Giao diện tiếp cận

Tâm lý tình cảm

Điều gì khiến bạn ghen?

Bạn yêu cô ấy, nhưng bạn cũng hay ghen. Vậy cái gì trong cô ấy đã khơi dậy ở bạn tình cảm đó? Bạn hãy tự kiểm tra tính cách của mình qua một trắc nghiệm tâm lý sau đây do chính bác sĩ liệu pháp tâm lý Ahlam Fennou soạn ra.

Bạn có quá đòi hỏi?

Một chút đòi hỏi khiến bạn dễ thương, nhưng nhiều quá thì... Bạn nghĩ sao?

Bạn có sống hai mặt?

Mọi thứ, bạn đều "ruột để ngoài da" hay luôn giấu kín cảm xúc của mình? Hãy trả lời những câu hỏi trắc nghiệm dưới đây để biết bạn có sống hai mặt không nhé?

Bạn có yêu bản thân không?

Khi được hỏi câu này, hầu như ai cũng trả lời là có yêu, nhưng yêu ở mức độ nào thì ít người biết rõ. Bạn hãy làm trắc nghiệm sau đây. Lưu ý là kết quả trắc nghiệm chỉ mang tính tham khảo.

Hoa hồng hay rượu tây?

Bạn rung động trước người đàn ông nào nhỉ? Một thư sinh lãng mạn với những bông hồng? Hay một chàng trai từng trải lôi bạn xoành xoạch vào quán bar và bảo: "Yêu anh, ok?"?

Bạn có quá luỵ tình?

Nhiều người bảo bạn quá bi luỵ trong tình yêu, người khác lại bảo bạn quá hờ hững. Để biết chính xác bạn là người thế nào, hãy làm trắc nghiệm dưới đây.

Bạn nghĩ gì về thất tình?

Nhiều người cho rằng thất tình là điều bất hạnh nhất trong cuộc đời. Song có người lại cho rằng đó chỉ là thử thách để mỗi cá nhân trưởng thành hơn. Muốn biết đích xác suy nghĩ của bạn ra sao, hãy làm trắc nghiệm sau đây:

Bạn có dễ nổi nóng không?

Đôi lúc trong cuộc sống ta gặp những tình huống bực mình. Khi đó bạn thường giải quyết như thế nào? Bạn có dễ nổi nóng không? Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn khám phá.

Bạn có ghen không?

Từ lúc yêu, người ta bắt đầu biết ghen. Trạng thái này biểu hiện ở mỗi người khác nhau, kẻ thì mãnh liệt, người lại thầm kín. Bạn thử làm cuộc trắc nghiệm sau đây để xem mình có ghen không, mức độ thế nào.

Con đường tình cảm của bạn màu gì?

Ba màu xanh biển, hồng đỏ, và xanh lá, sẽ tương ứng với 3 con đường tình yêu mà bạn có thể trải qua. Muốn biết màu gì, trắc nghiệm sẽ rõ.

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 27078064