Giao diện tiếp cận

  Lịch tư vấn:

Sáng thứ2,6 (9h-12h)

Chiều thứ 4 (14h-17h)

 

Tin mới - nóng

Tuổi mới lớn

Kiểm tra màng trinh

Bạn nữ 18 tuổi, Hà Nội: Cách đây vài hôm cháu bị ngã vập mạnh "chỗ đấy" vào cạnh ghế. Cháu kể cho tụi bạn thân của cháu là cháu bị đau. Chúng nó bảo có thể màng trinh sẽ bị rách. Cháu cảm thấy rất lo lắng. Mình có thể tự kiểm tra xem còn hay không được không ạ? Và kiểm tra như thế nào?

Hóc môn sinh dục và "nam tính"

Bạn nam 18 tuổi, Bình Thuận: Cho em hỏi: tuổi dậy thì đến chậm hay diễn ra muộn có thể tác động bằng việc tiêm hóc môn sinh dục không? Em là nam và em cảm nhận mình là "man" 100%. Tuy nhiên, em có thể làm cho mình nam tính hơn bằng việc đến bác sĩ và tiêm hóc môn không? Vui lòng giải quyết thắc mắc này cho em. Em cám ơn!

Dương vật cương cứng bất thường

Bạn nam 21 tuổi, Hà Nội: Khoảng gần 3 tháng trở lại đây, mỗi khi em đi ngủ (trưa và tối) thì dương vật của em nó cương cứng lạ kỳ đến khi ngủ dậy thì nó lại bình thường. Đến bây giờ thì vẫn như vậy. Bây giờ, em rất lo chuyện đó ảnh hưởng đến cuộc sống của em. Anh chị có thể cho em biết đó là bệnh gì và chữa như thế nào được không ạ?

Khó mang thai khi bạn trai kích thích nhiều vào ngực?

Bạn nữ, 21 tuổi, TP HCM hỏi: Mình nghe người ta nói khi hai vợ chồng quan hệ tình dục mà người chồng kích thích nhiều vào ngực của người vợ thì sẽ khó có thai phải không?

Làm sao để nhiều lông mu hơn

Bạn nam, 17 tuổi, hỏi: Chào Tâm sự bạn trẻ! Mình có ít lông mu, mình nên làm sao để có nhiều hơn? Mình nghe nói là nếu nhổ (bằng nhíp) lông chỗ ấy thì nó sẽ không mọc trở lại, như vậy có đúng không ạ?

Dậy thì sớm

Ban nam 16 tuổi, Nghệ An: Khi em 14 tuổi , học lớp 9, em đã thấy mọc lông nách, hỏi bác sỹ em có dậy thì sớm trước tuổi không?

Mối quan hệ giữa tình dục và sự phát triển của cơ thể

Bạn nam 17 tuổi, TPHCM: Mình quan hệ tình dục thường xuyên vậy, có ảnh hưởng đến sự phát triển của cơ thể như chiều cao, cân nặng... không?

Cậu nhỏ ngóc đầu dậy

Bạn nam, 17 tuổi, Phú Thọ, hỏi: Chào chương trình. Hình như so với lứa tuổi của em (16 tuổi) thì kích thước dương vật quá to thì phải, nhưng cứ khi nào nói chuyện gì linh tinh về vấn đề xxx thì cậu nhỏ cứ ngóc đầu dậy. Làm thế nào để em hết hiện tượng đó bây giờ? Mong chương trình giúp em với. Nếu không cứ như vậy em không đủ tự tin lắm

Tinh hoàn thế nào là bình thường

Nam 18 tuổi, Hà Nội: Bác sĩ cho em hỏi tinh hoàn thế nào là không bình thường? Em thấy có vẻ tinh hoàn em hơi bé. Hồi trước, em có bị đau nhức quai mặt, một thời gian là hết, liệu có phải em bị quai bị không? Liệu em có bị teo tinh hoàn không? Các triệu chứng gây vô sinh là gì?

Lý do lần đầu quan hệ tình dục bị đau và chảy máu?

Bạn nam 19 tuổi, Hoà Bình: Bạn gái em muốn hỏi là tại sao lần đầu tiên quan hệ lại bị đau đớn dữ dội như vậy? Và tại sao lại bị chảy máu? Rất mong sớm nhận được phản hồi từ các bác sĩ tư vấn!

1
2
3
4
 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 21130903