Giao diện tiếp cận

  Lịch tư vấn:

Sáng thứ2,6 (9h-12h)

Chiều thứ 4 (14h-17h)

 

Tin mới - nóng

Tình dục là gì?

Tinh hoàn to lên, đau tức khi dương vật cương cứng

Bạn nam 24 tuổi, Hải Phòng: Em có một thắc mắc xin hỏi: Thỉnh thoảng sau mỗi lần dương vật cương cứng nhưng không xuất tinh thì em thấy tinh hoàn to lên và đau tức. Và, tĩnh mạch ở gần tinh hoàn bị phồng lên kèm theo biểu hiện đau tức vùng bụng dưới. Xin hỏi em bị bệnh gì?

Hôn chỗ kín ảnh hưởng tới trí nhớ

Bạn nam 20 tuổi, Hậu Giang: Cho em hỏi: Em và vợ em, trước khi quan hệ tình dục thường hôn chỗ kín cho nhau để tạo cảm giác khoái cảm cho nhau. Liệu hôn chỗ kín như vậy có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ hay không và có thể gây hại gì không? Em nghe nói nếu hôn chỗ kín của người phụ nữ sẽ bị ảnh hưởng trí nhớ hay giảm trí nhớ gì đó. Liệu có phải như vậy không ạ? Em xin cảm ơn!

Sau khi có chồng dịch sinh dục tiết ra ít

Bạn nữ 24 tuổi, Hà Nội: Chào Tâm sự bạn trẻ! Mình đã có gia đình, mình muốn hỏi là khi quan hệ tình dục dù chồng mình đã kích thích rất nhiều nhưng mình vẫn ra ít nước. Liệu mình có phải bị bệnh gì không? Trước kia yêu nhau, khi gần gũi, mình đã ra rất nhiều nước, không hiểu sao giờ mình lại bị như vậy? Mình sử dụng chất bôi trơn liệu có ảnh hưởng đến sức khoẻ sinh sản không? Nếu mình bị bệnh thì bệnh đó chữa khó không vậy? Mong hồi âm của Tâm sự bạn trẻ! Cảm ơn rất nhiều!

Làm thế nào để khắc phục tình trạng mệt mỏi sau khi quan hệ?

Nữ 20 tuổi, Hà Nội: Sau mỗi lần quan hệ tình dục, chồng em thường rất mệt. Bọn em thường quan hệ tình dục khoảng 1 tuần quan hệ 3 lần, vậy có cách nào giúp chồng em khắc phục tình trạng này không ạ?

Nhu cầu tình dục

Bạn nam, 16 tuổi, Gia Lai: Hình như con trai có nhu cầu tình dục rất cao. Họ thường thoả mãn bằng cách xem tranh ảnh , băng hình đồi truỵ... hoặc thậm chí là... Vậy con gái có như vậy không? Về mặt sinh học thì những biểu hiện nào của con gái là đỉnh điểm của nhu cầu tinh dục ạ? Rất mong tư vân viên giúp em trả lời thắc mắc trên. Em cảm ơn !

Quan hệ tình dục bằng miệng có làm sao không?

Bạn nữ 24 tuổi, Hà Nội: Chị ơi, em muốn hỏi nếu em không quan hệ mà dùng miệng để kích thích nhau thì có sao không?

Ham muốn tình dục

Bạn nam 31 tuổi, Ninh Bình hỏi: Tâm sự Bạn trẻ ơi, em hiểu được mình muốn gì trong tình dục. Thực sự em là người rất đam mê tình dục, đối với em cái đó từ lâu em rất muốn có. Vừa rồi em đã đăng kí học lái xe để trở thành trai trường lái để đi khắp mọi nẻo đường tìm những cái mà em còn chưa biết. Mặc dù em còn đang học ngành quản trị nhưng em vẫn học thêm lái xe. Đôi khi em cũng chẳng hiểu mình tại sao mình lại thích thế. Em có thể kiềm chế nó khi tới hôn nhân được không?

Quan hệ bằng miệng

Bạn nữ 18 tuổi, Hà Nội hỏi: Tâm sự bạn trẻ cho em biết rõ hơn một chút về quan hệ bằng miệng? Nếu bạn gái dùng lưỡi liếm vào đầu dương vật của bạn trai thì có làm sao không? Quan hệ bằng miệng có thể đạt khoái cảm ở bạn gái không?

Ham muốn tình dục??

Bạn nam 17 tuổi Hải Dương, hỏi: Tại sao em rất muốn quan hệ tình dục? Có cách nào giúp em được không? Em rất muốn có ai để em thực hiện?

Teen - quan điểm về quan hệ tình dục??!!!

Bạn nữ 17 tuổi tỉnh Tiền Giang, hỏi: Với tuổi teen hiện nay có nhiều bạn coi quan hệ tình dục là chuyện bình thường. Với thời đại hiện nay chuyện đó là thoải mái và vô tư. Như vậy có đúng ko vậy? Em phải quan niệm vấn đề này ra sao?

1
2
3
 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 12
Lượt truy cập: 21132670