Giao diện tiếp cận

3 cặp bạn thân nổi danh showbiz thà ế chứ không chịu lấy nhau Thứ Sáu, 03/05/2024, 00:00

3 cặp bạn thân nổi danh showbiz thà ế chứ không chịu lấy nhau

(Ảnh: internet)

Showbiz Hoa ngữ có những đôi bạn thân nổi tiếng "trên tình bạn dưới tình yêu" nhưng họ lại chẳng đến với nhau.

Giới giải trí xứ Trung có không ít cặp sao khác giới chơi thân với nhau. Họ từng ở bên nhau cả thanh xuân cho đến khi trưởng thành. Đối với họ, đối phương chính là tri kỷ. Vì quá thân thiết, không ít cặp sao Hoa ngữ dính tin đồn tình cảm thậm chí kết hôn nhưng sự thật họ chỉ là bạn bè "thà ế chứ không chịu lấy nhau".

Trần Khôn - Châu Tấn: Bên nhau 23 năm

Nếu nhắc đến tình bạn khác giới nổi tiếng nhất làng giải trí phải kể đến Trần Khôn và Châu Tấn. Cả hai quen nhau khi đóng chung phim. Họ lần đầu hợp tác trong Như sương như mưa lại như gió. Sau đó, hai người tiếp tục tham gia Họa Bì, Uyên ương hồ điệp, Báu vật tình yêu...

Quan hệ của Trần Khôn - Châu Tấn thân thiết vô cùng. Thậm chí họ còn mua nhà gần nhau để có thể sang chơi bất cứ lúc nào. Tình bạn này từng khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi. Có không ít tin đồn còn cho rằng Châu Tấn chính là mẹ con trai của Trần Khôn.

Thời quá khứ, khi Triệu Vy và Châu Tấn nảy sinh bất hòa, Trần Khôn đã rất khốn khổ vì làm người trung gian của 2 cô bạn thân. Sau cùng, anh chọn lựa ở bên Châu Tấn. Về phía nàng Hoa đán màn ảnh, cô chủ động nhận làm mẹ nuôi cho con trai của Trần Khôn, không ngại điều tiếng thiên hạ.

Bao năm nay, Trần Khôn và Châu Tấn luôn đồng hành.

Cách đây không lâu, có tin tức Châu Tấn và Trần Khôn đã bí mật đi đăng ký kết hôn. Thông tin này gây ồn ào trên mạng. Nhưng, cả hai gián tiếp phủ nhận tin đồn bằng cách im lặng. Dư luận cũng tin rằng nếu thực sự thành đôi họ đã kết hôn từ sớm, không phải chờ đến hiện tại.

Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền: Tình bạn hơn 30 năm gắn bó

Khác với Châu Tấn và Trần Khôn đóng chung phim mới quen nhau, Lý Băng Băng và Nhậm Tuyền gặp gỡ khi cùng thi đậu vào học viện Hí kịch Thượng Hải. Vì là đồng hương lại có chung cảnh thành tích học tập không tốt nên họ nhanh chóng trở thành bạn bè. Cả hai tính đến giờ đã có hơn 30 năm là bạn bè của nhau.

Sau khi tốt nghiệp, Nhậm Tuyền và Lý Băng Băng cùng ký hợp đồng với công ty Hoa Nghị. Cả hai đóng chung phim và liên tục ghép đôi trên màn ảnh. Cụ thể, Nhậm Tuyền và Lý Băng Băng từng hợp tác chung trong nhiều bộ phim như Nhất Lộ Đẳng Hậu, Tuổi trẻ Bao Thanh Thiên, Nhất Cước Định Giang Sơn...

Vì quá thân nên từng có nhiều người hối thúc Nhậm Tuyền và Lý Băng Băng trở thành 1 cặp thực sự, vượt qua ranh giới tình bạn. Nhưng dù bị hối thúc suốt hơn 30 năm nhưng Nhậm Tuyền chưa từng nghĩ sẽ kết duyên với bạn thân và ngược lại Lý Băng Băng cũng có suy nghĩ tương tự.