâm mà đi xét nghiệm nước tiểu và đi xét nghiệm máu thì có cho kết quả chính xác về việc mình có bị nhiễm HIV hay không?

Có xảy ra tình trạng nhầm lẫn mẫu máu khi xét nghiệm HIV hay không?

Bạn nam, 22 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Cách đây 7 tháng mình có quan hệ tình dục với gái mại dâm có sử dụng bao cao su và bao cao su không bị rách hay thủng gì cả. Sau đó 3 tháng mình có làm cái xét nghiệm tại viện Da Liễu và cho kết quả âm tính. Mình mừng lắm nhưng không hiểu sao sau 7 tháng mình bi sốt xuất huyết mình lại đâm ra lo. Mình bít sau 3 tháng bác sĩ tư vấn là an toàn 100% rồi nhưng mình vẫn còn lo lắng. Cho mình hỏi là có khi nào khi xét nghiệm người ta xét nghiệm nhầm ống máu của mình với người khác không?

Kết quả xét nghiệm HIV sau 3 tháng có thể tin cậy được không?

Bạn nam, 27 tuổi, Quảng Ninh, hỏi: Xin chào. Em có lần đã đi chơi gái mại dâm nhưng không đeo bao cao su. Sau 3 tháng em đi xét nghiệm HIV thì âm tính. Nhưng từ dó đến nay em không dám đi xét nghiệm lại. Vậy em có bị HIV không? Người bị HIV có khả năng béo được không?

Xét nghiệm máu thông thường có tìm ra HIV không?

Bạn nam, 36 tuổi, công nhân, hỏi: Mình bị sốt đi bệnh viện khám. Bác sĩ cho mình xét nghiệm máu, vậy xét nghiệm máu thông thường như vậy có tìm ra HIV không?

Địa chỉ xét nghiệm HIV tự nguyện ở TPHCM

Bạn nữ 24 tuổi, Tiền Giang: Xin cho em hỏi địa chỉ trung tâm tư vấn xét nghiệm HIV tự nguyện ở TPHCM ạ! Xin cám ơn!

Địa chỉ xét nghiệm HIV miễn phí ở Hà Nội?

Bạn nữ 22 tuổi, Hà Nội: Cho em hỏi ở thành phố Hà Nội có địa chỉ nào test HIV miễn phí không? Và các điểm có thể test HIV có thể tin tưởng được? Chi phí cho một lần xét nghiệm là bao nhiêu?

Tư vấn, xét nghiệm HIV miễn phí

gan day em thay cac tam bang o ngoai duong noi ve chuong trinh tu van HIV mien phi.vui lonh cho em biet thonh tin ve to chuc nay va dia chi cu the

Phòng tư vấn xét nghiệm HIV ở địa phương có đủ tin cậy không?

Bạn nam, 25 tuổi, sinh viên, Cao Bằng hỏi: Em vừa xét nghiệm HIV ở phòng tư vấn ở địa phương em (Cao Bằng, của dự án Life-gap), Địa chỉ này có đủ tin cậy không ạ? Em cảm ơn!

Nguy cơ lây nhiễm HIV khi ngón tay của một em bé có HIV tiếp xúc với vết thương bị chảy máu trong miệng của mình?

Bạn nữ, 25 tuổi, Bình Dương, hỏi: Nếu một đứa bé gần 4 tuổi bị nhiễm HIV và quơ mấy ngón tay vào miệng của em, trong khi đó miệng của em có bị chảy máu thì em có bị lây nhiễm HIV từ đứa bé đó không?

Bị gia đình, họ hàng và làng xóm kỳ thị

Bạn nam 23 tuổi, Hà Nội: Anh chị ơi, em bị nhiễm HIV. Mọi người trong làng và cả những người trong gia đinh, họ hàng đều xa lánh em. Mọi người không tiếp xúc với em vì hình như họ sợ em lây bệnh cho họ sao ý. Em buồn quá, không biết phải làm thế nào nữa.

Có nên xét nghiệm để biết mình bị nhiễm HIV hay không?

Bạn nam 21 tuổi, TPHCM: Nếu xét nghiệm thấy mình bị nhiễm HIV thì không còn hi vọng gì nữa (vì không có thuốc chữa). Thế thì em thấy cứ để nó cứ âm ỷ trong người, không biết thì tốt hơn. Mọi người góp ý cho em về ý kiến này nha. Cho em hỏi bao nhiêu năm thì HIV mới bộc phát ạ?

Bị nhiếm HIV khi điều trị ở bệnh viện có được hưởng quyền lợi gì không?

Bạn nữ 22 tuổi, Hà Nội: Anh chị ơi, cho em hỏi: Em bị nhiễm HIV, khi diều trị ở bệnh viện em có được hưởng quyền lợi gì không ạ? Cảm ơn anh chị!

Tham gia các hoạt động cùng người có H

Bạn nam 20 tuổi ở Hà Nội hỏi: "Tôi muốn tìm nhóm những người bị nhiễm HIV/AIDS.Và các tổ chức tình nguyện,làm việc về HIV/AIDS... Tôi muốn được làm việc với những người nhiễm HIV...T ôi muốn tìm những người cùng cảnh ngộ... Nếu ai biết thì giới thiệu giùm Tôi được không? Tôi cám ơn..."

Tâm lý - Tình cảm

Làm sao để lấy lại lòng tin đã mất?

Bạn nam, 27 tuổi, Cần Thơ, hỏi: Tôi và nàng vừa chia tay, nàng lao vào những mối tình mới với rất nhiều đàn ông khác. Những người mà theo tôi cảm nhận, là không ai đáng tin. Họ đang cố lợi dụng lẫn nhau. Nàng đang chìm dần vào vũng bùn. Hết tình nhưng còn nghĩa, tôi không nỡ nhìn nàng tự hủy hoại cuộc đời mình. Tôi muốn kéo nàng lên nhưng khó quá vì nàng không chìa tay ra với tôi nữa. Làm sao để lấy lại lòng tin đã mất?

Bạn trai yêu người con gái khác

Bạn nữ, 22 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Em và anh yêu nhau đã 2 năm và giờ em đang mang thai với anh ấy. Chúng em chưa có điều kiện để cưới nên chúng em muốn bỏ nó đi. Nhưng thời gian gần đây anh ấy thú thật với em là ngoài em ra anh ấy cũng yêu một người nữa và đó là cuộc đời của anh ấy. Em rất đau khổ và đang không biết giải quyết thế nao? Em vẫn chưa bỏ cái thai đi. Mong các chuyên gia tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

Làm sao để kết bạn với người con gái mình có cảm tình?

Bạn nam, 20 tuổi, Lâm Đồng, hỏi: Cho em hỏi làm sao để có thể kết bạn với người con gái mà mình có cảm tình mà không làm cô ầy đề phòng e ngại mình? Vì cô ấy đã thất bại trong chuyện tình cảm 1 lần nên rất có ác cảm với bất kì ai muốn đề cập đến vấn đề tình cảm đôi lứa...Mặc dù em đã nhắn tin muốn làm bạn thân với cô ấy nhưng cô ấy không hề nhắn trả lời 1 câu nào, có phải cô ấy xem thường em và không muốn em làm bạn cô ấy phải không?

Làm thế nào để thể hiện tình cảm?

Bạn nữ, 16 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Bạn thân em luôn là người rất hiểu em, luôn bên cạnh chia sẻ mọi thứ với em cũng như những lúc em cần. Em thấy mến người bạn đó nhưng hình như là hơn vậy. Em không thể thiếu đi người bạn đó được và em rất vui khi thấy người ta cười. Vốn tính bạn em trầm, lạnh lùng và ít nói lắm nên em ko biết lựa lời nói sao cho người đó hiểu?

Một người con gái đã từng có quan hệ tình dục có được chấp nhận?

Bạn nữ, 25 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Tâm sự bạn trẻ ơi cho mình hỏi 1 người con gái hư hỏng thì có được bạn trai của mình chấp nhận không? Trước khi quen anh, mình đã từng quan hệ tình dục nhung bây giờ lại không dám nói ra sự thật vì sợ anh ấy biết được sẽ xem thường mình và sợ sẽ mất anh ấy. Trong lòng mình cảm thấy day dứt, hối hận vì đã lừa dối anh ấy nhưng mình lại không đủ can đảm để nói sự thật với anh ấy. Bây giờ lúc nào tôi cũng mang trong lòng cảm giác tội lỗi và cảm thấy mình không xứng đáng với tình yêu của anh. Xin Tâm sự bạn trẻ hãy giúp mình với, mình có nên nói sự thật với anh ấy? Liệu mình có mất anh ấy?

Liệu có nên li dị chồng?

Bạn nữ, 23 tuổi, Đồng Tháp, hỏi: Em mới kết hôn chưa được 1 năm nhưng em thấy chán lắm vì cuộc sống hôn nhân không như em tưởng. Lúc chưa cưới chồng em rất chiều em, em là trên hết còn giờ thì khác, mỗi lúc giận nhau anh ấy không nằn nì như trước mà để 2-3 ngày, có khi cả tuần mới làm lành với em, mới hôm qua anh đi tiếp khách bên công ty về anh kể với em là dẫn khách hàng đi ăn rồi uống bia ôm nữa, anh nói chỉ đi với mọi người thôi chứ không có ôm, em buồn lắm, thấy tình cảm vợ chồng có vấn đề rồi. Em có nên li dị? Em xin được chương trình tư vấn, em bối rối lắm!

Phải làm sao khi có chồng

Bạn nữ, 20 tuổi, Hải Phòng, hỏi: Chồng em có thói lăng nhăng thì em cần phải làm gì ạ?

Làm sao để hòa hợp với nếp sống của nhà chồng?

Bạn nữ, 24 tuổi, Sơn La, hỏi: Còn 1 tháng nữa là tôi và anh sẽ tổ chức đám cưới nhưng tôi rất lo lắng, khi về nhà chồng tôi không biết phải làm thế nào để hoà hợp với sinh hoạt của gia đình chồng? Bởi tôi vốn lóng ngóng trong việc bếp núc, không biết sắp xếp việc nhà...Mong Tâm sự bạn trẻ hãy cho tôi lời khuyên!

Muốn li hôn vì chồng...lên chức?

Bạn nữ, 27 tuổi, Thái Bình, hỏi: Em cần một lời khuyên từ Tâm sự bạn trẻ, chồng em mới lên chức phó giám độc, lẽ ra em phải mừng nhưng bây giờ em thấy chán nản và muốn ly hôn với chồng. Bởi lẽ anh ấy vẫn yêu thương 2 mẹ con nhưng lên chức, anh ấy đi tiếp khách nhiều lại chi tiêu nhiều tiền hơn. Hai vợ chồng cơ bản chỉ có lương, tăng lương thì ít mà chi dùng cho khách khứa thì nhiều. Cũng không hiểu nguyên nhận vì sao nhưng em thấy không còn yêu anh ấy như trước đây. Em thấy chán vô cùng và muốn ly hôn nuôi con một mình. xin cho em lời khuyên?

Có nên kết hôn khi mới yêu một thời gian ngắn?

Bạn nữ 22 tuổi, Hà Nội: Yêu nhau gần 1 năm và kết hôn ngay thì có nên không? Năm nay em 23 tuổi và anh đấy 25 tuổi

Điều gì là quan trọng nhất trong cuộc sống?

Bạn nam, 16 tuổi, Quảng Nam, hỏi: Các anh chị cho em biết hiện tại đối với em, bây giờ điều gì là quan trọng nhất không? Em biết đối với tuổi chúng em hiện tại, việc học là quan trọng nhất, Em biết thế nhưng có phải là em có nên dồn hết sức lực vào việc đó không nữa?

Không hài lòng về sức hấp dẫn của mình với người khác phái

Bạn nam, 30 tuổi, Quảng Ninh, hỏi: Dạo này em thấy mình không có sự quyến rũ như trước nữa thì phải. Ngày trước, phụ nữ ở bên em nhiều khi nào em cần hoặc khi em nói chuyện lần đầu với 1 người khác phái. Em bây giờ chẳng có mối tình nào đáng chú ý cả, thậm chí không có những ngày thứ 7 lãng mạn nữa. Em cũng rủ 1 người con gái cùng lớp đí chơi cùng nhưng chẳng hiểu tại sao hôm qua họ bảo bạn em nói may quá e đang bị ốm. Em cũng chưa sẵn sàng đi chơi với họ. Em dường như quên mất khả năng hạ thủ của mình ngày xưa rồi.

Làm sao để hòa nhập với môi trường mới?

Bạn nữ, 23 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Em là người miền Nam, bây giờ em đang làm việc cho công ty toàn người Bắc. Người Bắc rất khéo, em thì không khéo như vậy được. Em gặp rất nhiều khó khăn khi phải làm việc ở đây như bất đồng văn hóa, cách sống, quan điểm. Đây là công việc đầu tiên của em, em không muốn chuyển chỗ chỉ vì chuyện đó, em phải làm sao?

Tôi phải làm sao khi không hợp với ngành học của mình?

Bạn nữ, 19 tuổi, Đà Nẵng, hỏi: Tôi thi trượt đại học, đi học cao đẳng rồi sang năm thi lại nhưng vào học tôi càng thấy chán nản nên đã bỏ bê việc học trên trường mà cũng không ôn thi lại. Tôi học ngành kế toán nhưng tôi biết là nó không phù hợp với mình, tôi rất chậm trong việc tính toán. Tôi không biết có nên bỏ để thi lại đại học hay không vì bây giờ mình cũng chưa định hướng được mình thích gì? Hay tiếp tục cố gắng để học liên thông lên đại học?

Bạn trai hiểu nhầm tình cảm của mình

Bạn nữ, 22 tuổi, Hải Phòng, hỏi: Em đang gặp một rắc rối. Em có biết một anh nhưng thực tế là chúng em không nói chuyện nhiều, chỉ là chào hỏi xã giao. Em rất ngạc nhiên khi biết anh ấy nghĩ rằng em đang yêu anh ấy và anh ấy nói chuyện này với những người khác. Điều này làm cuộc sống của em đảo lộn, mọi người cho rằng em là người con gái không tốt và em đã tán tỉnh anh ấy. Anh ấy còn xúc phạm em bằng những lời nói không hay. Em nên làm thế nào bây giờ? Rất mong nhận được tư vấn của anh chị!

Các vấn đề khác

Làm thế nào để đổi mật khẩu?

Bạn nam, 16 tuổi, Đồng Nai, hỏi: Em bị một người khác biết mật khẩu tài khoản thành viên, em muốn đổi mật khẩu thì em phải làm thế nào ạ?

Vì sao không nhận được thư hồi âm của Tâm sự bạn trẻ?

Bạn nữ, 26 tuổi, Bình Định, hỏi: Em đã viết thư cần được tư vấn cũng đã lâu nhưng sao không thấy hồi âm?

Cách viết thư hoàn chỉnh gửi tới Tâm sự bạn trẻ

Bạn nữ, 22 tuổi, sinh viên, hỏi: Em cảm ơn ban biên tập đã tư vấn cho em những thông tin hữu ích. Em xin hỏi ban biên tập nếu em muốn viết 1 bức thư hoàn chỉnh thì vào mục nào? Vì viết tư vấn qua thư được ít ký tự quá ha? Rất mong nhận được thư của ban biên tập. Em xin chân thành cảm ơn!

Đăng ký thành viên nhưng không đăng nhập được

Bạn nữ 22 tuổi, TPHCM: Thưa anh chị, 2 bạn em đăng ký thành viên với tên quamannon và hatmuarongcho. Lâu rồi mà vẫn không nhận được mail kích hoạt lấy tên để đăng nhập vào trang web thì trang web thông báo là chưa kích hoạt mail nên không đăng nhập được. Còn đăng ký lại thì cũng không được vì trang web thông báo là tên đăng nhập đã được đăng ký rồi. Mong được giúp đỡ!

Hẹn tư vấn lúc 11h có được không?

Bạn nam 17 tuổi, Hà Nội: Mình muốn hẹn tư vấn viên vào cuối tháng 9 vào lúc 11h, có được không?

Điều kiện để trở thành tư vấn viên?

Bạn nam, 16 tuổi, Đồng Nai, hỏi: Xin chân thanh cảm ơn ban biên tập, bạn gái em đã đọc tin nhắn của ban biên tập và đã hiểu. Em muốn sau này đi ngành tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình. Vậy điều kiện để được làm tư vấn viên như các anh, chị thì cần phải có những điều kiện gì và nên chuẩn bị những gì ngay từ bây giờ? Một năm nữa là em thi đại học rồi, em muốn đỗ ngành tâm lý cách đây một năm từ khi biết về giới tính. Xin các anh, chị hướng dẫn cho em

Uống tinh trùng làm đẹp da?

Bạn nam, 20 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Cho em hỏi là uống tinh trùng có làm đẹp da không mấy anh chị ?

Muốn làm tư vấn viên của Tâm sự bạn trẻ

Bạn nữ 23 tuổi, An Giang: Em có thể tham gai diễn đàn làm tư vấn viên được không? Cách đăng ký như thế nào?

Tại sao kiến bâu vào quần chíp?

Bạn nữ, 26 tuổi, Bến Tre, hỏi: Những chiếc quần lót sau khi đã mặc rồi của em khi chưa giặt em treo móc thì hay có kiến bâu lắm, có khi nó cắn hỏng phần dơ ngay đáy quần luôn. Nước tiểu của em thì không có bị kiến bu nên em không nghĩ là mình bị tiểu đường, nhưng không biết trong dịch của cơ thể tiết ra nơi đáy quần có gì mà kiến bâu.

Tại sao "cậu bé" lại tối màu?

Bạn nam, 18 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Tại sao trên cơ thể, dương vật được che phủ kĩ nhất nhưng lại là nơi tối màu nhất? Da em không trắng không đen chỉ hơi nâu, nhưng chỗ đó thì đậm màu hơn nhiều, nhất là lúc không cương. Hình như mọi người đều vậy (trừ người Tây da trắng).

Chúc ban tư vấn thành công rực rỡ hơn trong tương lai

Bạn nữ, 26 tuổi, Bình Định: Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban tư vấn đã chia sẻ cùng em những điều mà trước đây em không thể ngỏ cùng ai. Em xin chúc ban tư vấn sức khoẻ, sức trẻ để thành công rực rỡ hơn trong tương lai và hạnh phúc trong cuộc sống.

Yêu cầu mở rộng thời gian tư vấn

Bạn nam, 26 tuổi, hỏi: Xin chương trình mở rộng thời gian "Chat cùng tâm sự bạn trẻ" vì em rảnh rổi vào thời gian từ 21 giờ đến 24 giờ, còn giờ khác thì em bận công việc nên không chát được. Xin chương trình hãy giúp em mở rộng thêm thời gian nhé! Em cảm ơn chương trình nhiều!

Chúc Ban tư vấn sức khoẻ, hạnh phúc

Nam 24 tuổi, Hà Nội: Em viết thư này bày tỏ lòng cám ơn tới Ban tư vấn. Cám ơn rất nhiều! Hôm nay, ngày 19/06/2009 chỉ trước ngày sinh nhật của em một ngày, em đã đi test HIV và kết quả là NEGATIVE, thật tuyệt vời! Chúc ban tư vấn sức khỏe, hạnh phúc và có thật nhiều nhiệt huyết để cống hiến cho xã hội. Công việc của các bạn thật là cao cả!

Cảm ơn các anh/chị, cô/chú của Tâm sự bạn trẻ

Bạn nam 19 tuổi, TPHCM: Chào Tâm sự bạn trẻ! Lần này em không có băn khoăn gì hết. Em chỉ muốn cám ơn các anh/chi, cô/chú của tâm sự bạn trẻ đã giải đáp thắc mắc cho em cũng như tất cả các thành viên của Tâm sự bạn trẻ. Chúc mọi người có những ngày làm việc thật vui vẻ và hạnh phúc

Cảm ơn Tâm sự bạn trẻ nhiều!

Bạn nữ 22 tuổi, Tiền Giang: Em cảm ơn Tâm sự bạn trẻ nhiều. Từ khi có Tâm sự bạn trẻ giải đáp những thắc mắc của em, em đã giảm được những suy nghĩ không đúng. Cảm ơn rất nhiều!

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 32746557

bandar togel terbaik slot online gampang maxwin 10 Daftar Bandar Togel Terbaik Togel Terbaik Dan Terbesar Min Bett 100 Perak 5 Daftar Situs Bandar Togel Terpercaya Situs togel Resmi dan Terpercaya Aplikasi bandar togel terbaik dan terbesar di indonesia 5 Rekomendasi Situs Bandar Togel terbaik Rekomendasi Situs Bandar Togel Terbaik SLOT GACOR : Slot Online Gacor Terbaik SLOT DEMO : Slot Demo Gacor Terlengkap 5 Daftar Situs Bo Bandar Togel Terbaik 10 Daftar Bandar Togel Terbesar Dan Terbaik Daftar Bo Bandar Togel Terbaik 10 Daftar Bandar Togel Terbaik 10 Daftar Bandar Togel Terbaik Rekomendasi Slot Demo Anti Lag Slot Demo Gacor Situs Bandar Togel Resmi Rekomendasi Slot Demo Anti Lag TOTO ONLINE Akun Slot Demo Gacor Terlengkap 10 Daftar Bandar Togel Terbaik