Giao diện tiếp cận

Làm thế nào để chuẩn bị cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn? Thứ Sáu, 07/06/2024, 00:00

Làm thế nào để chuẩn bị cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn?

Ảnh: Turgay Malikli//Getty Images

Bất chấp những gì được biết trước đây về quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể khiến bạn tin tưởng, quan hệ tình dục qua đường hậu môn không chỉ giới hạn ở việc giao hợp qua đường hậu môn với dương vật. Nó bao gồm tất cả các kiểu quan hậu môn bằng miệng, ngón tay, đồ chơi hoặc các bộ phận cơ thể khác. Và khoái cảm qua những cách này sẽ mang lại mức độ khác nhau.

Theo Evan Goldstein, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Bespoke Surgical, một cơ sở phẫu thuật hậu môn dành cho những người muốn cải thiện sức khỏe hậu môn ở Thành phố New York, “Việc mở ống hậu môn là một vùng có tính gợi dục cao với rất nhiều đầu dây thần kinh. Khi thực hiện đúng cách (một cách từ từ, với sự đồng ý và sử dụng chất bôi trơn), thì việc quan hệ qua đường hậu môn bên ngoài có thể thú vị hơn, nếu không muốn nói là thú vị hơn việc quan hệ hoàn toàn bằng ‘cửa sau’”.

Nhưng điều đó không có nghĩa là quan hệ tình dục qua đường hậu môn không có những lợi ích nóng bỏng riêng. Nhà giáo dục giới tính Searah Deysach, chủ sở hữu của Early to Bed, một công ty sản phẩm giải trí ở Chicago vận chuyển trên toàn thế giới, cho biết: “Việc thâm nhập qua đường hậu môn có thể mang lại cảm giác dễ chịu cho những người thích cảm giác sung mãn bên trong”. Thâm nhập qua đường hậu môn cũng có thể giúp bạn kích thích điểm G, một vùng nhạy cảm nằm dọc theo thành âm đạo phía trước có liên quan đến cực khoái hỗn hợp, cực khoái xuất tinh và khoái cảm tổng thể.

Deysach cho biết, khi quan hệ qua đường hậu môn bên trong và bên ngoài kết hợp với các cảm giác khác đều có thể giúp mọi người đạt được cực khoái. Nhiều người nhận thấy rằng quan hệ hậu môn giúp tăng cường bất kỳ cực khoái nào hoặc làm cho cực khoái nói chung trở nên dễ đạt được hơn. Không có gì lạ khi mọi người thâm nhập qua đường hậu môn hoặc kích thích hậu môn để đến khám phá một loại cực khoái mới trong khi quan hệ tình dục bằng “cửa sau”.

Tuy nhiên, ngay cả khi hứa hẹn mang lại khoái cảm và một kiểu cực khoái mới, việc thử quan hệ tình dục qua đường hậu môn lần đầu tiên có thể hơi đáng sợ. Dưới đây là 15 mẹo dễ thực hiện được các chuyên gia tình dục gợi ý để chuẩn bị cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn.

1. Đi xét nghiệm STIs

Tiến sĩ Zvi Zuckerman, một nhà trị liệu tình dục được chứng nhận cho biết mang thai có thể không phải là một nguy cơ khi xâm nhập qua đường hậu môn, nhưng STIs vẫn có thể lây truyền. Làm thế nào để bảo vệ bản thân khỏi sự lây truyền không mong muốn? Hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và xét nghiệm tình trạng STI hiện tại của bạn, yêu cầu cả bạn tình làm điều này, sau đó trao đổi thông tin với nhau trước khi quan hệ tình dục.