Giao diện tiếp cận

Tại sao Đông Nam Á lại khóc vì bộ phim Thái này? Thứ Ba, 25/06/2024, 00:00

Tại sao Đông Nam Á lại khóc vì bộ phim Thái này?

(Ảnh: internet)

Daniel Nico Laudit cho biết anh không dễ khóc. Anh quyết định thử thách lòng dũng cảm của mình trong tháng này tại một rạp chiếu phim ở Manila, Philippines và ghi lại trải nghiệm này cho 4,5 triệu người theo dõi anh trên TikTok.

Trước buổi chiếu phim, anh ấy đã tự quay cảnh mình nhảy múa và mỉm cười rồi nói với máy quay: "Tôi trước khi xem Làm thế nào để kiếm được hàng triệu đô trước khi bà qua đời - ‘How to Make Millions Before Grandma Dies’". Khoảng hai giờ sau, anh ấy đã tải lên một phiên bản rất khác của mình: lau nước mắt trong phòng tắm.

Laudit, 24 tuổi, một người sáng tạo nội dung, cho biết trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại: "Tôi đã đi thẳng vào nhà vệ sinh sau khi xem phim vì tôi muốn khóc thật to". Anh ấy nói rằng anh ấy đã khóc nhiều hơn khi trở về nhà.

Những phản ứng như Laudit đã khiến bộ phim, được quay chủ yếu ở Bangkok bằng tiếng Thái, trở thành một cú hit trên khắp Đông Nam Á. Tại Philippines, vé đã được bán hết vào ngày đầu công chiếu, các rạp chiếu phim phải tăng thêm suất chiếu để đáp ứng nhu cầu và một chuỗi rạp bắt đầu phát khăn giấy cho khán giả. Tại Singapore, phim đã đứng đầu phòng vé từ ngày 6 - 9 tháng 6. Tại Indonesia, phim đã thu hút hàng triệu khán giả. Tại Thái Lan, đây là phim có doanh thu cao nhất trong năm cho đến nay.