Giao diện tiếp cận

  Lịch tư vấn:

Sáng thứ2,6 (9h-12h)

Chiều thứ 4 (14h-17h)

 

Tin mới - nóng

Hôn nhân - Gia đình

Liệu có nên li dị chồng?

Bạn nữ, 23 tuổi, Đồng Tháp, hỏi: Em mới kết hôn chưa được 1 năm nhưng em thấy chán lắm vì cuộc sống hôn nhân không như em tưởng. Lúc chưa cưới chồng em rất chiều em, em là trên hết còn giờ thì khác, mỗi lúc giận nhau anh ấy không nằn nì như trước mà để 2-3 ngày, có khi cả tuần mới làm lành với em, mới hôm qua anh đi tiếp khách bên công ty về anh kể với em là dẫn khách hàng đi ăn rồi uống bia ôm nữa, anh nói chỉ đi với mọi người thôi chứ không có ôm, em buồn lắm, thấy tình cảm vợ chồng có vấn đề rồi. Em có nên li dị? Em xin được chương trình tư vấn, em bối rối lắm!

Phải làm sao khi có chồng

Bạn nữ, 20 tuổi, Hải Phòng, hỏi: Chồng em có thói lăng nhăng thì em cần phải làm gì ạ?

Làm sao để hòa hợp với nếp sống của nhà chồng?

Bạn nữ, 24 tuổi, Sơn La, hỏi: Còn 1 tháng nữa là tôi và anh sẽ tổ chức đám cưới nhưng tôi rất lo lắng, khi về nhà chồng tôi không biết phải làm thế nào để hoà hợp với sinh hoạt của gia đình chồng? Bởi tôi vốn lóng ngóng trong việc bếp núc, không biết sắp xếp việc nhà...Mong Tâm sự bạn trẻ hãy cho tôi lời khuyên!

Muốn li hôn vì chồng...lên chức?

Bạn nữ, 27 tuổi, Thái Bình, hỏi: Em cần một lời khuyên từ Tâm sự bạn trẻ, chồng em mới lên chức phó giám độc, lẽ ra em phải mừng nhưng bây giờ em thấy chán nản và muốn ly hôn với chồng. Bởi lẽ anh ấy vẫn yêu thương 2 mẹ con nhưng lên chức, anh ấy đi tiếp khách nhiều lại chi tiêu nhiều tiền hơn. Hai vợ chồng cơ bản chỉ có lương, tăng lương thì ít mà chi dùng cho khách khứa thì nhiều. Cũng không hiểu nguyên nhận vì sao nhưng em thấy không còn yêu anh ấy như trước đây. Em thấy chán vô cùng và muốn ly hôn nuôi con một mình. xin cho em lời khuyên?

Có nên kết hôn khi mới yêu một thời gian ngắn?

Bạn nữ 22 tuổi, Hà Nội: Yêu nhau gần 1 năm và kết hôn ngay thì có nên không? Năm nay em 23 tuổi và anh đấy 25 tuổi

Bị chồng nhục mạ

Bạn nữ 21 tuổi, Bình Dương: Em đã có gia đình được 5 năm nhưng cuộc sống của gia đình em mấy năm sau này không được hạnh phúc. Chồng em thường ghen bóng ghen gió rồi buông lời lẻ không hay (nói em là mày ở với mấy thằng rồi, buông lời nhục mạ em đủ điều) em đã chịu đựng suốt mấy năm nay nhưng càng ngày anh ta càng quá đáng. Bây giờ em không biết phải làm sao hết. Mong Tâm sự bạn trẻ cho em một lời khuyên.

Làm gì khi chồng hay chửi thề và uống rượu

Bạn nữ, 25 tuổi, Bạc Liêu, hỏi: Chồng em là người thích uống rượu không lo làm, khi cãi nhau hay chửi thề gọi mày tao mà những chuyện này em đều không thích. Em khuyên không nghe, giận và cãi càng làm anh uống rượu, đi chơi chửi thề nhiều hơn. Em không còn cách nào nữa hãy chỉ em với.

Nên tha thứ cho chồng không khi phát hiện chồng bị bệnh lậu?

Bạn nữ, 24 tuổi, Sinh viên, hỏi : Thưa các chuyên gia, em lấy chồng đến nay đã được 5 năm, con trai đã lên 4 tuổi. Em lấy chồng và sinh con năm 20 tuổi. Song sau đó em vẫn tiếp tục học ĐH, em mới ra trường. Nhìn chung 2 vợ chồng em rất thương yêu nhau. Gần đây chồng em bi bệnh lậu, phải tiêm và uống thuốc liều cao. Em như chết lặng trong người. Em phải làm sao bây giờ. Em nên tha thứ cho chồng hay phải nói chuyện rõ ràng hơn

Mơ về bạn trai cũ khi đã có chồng có phải là ngoại tình không?

Bạn nữ, 26 tuổi, Đăk Lăk hỏi: Mình yêu chồng lắm nhưng dạo này không hiểu sao lại hay mơ về cậu bạn trai hồi học phổ thông. Có thể nói đây là mối tình đầu thời học trò của mình, mối tình không đầu không cuối, mình nghĩ đó là rung động đầu đời thôi. Nhưng tình cảm đó vẫn nguyên sơ và thánh thiện lắm. Mỗi lần nhớ về cậu ấy trong lòng mình có cảm giác vui vui nhưng lại thấy có lỗi với chồng. Mình như vậy có phải là ngoại tình, không chung thuỷ với chồng không?

Giải pháp cho việc quan hệ tình dục trong thời gian mang thai

Bạn nữ, 28 tuổi, TP HCM, hỏi: Em đang lo ngại về vấn đề này, em đang trong thời gian mang thai được 5 tuần, vì thế em và ông xã không quan hệ được. Cho em hỏi nếu thưòi gian này lâu lâu thì XXX được không? Vì em sợ chồng em sẽ gặp vấn đề về sinh lý và không chịu nổi. Vui lòng cho em biết em phải làm thế nào tốt nhất. Em xin cảm ơn

1
2
3
4
 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 21130916